Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada tại thpttranhungdao.edu.vn

Những hình ảnh mang chủ đề game và anime của các họa sĩ người Canada, tôi tin rằng nhiều người sẽ ngạc nhiên và thích thú sau khi xem chúng.

Derek Turcotte là nghệ sĩ xăm hình đến từ Canada, thu hút nhiều sự chú ý trong cộng đồng fan anime khi thường xuyên đăng tải những tác phẩm hình xăm của mình lên mạng xã hội. Đặc biệt hơn, các hình xăm của Derek đều lấy cảm hứng từ các nhân vật anime, game, truyện tranh nổi tiếng trên thế giới, từ Super Mario, Dragon Ball cho đến Spiderman, Joker hay Venom.

Tất nhiên, chất lượng hình ảnh của các hình xăm của Derek rất đáng kinh ngạc, với những đường nét đẹp như bản gốc và sáng tạo, thú vị hơn khi thể hiện với khách hàng.

Xem Thêm: Chiêm Ngưỡng Màn Xóa Hình Xăm Cô Gái Cũ Của Nghệ Sĩ Xăm Hình Tài Năng

Derek yêu thích vẽ từ khi còn nhỏ, có 18 năm kinh nghiệm trong ngành xăm hình và cũng là một fan cuồng của anime và game, đó là lý do tại sao anh ấy nhận được công việc xăm mình. Anh ấy luôn tràn đầy năng lượng và rất có hồn giống như phiên bản gốc.

Cùng xem bộ sưu tập những hình xăm theo chủ đề game và anime thú vị từ các nghệ sĩ người Canada 2

Kiểm tra bộ sưu tập hình xăm theo chủ đề trò chơi và phim hoạt hình thú vị này từ các nghệ sĩ người Canada 3

Derek hiện đang sở hữu một tiệm xăm nổi tiếng có tên Electric Grizzly Tattoo ở thị trấn Canmore của Canada. Tại đây, anh chàng có thể thỏa sức sáng tạo cho hai niềm đam mê của mình, tạo nên những hình xăm độc đáo.

Xem thêm: Những hình xăm trên khuôn mặt khiến bạn tự hỏi điều gì đang xảy ra trong tâm trí những người này

Hãy xem bộ sưu tập hình xăm theo chủ đề game và anime thú vị này từ các nghệ sĩ người Canada 4

Bản thân anh cũng cho biết mình có sở thích xăm kích thước lớn nên các tác phẩm của anh đều ở bắp tay hoặc đùi và bắp chân. Trang Instagram cá nhân của Derek với sự tham gia của hầu hết các khách hàng “chịu chơi” đã thu hút hơn 300.000 người theo dõi.

Cùng xem bộ sưu tập những hình xăm theo chủ đề game và anime thú vị từ các nghệ sĩ người Canada 5

Cùng xem bộ sưu tập những hình xăm theo chủ đề game và anime thú vị từ các nghệ sĩ người Canada 6

Hãy xem bộ sưu tập hình xăm theo chủ đề anime và trò chơi thú vị này của nghệ sĩ người Canada 7

Anh phát hiện ra tài năng vẽ của mình khi còn là một thiếu niên bằng cách tự tay vẽ những bức tranh trang trí cho căn phòng của mình, mặc dù tác phẩm không được cha mẹ anh chấp thuận. Nhưng cũng chính nhờ vậy mà giờ đây anh đã trở thành một thợ xăm được yêu thích trên toàn thế giới, mỗi tác phẩm anh đăng tải đều nhận được lượng tương tác khủng.

Bạn thấy bài viết Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Chiêm ngưỡng loạt hình xăm mang chủ đề game và Anime siêu chất từ một nghệ sĩ người Canada bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Viết một bình luận