Bom tấn thế kỷ: Tác giả One Piece và Conan sẽ có một cuộc đối thoại đặc biệt!

Bạn đang xem: Bom tấn thế kỷ: Tác giả One Piece và Conan sẽ có một cuộc đối thoại đặc biệt! tại thpttranhungdao.edu.vn

Theo tin mới nhất, tác giả One Piece – Oda Eiichiro sẽ có cuộc đối thoại với cha đẻ của thám tử lừng danh Conan – Aoyama Gosho. Cuộc trò chuyện kéo dài cả thế kỷ này sẽ mang đến những hiểu biết thú vị về quá trình sáng tạo và con đường sự nghiệp của hai trong số những họa sĩ truyện tranh giàu có và nổi tiếng nhất Nhật Bản!

Eiichiro Oda là ai?

Eiichiro Oda sinh ngày 1 tháng 1 năm 1975 tại quê hương Kumamoto, Nhật Bản. Anh có niềm đam mê mãnh liệt với truyện tranh nên nhanh chóng dấn thân vào con đường sáng tác truyện tranh. Năm 1997, sau một thời gian làm trợ lý cho một họa sĩ manga nổi tiếng, Eiichiro Oda đã cho ra mắt One Piece. Tác phẩm của ông sau đó đã trở thành một thành công chưa từng có và hiện là truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với khoảng 500 triệu bản in! Bản thân Eiichiro Oda cũng là họa sĩ manga giàu nhất với khối tài sản khổng lồ lên tới hơn 50.000 VNĐ!

Xem thêm: Xếp hạng TOP 10 mangaka giàu nhất: Người giàu nhất sở hữu hơn 50.000 tỷ đồng!

Gangchang Aoyama là ai?

Aoyama Gangchang

Gosho Aoyama tên thật là Yoshimasa Aoyama. Sinh ngày 21 tháng 6 năm 1963 tại thành phố Hokuei, tỉnh Tottori, Nhật Bản. Gosho Aoyama sáng tác manga từ năm 1987. Truyện tranh của ông được giới phê bình đánh giá cao, chẳng hạn như Magic Kaito hay Yaba.

Năm 1994, Gosho Aoyama bắt đầu viết Thám tử lừng danh Conan, với nhân vật chính là một thám tử thiên tài bị teo nhỏ. 25 năm sau, Conan hiện là một trong những bộ anime và manga nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Tác giả One Piece có cuộc trò chuyện đặc biệt với Conan!

Là hai họa sĩ manga hàng đầu dẫn đầu ngành công nghiệp manga, Oda-sensei và Aoyama-sensei chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện. Người hâm mộ rất mong chờ nhưng “chờ cũng chẳng biết làm sao”.

Nhưng thật bất ngờ, vào ngày 12 tháng 7, trang Youtube của One Piece bất ngờ tung ra một đoạn video ngắn preview, thông báo rằng Oda Eiichiro và Aoyama Gosho sẽ có một cuộc trò chuyện đặc biệt!

Theo thông tin rò rỉ, cuộc trò chuyện sẽ được chia thành hai phần. Phần 1 sẽ được đăng trên Weekly Shonen Jump #34 vào ngày 25 tháng 7. Đây cũng là một vấn đề với One Piece 1054. Bởi vì lễ kỷ niệm One Piece cũng vào thời điểm đó. Vì vậy 99% các hoạt động kỷ niệm cũng sẽ được công bố.

XEM CSONG: Tác giả One Piece muốn kết thúc manga 10 năm trước vì lời tuyên bố của một cô gái…

Phần thứ hai của cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện trong số 35 của tạp chí Shonen Sunday vào ngày 27 tháng 7. Nội dung của cuộc trò chuyện vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi rằng hai tác giả sẽ chia sẻ và tiết lộ kinh nghiệm sáng tạo tác phẩm của họ và những kế hoạch tương lai mà họ có sẵn.

Trong thời gian sắp tới, Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn chắc chắn sẽ cập nhật những thông tin liên quan về cuộc đối thoại giữa Eiichiro Oda và Gosho Aoyama trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn đang tự hỏi hai họa sĩ truyện tranh này nói gì về nhau, hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: mangaka ecchi bất ngờ trở thành nghị sĩ Hạ viện Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Bom tấn thế kỷ: Tác giả One Piece và Conan sẽ có một cuộc đối thoại đặc biệt! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Bom tấn thế kỷ: Tác giả One Piece và Conan sẽ có một cuộc đối thoại đặc biệt! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Clip toàn cảnh nữ chủ shop mưu trí thoát bị hấp diêm tại Vĩnh Phúc

Viết một bình luận