Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, lý do là vì…

Bạn đang xem: Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, lý do là vì… tại thpttranhungdao.edu.vn

Theo tin mới nhất, Attack on Titan Episode 87 hay Attack on Titan Final Season Part 2 Episode 12 sẽ phải hoãn lại một tuần!

Shingeki No Kyojin – Attack On Titan – Đại Chiến Titan là series anime dựa trên manga cùng tên của tác giả Hajime Isayama. Câu chuyện diễn ra tại một vùng đất đầy những tên khổng lồ khát máu. Để tồn tại, con người trốn trong những bức tường cao. Nhân vật chính của bộ phim, Alan, là một cậu bé sống bên bức tường. Với khát khao tự do và “trả thù” cho người mẹ đã bị các Titan sát hại, Allen quyết tâm giết hết các Titan. Câu chuyện Attack on Titan bắt đầu từ đây.

Gần 10 năm sau, anime Attack on Titan đã trải qua 4 season anime, và season 4 sẽ là phần kết của câu chuyện. Hiện tại, mùa thứ 4 của Attack on Titan đang được phát sóng và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên toàn thế giới. Hầu như tất cả mọi người, kể cả những người đọc truyện tranh, đều muốn xem phần cuối của Clash of the Titans trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem, bởi vì…

tập cuối đại chiến titan

Mới đây, trang Twitter chính thức của Attack on Titan đã đưa ra một tin buồn: Tập 87 – tập cuối cùng của series sẽ bị hoãn chiếu. Cụ thể, tập phim sẽ được dời sang 24h05 ngày 03/04/2022 hoặc phát sóng vào 23h05 ngày 27/03/2022.

Tập 84 của Attack on Titan cũng đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, tập này sẽ chỉ phát sóng muộn hơn 10 phút so với khung giờ thông thường.

Theo thông tin được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn tổng hợp, nguyên nhân khiến tập cuối bị hoãn chiếu là do “sự cố hiển thị” với đài NHK. Có vẻ như kênh này có một chương trình đặc biệt khiến tập cuối của Attack on Titan chỉ còn một tuần nữa sẽ chiếu.

XEM CSONG: Tóm tắt Attack on Titan – Đại chiến Titan trong 5 phút (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, lý do là vì… có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, lý do là vì… bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Top 25 những nhân vật ít nói được yêu thích bậc nhất trong lịch sử của Anime, Top 1 rất quen thuộc với người hâm mộ

Viết một bình luận