Cách hết chức vụ trong đảng đối với Chủ tịch thị trấn Quý Lộc

Bạn đang xem:
Cách hết chức vụ trong đảng đối với Chủ tịch thị trấn Quý Lộc
tại thpttranhungdao.edu.vn

Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Định vừa thống nhất thi hành kỷ luật đối với tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm đất đai tại thị trấn Quý Lộc.

Liên quan đến sai phạm đất đai tại thị trấn Quý Lộc, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Định (Thanh Hóa) vừa họp, xem xét và thống nhất hình thức kỷ luật đối với tập thể, cá nhân sai phạm.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Định đã thống nhất kỷ luật tập thể Đảng ủy xã Quý Lộc (nay là thị trấn Quý Lộc) nhiệm kỳ 2015 – 2020 với hình thức khiển trách.

Được biết, nhiệm kỳ qua, Đảng bộ thị trấn Quý Lộc có biểu hiện buông lỏng quản lý, để xảy ra một số sai phạm trong lĩnh vực quản lý tài chính, đất đai, chưa kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những tồn tại. tồn tại về đất đã được chỉ ra tại Kết luận số 116/KL-UBND ngày 26/3/2018.

Đối với cá nhân, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Định đã thống nhất kỷ luật đồng chí Trịnh Đình Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Quý Lộc bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng. Cá nhân ông Khoa là người được xác định có liên quan đến lùm xùm đất đai (thu tiền đấu giá quyền sử dụng đất trái thẩm quyền) tại thị trấn Quý Lộc trong thời gian qua.

Ngoài ra, ông Trịnh Đình Thịnh, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Quý Lộc bị kỷ luật khiển trách. Ngoài ra, một số cán bộ đương chức hoặc đã nghỉ hưu khác cũng đã bị cơ quan có thẩm quyền xem xét, xử lý. Trước đó, ông Lê Văn Khang – cán bộ địa chính thị trấn Quý Lộc đã bị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Yên Định kỷ luật với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

Trước đó, NNVN đã thực hiện loạt bài liên quan đến việc cán bộ thị trấn Quý Lộc bán hàng chục lô đất trái thẩm quyền. Theo đó, nhiều hộ dân thị trấn Quý Lộc đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng, yêu cầu làm rõ hành vi của ông Lê Văn Khang, cán bộ địa chính và một số lãnh đạo thị trấn Quý Lộc khi thực hiện hành vi nhận tiền mua đất của người dân thông qua “giấy ủy quyền” tại các khu đất chưa được đấu giá. Ước tính số tiền ông Lê Văn Khang – cán bộ địa chính thị trấn Quý Lộc nhận của người dân để thực hiện các giao dịch mua bán đất đai lên đến hàng tỷ đồng.

Số tiền ông Khang thu được từ việc “bán đất trên giấy” không nộp vào ngân sách xã, cũng như không làm thủ tục trình cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.

Sau khi có đơn tố cáo của người dân, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra. Do vụ việc vượt quá thẩm quyền của công an cấp huyện nên đơn vị này đã chuyển hồ sơ lên ​​Công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra, xác minh, làm rõ.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Cách hết chức vụ trong đảng đối với Chủ tịch thị trấn Quý Lộc
của website thpttranhungdao.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Đặt mâm cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: cungtatnien.com

#Cách #hết #chức #vụ #trong #đảng #đối #với #Chủ #tịch #thị #trấn #Quý #Lộc

Xem thêm:  Kinh tế rừng, góc nhìn từ Ấn Độ

Viết một bình luận