Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc

Bạn đang xem: Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc tại thpttranhungdao.edu.vn

Chỉ sử dụng một phần mềm quen thuộc, một nam game thủ đã có thể vươn lên vị trí đầu tiên của một trong những tựa game khó nhất làng game thế giới.

Gian lận luôn là một chủ đề bị chỉ trích và thảo luận rất nhiều trong ngành công nghiệp trò chơi, loại hành vi này đã ảnh hưởng rất lớn đến môi trường trò chơi, đồng thời khiến những người chơi chuyên nghiệp khác phải đổ máu. máu. Cũng chính vì điều này mà mọi hành vi lừa đảo sau khi bị phát hiện cũng phải bị trừng trị thích đáng nhất.

Và trong một vụ việc mới đây, một game thủ hiện đang đứng số một game Guitar Hero đã bị cộng đồng vạch mặt vì hành vi gian lận. Để chơi game, người chơi phải mua một bộ điều khiển đặc biệt có hình dạng giống như một cây đàn guitar, đồng thời bạn cũng phải ghi nhớ đúng vị trí của các nút trên đó để bấm chính xác nhất vào nút tương ứng trên màn hình.

Vì độ khó cao nên ai đạt thành tích tốt trong trò chơi này sẽ được cộng đồng biết đến.

Theo đó, Schmooey, một kẻ gian lận được cộng đồng phát hiện thường tung ra những video mình chinh phục độ khó cao nhất của game Guitar Hero, khiến nhiều người chơi thán phục tài năng của anh ta. Anh thậm chí còn có một lượng fan hùng hậu của riêng mình.

Sau khi vạch trần thủ đoạn crack game, anh chàng thừa nhận gian lận và tiết lộ cách đơn giản không tưởng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sự hâm mộ của người hâm mộ đã nhanh chóng bị tiêu tan khi một số khán giả phát hiện ra rằng động tác ngón tay của anh không khớp với các nút trên màn hình một chút nào. Đặc biệt ở cuối video, nhiều người phát hiện ra anh chàng chỉ đang quay video.

Kể từ đó, anh chàng này nhiều lần khoe thành tích nhưng lại bị khán giả khác “đào bới” lại, phát hiện anh chàng này gian lận không dưới 100 lần. Thậm chí, một số cư dân mạng còn nhận ra phần mềm cài cắm xuất hiện trên màn hình máy tính của anh chàng này.

Một nam game thủ bị phát hiện sử dụng plug-in, hóa ra là phần mềm quen thuộc 3

Người xem phát hiện anh chàng này cài sẵn Cheat Engine trên máy tính

Cuối cùng nam game thủ đã phải thừa nhận với cộng đồng rằng mình đã sử dụng phần mềm gian lận, cụ thể là anh ta dùng phần mềm làm chậm game rồi tăng lại, video của anh ta và chiêu lừa đảo này bất ngờ khiến anh ta nổi tiếng.

Một nam game thủ bị phát hiện dùng plug-in, hóa ra là phần mềm quen thuộc 4

Schmooey xóa tất cả video và xin lỗi cư dân mạng

Tuy nhiên, đỉnh cao của anh sớm kết thúc khi Schmooey xóa tất cả video, xin lỗi cộng đồng và quyết định trả lại toàn bộ số tiền anh kiếm được qua vòng loại.

Bạn thấy bài viết Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Nam game thủ bị phát hiện sử dụng hack, hóa ra là một phần mềm quá quen thuộc bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Manga Hunter X Hunter sẽ trở lại với ít nhất là 20 chương truyện mới!

Viết một bình luận