Spoiler Black Clover 336: Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Yuno!

Bạn đang xem: Spoiler Black Clover 336: Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Yuno! tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler Black Clover 336, tóm tắt 335: Sau lúc Asta mất tích, các Hiệp sĩ Phép thuật tập trung lại để thảo luận về các giải pháp ứng phó. Trong lúc đó, Lucius và tay sai mới của hắn ấp ủ một kế hoạch xoá sổ Yuno!

Tóm tắt Black Clover 335

Cỏ ba lá đen 336

Sau một năm nhảy thời kì, Ashtar đã học được cách kéo dài thời kì của Liên minh Quỷ. Bất chấp việc Lucius ko ngừng sử dụng phép thuật, anh ta vẫn tiếp tục tấn công anh ta. Lucius cảm thấy rằng phép thuật sẽ ko hiệu quả nên anh ta chuyển sang tấn công vật lý, nhưng nó cũng ko hiệu quả.

Để tiêu khiển, Lucius trình bày sự chuyển đổi cuối cùng của mình. Lucius sau đó đã bắt cóc em gái của Lily và sử dụng phép thuật của yêu tinh để biến cô đấy thành một hình dạng tương tự như của anh ta. Lúc phạm sai trái, Ashtar đã dính một đòn mạnh và ngã xuống. Noelle, Secret và Mimosa xuất hiện. Lucius đã nhân thời cơ này để giới thiệu một “dạng sống” khác với con người được gọi là “Paladin”. Lily hiện là một hiệp sĩ kiểu mẫu với sứ mệnh giúp Lucius trở thành một thế lực thần thánh trong toàn cầu nhân loại.

Lily sau đó dịch chuyển Asta một cách thần kỳ tới một vị trí khác. Sau đó, lúc Lucius rời đi, anh ta tuyên bố rằng Ngày phán xét sẽ tới sau bảy ngày nữa.

Các bạn có thể xem cụ thể các chap truyện trong các bài viết sau trên Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn:

Spoiler Black Clover 335: Asta mất tích, Lucius sẵn sàng cho ‘Ngày phán xét’

Spoiler Black Clover 336

Sau lúc Lucius rời đi, các hiệp sĩ yêu thuật đã tổ chức một cuộc họp ngay ngay lập tức. Nacht nói rằng phép thuật của anh ta có thể giúp anh ta dịch chuyển tức thời vào bóng của bất kỳ người nào. Nhưng hiện thời anh ko thể cảm thấy bóng của Asta ở đâu cả. Ashtar có thể đang ở một chiều ko gian khác rất xa, hoặc anh đấy đã chết rồi.

Yuno can thiệp. Anh đấy nói rằng anh đấy đã học được rất nhiều điều về các High Demons. Một đoạn hồi ức cho thấy Ashtar và Yuno “hò hẹn” với nhau. Yuno nghĩ rằng Asta vẫn chưa chết, và họ vẫn còn thời cơ để chống trả.

Tôi sẽ đánh bại Lucius và trở thành Sorcerer King!

Ở một toàn cầu khác, Adramelech trò chuyện với Lucius (kế bên anh ta là bốn nhân vật vô danh). Adramelech nhắc đến tới Yuno, một tư nhân có sức mạnh to lớn đã đánh bại nhiều ác quỷ cấp cao. Lucius nghĩ Yuno thật đặc thù. Vì lợi ích của toàn cầu, anh ta muốn xoá sổ Yuno!

Bạn thấy bài viết Spoiler Black Clover 336: Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Yuno! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler Black Clover 336: Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Yuno! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Viết một bình luận