“Chắc là không giòn đâu” là gì mà lại trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam

Bạn đang xem: “Chắc là không giòn đâu” là gì mà lại trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam tại thpttranhungdao.edu.vn

“Chắc không giòn” là gói emoji được cộng đồng mạng Việt Nam đặc biệt quan tâm, nhưng vì sao nó lại được yêu thích đến vậy?

Những ngày qua, một câu nói rất “mốt” đang lan truyền trên mạng ở Việt Nam, đó là “chắc ăn không giòn”. Cụm từ này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được cư dân mạng sử dụng rộng rãi chỉ trong vài tháng đầu năm 2022.

XEM CSONG: Bộ sưu tập meme anime gia đình Anya Spy X Tập 9: Nữ hoàng meme không biết xấu hổ

Biểu tượng cảm xúc “chắc chắn không giòn” có nghĩa là gì?

“Chắc không giòn” là câu nói phổ biến bắt nguồn từ Douyin, hiểu một cách đơn giản, câu này có nghĩa là coi thường một thứ gì đó. Ví dụ, nếu bạn làm điều gì đó mà không được sự đồng ý của người khác, người khác sẽ nói “chắc không phải là lưu manh”.

"có lẽ không giòn" là gì

Sau khi video Douyin này lan truyền, “nó’không dễ vỡ đâu” đã trở thành câu nói vô cùng phổ biến trong giới trẻ và liên tục xuất hiện trong các video hài hước trên Douyin cũng như các nền tảng MXH khác.

Nguồn gốc của “Chắc chắn không giòn”

Cụm từ “chắc chắn không giòn” bắt nguồn từ @amthuchungbaba_’Kênh Douyin của anh ấy đã đăng một video vào cuối tháng 5 để trả lời bình luận của người xem. Trong clip, đầu bếp Zhong Baba đang quay một con lợn thì người đàn ông râu trắng phía sau nói “có thể nó không giòn” trước khi ăn.

Xem thêm: Súp là gì? Tổng hợp các meme của Giữa chúng ta mà bạn nên biết

Đến nay, video đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích và 12 bình luận từ cộng đồng mạng.

Ảnh meme trên mạng xã hội “có thể không nét”

Hơn 2 tuần sau khi xuất hiện, đoạn video đã gây sốt và lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội, trở thành meme để cộng đồng chế giễu lẫn nhau. Ngoài ra, câu nói “chắc không giòn” cũng được cư dân mạng nhắc đến nhiều lần.

"có lẽ không giòn" là gì

Ban đầu, biểu tượng cảm xúc này chỉ được sử dụng trong một số trường hợp nhất định nhưng càng về sau, cụm từ “may không giòn” được cư dân mạng coi như một thói quen, bởi nó chỉ là một câu nói cửa miệng. Vui vẻ không’không ảnh hưởng đến ai.

Bạn thấy bài viết “Chắc là không giòn đâu” là gì mà lại trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về “Chắc là không giòn đâu” là gì mà lại trở thành meme nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Vốn FDI là gì?

Viết một bình luận