Spoiler My Hero Academia 359: MIRIO XUẤT HIỆN!

Bạn đang xem: Spoiler My Hero Academia 359: MIRIO XUẤT HIỆN! tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler My Hero Academia 359, Chapter 358 Tóm tắt: Shigara không hề hấn gì sau khi trúng chiêu cuối của Bakugo. Anh ta làm bị thương Bakugo và chuẩn bị tiêu diệt anh ta. Ngay sau đó, MIRIO xuất hiện!

My Hero Academia 358 Tóm tắt

Super Hero Academia 358 chủ yếu là cốt truyện “Chiến trường trên không”. Bây giờ, Shigaraki đang tấn công anh hùng bằng chính cơ thể của mình. Nếu Shigaraki có thể sử dụng khả năng này, thảm họa sẽ xảy ra, vì vậy các anh hùng không còn lựa chọn nào khác ngoài hợp lực để đánh bại anh ta – hoặc ít nhất là làm giảm tiềm năng phát triển của cơ thể. người chơi.

Sau một vài cuộc trò chuyện, Bakugo kích hoạt thiết bị tối thượng của mình. Một loạt đại bác xuất hiện trên lưng anh ta, tăng sức tấn công của anh ta. Bakugo nhanh chóng tiếp cận cơ thể của Shigara và tung ra tuyệt chiêu của mình!

Để biết thêm chi tiết về các chương truyện, vui lòng tham khảo bài viết này trên Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn:

Spoiler My Hero Academia 358 Bakugo VS Nagaki!

Spoiler My Hero Academia 359

học viện anh hùng của tôi 359

Chương 359 bắt đầu với công việc của các sinh viên Trường Kinh doanh UA, những người dự định làm một bộ phim tài liệu về các anh hùng. Những kẻ xấu đã đưa giới truyền thông đi quá xa, và đã đến lúc chúng phải chống trả. Dù không ra chiến trường nhưng các học viên tin rằng họ sẽ lập được thành tích trong chiến tranh thông tin.

Sau đó, chương này quay lại cuộc đối đầu của Shigaraki với các anh hùng. Cú đánh của Bakugo đã phá hủy thành công phần lớn cơ thể của Shigaraki, nhưng kẻ tấn công vẫn không chịu nhiều sát thương. Thay vào đó, Bakugo bị gãy tay, má và mắt phải cũng bị thương. Genister và Miruko đến ngay lập tức để cứu Bakugo khỏi nguy hiểm, nhưng dường như đã quá muộn. Shigaraki tạo ra một làn sóng xung kích bằng cơ thể của mình, ngăn không cho bất kỳ ai lại gần.

Shigaraki từ từ đi về phía Bakugo. Aizawa và Mandaly trao đổi thông tin và biết rằng Deku vẫn chưa đến – đoạn Mandalay nói rằng tín hiệu điện thoại bên ngoài rất lạ vì cô ấy hầu như không thể nghe thấy gì ngoài tiếng ồn.

Aizawa tuyệt vọng cầu xin các anh hùng bảo vệ Bakugo. Trong khi đó, Ning Cili và Huan (hình như đang ở trong lớp học) đang nói về lễ tốt nghiệp của họ. Vừa lúc đó, một giọng nói vang lên:

Bạn thấy bài viết Spoiler My Hero Academia 359: MIRIO XUẤT HIỆN! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler My Hero Academia 359: MIRIO XUẤT HIỆN! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Hóa ra có thể vẽ mọi thứ trong manga, anime với meme Sú Among Us!

Viết một bình luận