Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 223: GOJO VS SUKUNA!

Bạn đang xem: Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 223: GOJO VS SUKUNA! tại thpttranhungdao.edu.vn

Jujitsu Battle 223 Xem trước spoiler chi tiết Chương 222 Tóm tắt: Sau khi chuẩn bị, Gojo và Sukuna sẽ đối đầu! Trận chiến giữa “hai nhân vật mạnh nhất” sắp diễn ra!

Tóm tắt trận chiến Jiu-Jitsu – War Spell 222

Trong Chương 222, Sukuna hấp thụ những ngón tay còn lại và chuẩn bị chiến đấu với Gojo. Trong khi đó, Gojo đang chữa bệnh. Ngày đã đến, theo sự xúi giục của các học sinh, Wutiao đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu!

Jujitsu Sea Battle 223 Dự đoán spoiler

Jiu-Jitsu Đu 223

Ở chap 222, có một chi tiết khá hay là Gojo vẫn đang nắm một ngón tay của Sukuna. Theo mình, đây sẽ là chi tiết quan trọng ảnh hưởng đến diễn biến của truyện sau này. Có lẽ…ai đó (rất có thể là Yuuji) sẽ ăn ngón tay đó để lấy sức mạnh.

Trong chương tiếp theo, Gojo và Sukuna sẽ gặp nhau. Hai bên sẽ có một số trao đổi trước khi bước vào trận chiến. Trong khi đó, Yuuji và những người khác sẽ làm gì? Họ sẽ xem – nhưng có thể họ sẽ nghĩ ra một kế hoạch khác – như chiến đấu với Kenjaku.

Khá nhiều khán giả “tucao” đã chọn nhảy đúng lúc khiến cuộc chiến diễn ra quá nhanh. Đây thực sự là một pha xử lý khá lộn xộn – vì người viết có nhiều thời gian để khám phá thêm về các nhân vật. Nhưng cũng không loại trừ khả năng tác giả đã che giấu thông tin quan trọng để “nhớ” trong trận chiến cuối cùng. Hồi kết của cuộc chiến jiu-jitsu đang đến gần, hãy cùng chờ xem tác giả sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì nhé.

Spoiler cho Jiu-Jitsu Battle 223

Tiết lộ Jujitsu Sea Battle 223 sẽ được cập nhật sớm nhất có thể, dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 5 năm 2023.

Bạn thấy bài viết Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 223: GOJO VS SUKUNA! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 223: GOJO VS SUKUNA! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Lịch phát sóng anime Rurouni Kenshin remake 2023 và các thông tin mới nhất

Viết một bình luận