Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19

Bạn đang xem: Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19 tại thpttranhungdao.edu.vn

Sau một thời gian dài vắng bóng vì bị F0, cuối cùng Vtuber Amane Kanata cũng đã trở lại với người hâm mộ vào tháng 4 này.

Amane Kanata là ai?

Amane Kanata là một Vtuber Nhật Bản đến từ Hololive. Cô ấy là thành viên của thế hệ Vtubers thứ tư, ra mắt cùng lúc với bốn Vtubers khác là Tsunomaki Watame, Tokoyami Towa, Kiryu Coco và Himemori Luna.

Bifang Tianyin là một thiên thần học việc 18 tuổi đang học tại Học viện Celestial. Cô ấy có tính cách ngọt ngào, thân thiện và thích chọc cười khán giả và đồng nghiệp của mình. So với các Vtuber khác, Amano Kangata chẳng khác gì một đứa trẻ: ai cũng sợ cô bị vấy bẩn bởi độ “bẩn” của các Vtuber còn lại.

Hoạt động hơn 2 năm kể từ ngày 27 tháng 12 năm 2019, Amane Kanata nhanh chóng trở thành một trong những Vtuber được yêu thích nhất. Người hâm mộ đã đặt cho cô rất nhiều biệt danh như Kanatan, Pp Tenshi, Kana-kana, Gorilla… để bày tỏ sự yêu mến dành cho cô. Tính đến ngày 27 tháng 7 năm 2021, Amane Kanata có hơn 1 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của cô ấy.

Waifus của Vtuber trông như thế nào ngoài đời thực?

Amane Kanata trở thành F0

Amane Kanata bị nhiễm virus vương miện mới

Ngày 14/2/2022, trùng với ngày Lễ tình nhân, Tianyin Kanata bất ngờ thông báo cô xét nghiệm dương tính với COVID-19 và phải tạm ngừng hoạt động cho đến ngày 23/2. Tuy nhiên, Tianyin Kanata buộc phải ngừng hoạt động trái phép do thể trạng không tốt. . tiếp tục nghỉ ngơi. Trong thời gian này, nữ Vtuber hoạt động tích cực trên kênh Youtube của mình, “tường thuật” các hoạt động thường ngày, tương tác với fan và chiều lòng người hâm mộ.

Amane Kanata đã trở lại!

Amane Kanata đã trở lại sau khi nhiễm coronavirus

Sau gần 2 tháng hồi phục, Tianyin Bifang bất ngờ thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng sức khỏe của cô đã được cải thiện. Sau khi thảo luận với các bác sĩ và quản lý, Tianyin Jiafang sẽ trở lại phát sóng trực tiếp vào ngày 16/4/2022. Cô không quên cảm ơn khán giả đã động viên và biết ơn những người bạn cùng phòng của mình qua bức ảnh trên.

Bạn thấy bài viết Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19 bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Bức tranh trị giá 1 triệu USD bị bảo vệ vẽ thêm mắt vì quá buồn chán

Viết một bình luận