One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy nã chính thức

Bạn đang xem: One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy nã tăng đột biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy nã chính thức tại thpttranhungdao.edu.vn

Tiền truy tìm là thứ có thể khẳng định đó có phải là hải tặc nổi tiếng trong toàn cầu One Piece hay ko, và có nhiều kẻ khiến khán giả bất thần với số lượng tăng đột biến.

Tiền thưởng có thể được coi là một cách để One Piece trình bày sức mạnh và tầm tác động của mình trong vũ trụ One Piece. Tiền thưởng càng cao, nhân vật cướp biển càng nguy hiểm và tăm tiếng đáng sợ nhất.

Xem thêm: One Piece: Yonko Buggy là chìa khóa tìm kho báu của One Piece!

Tất nhiên, tiền thưởng của bất kỳ tên cướp biển nào cũng sẽ tăng theo thời kì. Nhưng ko phải người nào cũng có số tiền thưởng tăng dần theo thời kì, một số cướp biển có thể tăng tiền nhanh chóng trong thời kì ngắn khiến cả toàn cầu ngạc nhiên.

Những nhân vật này là người nào, hãy cùng Trường THPT Trần Hưng Đạovn tìm hiểu nhé.

5. Big Mom (50 triệu tới 500 triệu Berry)

BIG MOM (Linlin) sở hữu sức mạnh kinh khủng từ lúc mới sinh ra, tới mức có thể sánh ngang với Đô đốc, mặc dù bà chưa có trái ác quỷ.

BIG MOM quyết định trở thành cướp biển sau lúc thu được trái ác quỷ Soru Soru no Mi, và mức truy tìm trước nhất của bà là 50 triệu Berry. Tuy nhiên, chỉ sau một vài lần va chạm, tiền thưởng đã nhanh chóng tăng vọt lên 500 triệu Berries, tăng gấp 10 lần so với lần trước. Dù chưa biết BIG MOM tham gia những hoạt động gì, nhưng cứng cáp nó sẽ có tác động nghiêm trọng tới toàn cầu, bởi 500 triệu Berry ko phải là số tiền nhỏ.

4. Luffy (1,5 tỷ tới 3 tỷ Berry)

One Piece: Top 5 hải tặc có tiền thưởng cao nhất

Sau nhiều chuyện xảy ra xuyên suốt One Piece, mức truy tìm của Luffy tăng lên nhanh chóng, đặc thù là sau chương Đảo Bánh, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã được chính phủ toàn cầu treo giải thưởng lên tới 1,5 tỷ USD. Quả mọng. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy Luffy to lớn và nguy hiểm như thế nào.

XEM CSONG: Tổng hợp Meme One Piece 1055: Đô đốc tóc đỏ Luc Niu và Yonko Shanks đang là xu thế!

Sau lúc Wano Country Chapter chính thức kết thúc, trị giá của Luffy nhanh chóng tăng vọt lên 3 tỷ Berry, gấp đôi so với 1,5 tỷ Berry sau trận chiến Đảo Bánh. Thu được phần thưởng này sau lúc đánh bại Yonko Kaido, cũng như sở hữu trái ác quỷ Hito Hito no Mi huyền thoại, trái ác quỷ Nika kiểu mẫu.

3. Trafalgar Law (500 triệu tới 3 tỷ berry)

One Piece: Top 5 hải tặc có tiền truy nã cao nhất

Tiến sĩ Death Trafalgaro đã có tác động lớn trong toàn cầu hải tặc do sở hữu trái ác quỷ bí mật Opel. Ngoài ra, sau thắng lợi tại Wano Country, Luo còn thu được số tiền thưởng là 3 tỷ Berry, cao gấp 6 lần so với mức 500 triệu Berry trước đó. Việc Berry tăng lên 2,5 tỷ ko phải là một chiến công nhỏ, tất cả là nhờ anh đấy và Kidd đã đánh bại BIG MOM trong trận chiến cuối cùng của Arc of Peace.

2. Eustass Kid (470 triệu – 3 tỷ berry)

One Piece: Top 5 hải tặc có tiền thưởng cao nhất

Giống như Law, tài sản của Kidd đã tăng vọt lên ước tính khoảng 3 tỷ Berries sau lúc đánh bại BIG MOM cùng với thuyền trưởng của băng hải tặc Heart. Số tiền thưởng tăng từ 470 triệu Berry lên 3 tỷ Berry, đây ko phải là con số nhỏ và ngay cả những khán giả theo dõi trận đấu cũng phải bất thần.

1. Xe địa hình (15 triệu, số tiền ko tiết lộ)

One Piece: Top 5 hải tặc có tiền thưởng cao nhất

Buggy được cho là một trong những nhân vật vui nhộn nhất One Piece, xuất hiện từ rất sớm trong truyện, ngoài ra Buggy còn được thưởng 15 triệu Berry. Mặc dù ko có sức mạnh đặc thù hay khả năng đấu tranh, nhưng anh ta là một tên cướp biển rất may mắn, người có thể đạt được hồ hết mọi vị trí nhưng bất kỳ tên cướp biển nào cũng có thể ước mong.

Hiện giờ Bucky đã trở thành Yonko và tiền truy tìm lên tới hàng tỷ Bailey. Từ 15 triệu tiền thưởng lên tới tiền tỷ, đây là mức tăng nhưng bất kỳ độc giả nào đọc One Piece từ đầu truyện tới giờ cũng ko thể tưởng tượng nổi.

Bạn thấy bài viết One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy tìm tăng đột biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy tìm chính thức có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về One Piece: Top 5 hải tặc có mức tiền truy tìm tăng đột biến nhất, Top 1 còn chưa hé lộ tiền truy tìm chính thức bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Bảng xếp hạng TOP 10 manga hay phụ huynh Nhật Bản khuyên con nên đọc ngay

Viết một bình luận