Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước

Bạn đang xem: Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước tại thpttranhungdao.edu.vn

Đối với những người chơi FIFA Trực tuyến 4 chân chính thì băn khoăn lớn nhất là làm sao để biết cầu thủ FO4 nhưng mà mình sắm có chỉ số sút xa, chuyền dài, tấn công, thể lực,…. Nếu vậy thì bạn cũng ko cần quá lo lắng. nhiều vì NgonAZ sẽ méc bạn cách tra cứu cầu thủ FO4 đầy đủ thông tin dưới đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

>> Xem thêm: Giá đầu phát DLS 2023 mới nhất hôm nay

Cách tra cứu cầu thủ FO4

Để có một đội hình mạnh nhất thi đấu, việc sắm cầu thủ hay upgrade là điều hoàn toàn phổ biến. Nhưng ko phải cầu thủ nào bạn cũng sắm được lúc ngân sách có hạn. Tra cứu cầu thủ FO4 là việc làm cần thiết, tuy đơn giản nhưng cho kết quả chuẩn xác cao. Người chơi có thể sử dụng dụng cụ này để tra cứu chỉ số của một cầu thủ hoặc nhiều cầu thủ xuất hiện trong FIFA Trực tuyến 4 trước lúc quyết định sắm hay upgrade.

Các bước tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể như sau:

Bước 1: Liên kết tới liên kết

Trước hết để tra cứu chỉ số cầu thủ Fo4 các bạn truy cập vào 1 trong các link dưới đây:

 • Link 1: https://vn.fifaaddict.com/
 • Link 2: https://fo4player.com/tim-kiem
 • Liên kết 3: https://fo4s.com/

Bước 2: Tìm hiểu giao diện của dụng cụ tra cứu cầu thủ FO4

 • Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện của dụng cụ tra cứu FIFA Trực tuyến 4 xuất hiện
 • Tại đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần biết về các cầu thủ có trong FIFA Trực tuyến 4 phiên bản mới nhất. Ví dụ như ở link số 1.

Bước 3: Tìm kiếm tên cầu thủ muốn tra cứu

Nếu bạn đã có tên cầu thủ muốn tra cứu, hãy nhập họ tên đầy đủ vào ô “Tìm kiếm” ở trên cùng.

 • Hàng thứ 2 dưới cùng có: League- Team- Châu lục- Quốc gia
 • Hàng thứ 3 phía dưới có các vị trí của các cầu thủ như Trung phong, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn,… được biểu thị bằng các chữ in hoa viết tắt tên tiếng Anh như ST, LW, RW, CF, CAM, LM, RM, CDM, LWB , RWB, LB,…
 • Hàng thứ 4, 5, 6, 7 phía dưới là những cầu thủ huyền thoại và những đội nổi tiếng.

tra cứu cầu thủ fo4 2

Bước 4: Tìm hiểu đầy đủ các chỉ số kỹ thuật của đầu phát

Một chiếc bàn dài phía dưới toàn những tên cầu thủ nổi tiếng được nhiều người biết tới. Bạn có thể dễ dàng tra cứu cầu thủ FO4 dựa vào đây.

 • Ví dụ, cầu thủ huyền thoại Pelé về nhất. Click vào đó sẽ hiện cụ thể các chỉ số quan trọng như: Vận tốc 115, Sút 117, Chuyền 107, Rê bóng 117,… Bên dưới có đầy đủ các từ: Vận tốc 117, Giữ bóng 113, Dứt điểm 122, Đánh đầu 104 , Vô lê 112, Đá phạt 115,…
 • Ví dụ như cầu thủ Zidane, bạn bấm vào đó sẽ thấy các chỉ số chính hiển thị như: Vận tốc 109, Sút 108, Chuyền 110, Rê bóng 116, v.v… Bên dưới là danh sách đầy đủ các từ: Tăng tốc 111, Khôn khéo 113, Giữ bóng 118, Sút xa 110, Sút xa 113, Vô lê 111, Đánh đầu 110,…

tra cứu cầu thủ fo4 3

Bước 5: Tìm ra các số liệu thống kê ẩn

Ở phía dưới có phần Chỉ số ẩn cũng rất cần thiết. Dưới đây là các mục:

 • C.Số ẩn: Sút xoáy, Chuyền dài, Bậc thầy chuyền bóng, Chuyền bóng, Khôn khéo, Trung phong, Trung phong
 • INFO: Thông tin cụ thể về từng cầu thủ như ngày sinh, vị trí thi đấu, cho CLB nào, chiều cao, cân nặng, chỉ số cầu thủ (Tĩnh tâm, giữ bóng, rê bóng,…)
 • GIÁ: Mức giá
 • Sự nghiệp câu lạc bộ: Tiểu truyện chơi cho câu lạc bộ

Ví dụ về thông tin cầu thủ của Zidane

“Zinedine Yazid Zidane (ICON Season, sinh ngày 23 tháng 6 năm 1972), là một cầu thủ bóng đá nhiều năm kinh nghiệm người Pháp hiện đang chơi ở vị trí CAM cho câu lạc bộ ICON tại World League, có chỉ số tổng quát là 112, kỹ thuật 5 sao, khả năng công thủ thành tốt thuận cả hai chân đã làm nên nét đặc thù trong đội hình thuận chân phải này, với chiều cao 185 cm, nặng 77 kg, số áo 5.

Chỉ số cầu thủ: Tĩnh tâm 119, Giữ bóng 118, Rê bóng 117, Chạy 114, Khôn khéo 113, Sút 113″.

tra cứu cầu thủ fo4 4

Bước 6: Giám định người chơi

 • Bạn sẽ thấy rất nhiều người chơi với điểm số và xếp hạng không giống nhau. Những thẩm định này đều được thực hiện bởi những người chơi đã thực hiện trước đây về điểm số của những người chơi này. Nhờ đó, bạn dễ dàng biết được những ưu điểm, đặc điểm nhưng mà chỉ đầu phát này mới có.

Bước 7: Tìm hiểu Máy tính thuế

 • Tra cứu cầu thủ FO4 còn có thêm dụng cụ TaxCalculator nằm bên tay trái màn hình máy tính nhưng mà bất kỳ nhà quản lý FIFA Trực tuyến 4 nào cũng cần có.
 • Trên đó sẽ hiển thị: Giá, Huê hồng 40%, Chiết khấu SVIP 20% – VIP 10% – PC 10%… Thu nhập.

Bước 8: So sánh người chơi với nhau

 • Người chơi có thể so sánh người chơi với nhau. Từ đó biết được điểm mạnh và điểm yếu của hai người chơi. Từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

tra cứu cầu thủ fo4 5

phần kết

Vậy là bạn đã biết cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể và cụ thể nhất rồi phải ko. Kỳ vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về các đầu phát trước lúc quyết định có nên sắm hay ko cần so sánh với các đầu phát khác.

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tra cứu cầu thủ FO4 cụ thể nhất các bước của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Cách #tra #cứu #cầu #thủ #FO4 #cụ #thể #nhất #các #bước

Xem thêm:  Mách bạn cách làm salad ổi chua ngọt đậm đà, giải ngấy cả nhà

Viết một bình luận