Học sinh thích thú tham gia Hội thao chung tay bảo vệ gấu

Bạn đang xem: Học sinh thích thú tham gia Hội thao chung tay bảo vệ gấu tại thpttranhungdao.edu.vn

Chiều 30/12, Tổ chức Động vật Châu Á phối hợp với Chi cục Kiểm lâm TP. Hà Nội và trường tiểu học Phụng Thượng đã tổ chức hội thao bảo vệ gấu cho 850 học trò 5 khối lớp của trường.

Học trò hào hứng tham gia Hội thao bảo vệ gấu

Nằm trong chương trình giáo dục truyền thông bảo vệ gấu, chiều ngày 30/12, Tổ chức Động vật Châu Á phối hợp với Chi cục Kiểm lâm Hà Nội và Trường Tiểu học Phụng Thượng tổ chức Hội thao chung tay bảo vệ gấu cho 850 người. học trò năm lớp của trường.

Nhằm giúp các em học trò tìm hiểu về loài gấu một cách mới mẻ và vui nhộn, ban tổ chức đã lồng ghép hành vi của gấu lúc vui chơi trong tự nhiên và trong trung tâm cứu hộ vào các trò chơi tập thể dành cho các em. từng khối lớp như: Đổi vị trí ghép chữ, nhảy bao bố, kéo co…

Chương trình tuyên truyền tăng lên nhận thức bảo vệ gấu và động vật hoang dại tới các trường tiểu học là một trong những hoạt động giáo dục mũi nhọn của Animals Asia hiện đang được triển khai tại Vĩnh Phúc, Nghệ An. , Đắk Lắk và Hà Nội.

Với cách tiếp cận văn minh và thân thiết, các chương trình tuyên truyền bảo vệ gấu của Tổ chức phúc lợi động vật châu Á được trẻ em vô cùng thích thú.

Nhân dịp này, Tổ chức Animals Asia và Chi cục Kiểm lâm Hà Nội đã trao gần 100 suất quà cho các lớp và các thí sinh lọt vào vòng chung kết cùng 23 suất quà hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc trưng.

Nhớ để nguồn bài viết này: Học sinh thích thú tham gia Hội thao chung tay bảo vệ gấu của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Phong thủy

Đặt mâm cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: cungtatnien.com

#Học #sinh #thích #thú #tham #gia #Hội #thao #chung #tay #bảo #vệ #gấu

Xem thêm:  Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn màu sắc hợp phong thủy mệnh Mộc nhất

Viết một bình luận