Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức ngày 8/3 mới nhất 2024

Bạn đang xem: Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức ngày 8/3 mới nhất 2024 tại thpttranhungdao.edu.vn

Đề xuất tổ chức ngày 8/3 là văn bản của cá nhân/tổ chức muốn tổ chức sự kiện/chương trình/cuộc thi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, văn bản này được gửi đến bộ phận liên quan. cơ quan, tổ chức có thẩm quyền bố trí. và phê duyệt. . Mời các bạn đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về buổi gặp mặt nhà tài trợ diễn ra vào ngày 8/3.

1. Cách hiểu văn bản xin tài trợ ngày 8/3:

Đơn xin tài trợ tổ chức ngày 8/3 là công văn xin tài trợ cho các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

– Mục đích báo cáo: Thuyết phục cấp trên về sự cần thiết và hợp lý của việc tổ chức và chi ngày 8/3 cho nữ CBCNV trong đơn vị. Báo cáo cũng phải trình bày chi tiết kế hoạch hoạt động, thời gian, địa điểm, số lượng người tham gia, kinh phí dự kiến.

2. Mẫu đơn xin tài trợ mới nhất ngày 03/08/2024:

2.1. Đơn xin tài trợ gần nhất sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2024 – Mẫu 1:

CÔNG TY……

Số:……../………

Re: Xin tài trợ ngày 8/3

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

……., ngày tháng năm……

ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH 08/03

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty……

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn Công ty năm 2024, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty đã đề xuất với Ban Giám đốc xem xét duyệt kinh phí tổ chức các chương trình văn nghệ. công nghệ và tặng quà. cho các chị em trong Công ty.

Mục đích của chương trình nhằm tôn vinh vai trò, đóng góp của chị em phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa người lao động trong Công ty. công ty. .

Chương trình dự kiến ​​được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 08/03/2023 tại Hội trường Công ty, với sự tham gia của khoảng 200 người, trong đó có 100 chị em là cán bộ, nhân viên Công ty. Nội dung chương trình bao gồm:

– Phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của lãnh đạo công ty.

– Thuyết trình văn nghệ của CBNV Công ty.

– Tặng quà cho các chị em là nhân viên Công ty.

Ngân sách dự kiến ​​cho chương trình như sau:

– Chi phí thuê âm thanh ánh sáng: 5.000.000 vnđ

– Chi phí mua quà cho chị em phụ nữ: 10.000.000đ (100 phần ăn x 100.000đ/người)

– Chi phí khác (hoa, băng rôn, bảng hiệu…): 3.000.000 đồng

– Số tiền: 18.000.000 VNĐ

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của Công ty, Đoàn Công ty kính đề nghị Ban Giám đốc xem xét duyệt kinh phí tổ chức các chương trình văn nghệ và tặng quà cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Công ty Liên doanh xin cam kết sử dụng kinh phí một cách hợp lý, hiệu quả và báo cáo kết quả tổ chức chương trình với Ban Giám đốc sau khi hoàn thành.

Tổng công ty xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty.

thân thiện nhất./.

2.2. Đơn xin tài trợ gần nhất sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2024 – Mẫu 2:

CÔNG TY…..

Số:……../……

Re: Xin tài trợ ngày 8/3

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

……., ngày tháng năm……

ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH 08/03

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty ABC

Kính thưa Ban giám đốc,…….

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty ABC xin gửi đến Ban lãnh đạo Công ty chương trình nhằm tôn vinh và tri ân các chị em phụ nữ trong Công ty. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò và sự đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển của công ty, đồng thời tạo không khí vui tươi, gắn kết giữa các thành viên.

Cụ thể, Syndicate dự kiến ​​sẽ tổ chức các hoạt động sau:

– Tổ chức buổi lễ tặng hoa và quà cho chị em trong công ty vào sáng ngày 8/3 tại salon. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của Ban Giám đốc, các cấp quản lý và toàn thể nhân viên công ty. Buổi lễ bao gồm các bài phát biểu của đại diện BGĐ và Công đoàn, tặng hoa và quà cho chị em, các tiết mục văn nghệ do CBCNV biểu diễn.

– Tổ chức tiệc nhẹ cho chị em vào chiều ngày 8/3 tại nhà hàng XYZ. Bữa tiệc sẽ có sự góp mặt của các cấp quản lý và toàn thể chị em phụ nữ trong công ty. Bữa tiệc sẽ bao gồm thức ăn, trò chuyện và chúc may mắn.

Để tổ chức thành công các hoạt động trên, Công đoàn đề nghị Ban Giám đốc Công ty hỗ trợ kinh phí như sau:

– Chi phí mua hoa và quà cho chị em: 10 triệu đồng

– Chi phí thuê nhà hàng và tổ chức tiệc: 20 triệu đồng

– Chi phí mua phần quà trúng thưởng: 5 triệu đồng

Số tiền: 35 triệu đồng

Công đoàn rất mong BGĐ công ty chấp thuận cho tổ chức ngày 8/3 này, để tạo điều kiện cho chị em trong công ty được vui vẻ, hạnh phúc. Đây cũng là cách để khẳng định giá trị và uy tín của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Cảm ơn rất nhiều!

Trưởng Ban Công đoàn

2.3. Đơn xin tài trợ gần nhất sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2024 – Mẫu 3:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

……., ngày tháng năm……

BÁO CÁO

(Rev/yêu cầu tài trợ vào ngày 8 tháng 3)

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty……

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn Công ty ABC năm 2024, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty ABC đã đề nghị Ban Giám đốc Công ty ABC cho phép tổ chức chương trình văn nghệ và tặng quà. quà tặng cho phụ nữ. trong công ty. Như sau:

1. Mục đích, ý nghĩa: Tổ chức các chương trình văn nghệ, tặng quà cho chị em trong Công ty nhằm tôn vinh vai trò, đóng góp của chị em trong việc xây dựng và phát triển Công ty; góp phần tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, gắn bó giữa người lao động; thể hiện sự quan tâm, tri ân của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đối với chị em phụ nữ.

2. Thời gian, địa điểm: Dự kiến ​​diễn ra vào lúc 16h00 ngày 07/03/2024 tại Hội trường Công ty ABC.

3. Nội dung và hình thức: Chương trình gồm 2 phần chính:

– Phần 1: Văn nghệ. Trong đó có các tiết mục ca múa nhạc do CBCNV Công ty biểu diễn. Thời lượng khoảng 60 phút.

– Phần 2: Tặng quà. Trong đó có những món quà ý nghĩa như hoa, bánh, mỹ phẩm… cho chị em trong công ty. Thời lượng khoảng 30 phút.

4. Kinh phí: Dự kiến ​​tổng kinh phí cho chương trình là 20 triệu đồng, chi tiết như sau:

– Chi phí cho phần văn nghệ: 5 triệu đồng. Bao gồm chi phí thuê âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu, mua đạo cụ…

– Chi phí quyên góp: 15 triệu đồng. Trong đó có chi phí mua hoa, bánh ngọt, mỹ phẩm… cho khoảng 300 chị em trong công ty.

Đề nghị Ban Giám đốc Công ty ABC xem xét cho phép Công đoàn Công ty ABC tổ chức chương trình văn nghệ và tặng quà cho chị em trong Công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2024.

Cảm ơn rất nhiều!

phóng viên

Chủ tịch Công đoàn Công ty ABC

(Ký và ghi rõ họ tên)

3. Nội dung cơ bản của hồ sơ đề nghị tặng quà ngày 8/3:

Nội dung báo cáo: Bao gồm các phần sau:

– Phần mở đầu: Ghi tên đơn vị, người viết báo cáo và người nhận báo cáo, tên báo cáo và lời chào xã giao.

– Thân bài: Trình bày lý do, mục đích tổ chức ngày 8/3, nêu rõ các hoạt động dự kiến ​​và ý nghĩa nhằm tôn vinh chị em phụ nữ, tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong đơn vị. Ngoài ra, nêu rõ thời gian, địa điểm, số lượng người tham gia và kinh phí dự kiến ​​cho từng hoạt động. Một ước tính chi tiết có thể được đính kèm nếu cần thiết.

– Chốt đơn: Xin sự ủng hộ và chấp thuận của cấp trên cho việc tổ chức ngày 8/3, cam kết thực hiện đúng kế hoạch và quản lý ngân sách hiệu quả. Gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến cấp trên của bạn.

– Hình thức báo cáo: Chấp hành quy định về văn bản hành chính của cơ quan, tổ chức. Sử dụng ngôn ngữ trang trọng, rõ ràng, khách quan và thuyết phục. Trình bày gọn gàng, khoa học, dễ theo dõi. Ký và ghi rõ chức danh người viết báo cáo.

Trên đây là những điểm cơ bản để bạn nắm được cách làm hồ sơ xin trợ cấp ngày 8/3. Chúc bạn sẽ viết báo cáo hiệu quả và thành công trong việc tổ chức ngày 8/3 cho cán bộ nữ trong đơn vị.

4. Nguyên tắc khi viết đơn xin tài trợ ngày 8/3:

Yêu cầu tài trợ phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Trình bày ngắn gọn, rõ ràng và đầy đủ các thông tin cần thiết về hoạt động.

– Chỉ ra sự cần thiết, hợp lý và hiệu quả của các hoạt động tôn vinh phụ nữ và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể.

– Đảm bảo tính khả thi, minh bạch của dự toán, tránh lãng phí, thất thoát.

– Chấp hành các quy định về quản lý tài chính, kế toán của cơ quan.

5. Những lưu ý khi viết đơn xin trợ cấp ngày 8/3:

Để viết thư mời tài trợ ngày 8/3 hiệu quả và thuyết phục, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Việc đề nghị tài trợ tổ chức ngày 8/3 phải đúng quy định về thủ tục hành chính và thể thức văn bản. Bạn phải chỉ định tác giả, người nhận, số, ngày, tiêu đề và nội dung của bài gửi. Cần ký tên, đóng dấu (nếu có) để xác nhận tính hợp pháp của lô hàng.

Đề nghị tài trợ ngày 8/3 phải nêu rõ mục đích, ý nghĩa, lợi ích của việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ. Giải thích rõ tầm quan trọng của bình đẳng và tôn trọng giới trong xã hội hiện đại, cũng như vai trò và đóng góp của phụ nữ trong các lĩnh vực. Bạn cũng phải nói rõ mục đích và đối tượng của bữa tiệc, nó sẽ được tổ chức như thế nào và khi nào.

– Yêu cầu kinh phí tổ chức ngày 8/3 phải báo cáo cụ thể dự trù kinh phí cho hoạt động nhắc nhở. Cần liệt kê rõ ràng các khoản chi cho từng khoản như thuê địa điểm, mua quà, in ấn tài liệu, thuê âm thanh ánh sáng,… của các mạnh thường quân, của các cá nhân đóng góp… Sau đó đối chiếu, thuyết minh đối chiếu tính hợp lý của dự toán kinh phí với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.

– Việc xin kinh phí tổ chức ngày 8/3 phải có lời kết và lời cảm ơn. Bạn phải bày tỏ mong muốn nhận được sự chấp thuận và hỗ trợ của cấp trên cho việc tổ chức các hoạt động Ngày Quốc tế Phụ nữ và bày tỏ lời cảm ơn chân thành cũng như hứa sẽ sử dụng kinh phí một cách có trách nhiệm. và hiệu quả.

Bạn thấy bài viết Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức ngày 8/3 mới nhất 2024 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức ngày 8/3 mới nhất 2024 bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Kiến thức chung

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Tra mã vận đơn VNPost nhanh, chính xác nhất 2023

Viết một bình luận