Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Bạn đang xem: Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa tại thpttranhungdao.edu.vn

Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022HomeNhững câu nói hay ý nghĩa Jin Siyu0229
Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

Bên dưới là những câu nói hay về mẹ bỉm sữa stt cho mẹ bỉm, stt về mẹ bỉm sữa khôi hài hay nhất do chính tay hàng ngũ thpttranhungdao.edu.vn biên soạn và tổng hợp. Mời các bạn cùng đọc và suy nghĩ về những trắc trở của người mẹ chăm con và tình mẫu tử thiêng liêng nhé!

Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Câu nói hay về mẹ bỉm sữa
 1. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn tới mức nào thì vì con mẹ sẽ nỗ lực vượt qua tất cả.
  [Nguồn: Mai phương]
 2. Tình yêu của mẹ dành cho con ko giống bất kì điều gì khác trên toàn cầu. Nó ko biết tới qui luật hay sự thương hại. Nó thử thách tất cả và ko nhân nhượng xoá sổ tất cả những gì cản đường nó.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 3. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 4. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 5. Tình yêu của mẹ dành cho con là ko điều kiện, ko gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
  [Nguồn: Mai phương]
 6. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 7. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi ko bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 8. Nếu có người đối xử với con ko tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, ko người nào có phận sự phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 9. Con là niềm kỳ vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình mến thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 10. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong đàn ông mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 11. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để nỗ lực, chẳng quan tâm cả toàn cầu nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 12. Con của mẹ chỉ cần ngoan, toàn cầu để mẹ lo.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 13. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say nhưng mọi đớn đau mỏi mệt của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 14. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường tới với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều mến thương lúc có con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 15. Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, ko sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
  [Nguồn: Mai phương]
 16. Bảo vật yêu quý, con mang lại thú vui và hạnh phúc cho cả gia đình. Con là niềm tự hào của cha mẹ. Cha mẹ sẽ nỗ lực hết sức để trợ giúp con trong quá trình trưởng thành. Hi vọng, cuộc sống của con luôn ngập tràn những tiếng cười và những kí ức đẹp.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 17. Với mẹ con xoành xoạch là đứa trẻ tinh nghịch, mãi ko thể lớn.
  [Nguồn: Mai phương]
 18. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: Mai phương]

  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

 19. Con à, trưởng thành là những trích đoạn nhỏ trong một bài thơ dài. Hãy hát thật to lúc vui và khóc thật to lúc buồn.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 20. Từ lúc con xuất hiện, con đã mang lại những thú vui vĩnh cửu cho tổ ấm nhỏ nhỏ của chúng ta. Mong rằng, ngày sinh nhật của con xoành xoạch là một ngày hạnh phúc.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 21. Hương vị của từng món ăn chính là tình cảm của người mẹ dành cho các con. Nhìn con ăn ngon mồm chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Mai phương]
 22. Cánh tay dịu êm của mẹ chính là cánh tay giúp con có một giấc ngủ bình yên.
  [Nguồn: Victor Hugo]
 23. Con biết ko? Tên của con là lời chúc tốt đẹp nhất nhưng cha mẹ gửi gắm vào đấy, hi vọng nó sẽ theo con suốt cuộc đời này!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 24. Ngày con chào đời. Ngày con khóc nhiều nhất và cha mẹ cười nhiều nhất, ngày hạnh phúc nhất!
  [Nguồn: Thu Thủy]
 25. Làm mẹ là một công việc toàn thời kì ko lương, ko nghỉ hưu. Thành tựu cao nhất của công việc này là thấy con hạnh phúc lớn khôn từng ngày.
  [Nguồn: Mai phương]
 26. Lúc mang thai, mẹ là người cho đi và nhận lại nhiều nhất. Cho đi sự ốm nghén, mỏi mệt nhưng sau tất cả, mẹ nhận lại một đứa con khỏe mạnh và sự chúc phúc của mọi người.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 27. Nguồn sống của mẹ là những đứa con, được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 28. Cho con ăn no rồi mới tới lượt mẹ thư giãn. Nhìn em nhỏ ngủ ngon mẹ thật hạnh phúc biết bao. Làm mẹ ko dễ, nhưng cũng rất hạnh phúc. Cảm giác được làm mẹ tuy mỏi mệt nhưng lại hết sức thiêng liêng.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 29. Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời này, thấu hiểu những điều nhưng đứa con muốn nói nhưng chưa thể nói được.
  [Nguồn: Mai phương]
 30. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]

  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

 31. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng mồm. Sợ sinh nở. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú ko đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 32. Ngày càng mong đợi con tới với toàn cầu này. Nhưng vừa mong đợi lại vừa lo vừa sợ. Ko biết có dễ sinh hay ko. Em nhỏ của mẹ có khỏe mạnh hay ko.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 33. Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, xúc cảm thật lo ngại hoảng sợ. Sẵn sàng bước vào quá trình làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tổng thể vì em nhỏ thân yêu.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 34. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì. Bận rộn cả ngày, đợi con ngủ rồi mới được bát cơm nóng. Ôi thật cảm động biết bao.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 35. Việc tiền phong mỗi sáng thức dậy giờ đây là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, ko vắt sữa ko dám đi ngủ. Nhưng xúc cảm thật niềm hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng trị giá cho tiểu bảo vật. Vì con, ko có gì là khó, là khổ cả.
  [Nguồn: Mai phương]
 36. Làm mẹ rồi mới biết thì ra mẹ giống như con lật đật. Con ngủ rồi mẹ mới được ngừng tay ngơi nghỉ. Mới hiểu lúc nhỏ mẹ bị những đứa trẻ tinh nghịch như tất cả chúng ta giày vò như thế nào. Có con rồi mới hiểu, làm mẹ chẳng thuận tiện chút nào. Nhưng làm mẹ rồi mới hiểu, việc niềm hạnh phúc nhất trên đời này đó là được làm cha làm mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 37. Thực ra tôi chẳng qua chỉ là một người rất phổ biến, hết sức phổ biến. Từ một cô gái tới hôm nay trở thành vợ của người khác. Tất cả đều là sự sắp xếp và an bài của số phận. Ko người nào có thể thay đổi được.
 38. Lúc nhỏ là báu vật của cha mẹ. Tới lúc trưởng thành, hiểu chuyện, có người nhưng mình yêu. Rồi thành thân. Sau lúc có con cái, mới hiểu bố mẹ mình chẳng dễ dàng chút nào. Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ. Vì con cái nhưng bố mẹ đã phải hy sinh quá nhiều thứ.
  [Nguồn: Mai phương]
 39. Tình yêu của một người mẹ dành cho con mình là ko gì sánh được. Nó ko biết ranh giới hay quy tắc. Nó dám đi trái lại mọi thứ khác trên trục đường của nó.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 40. Tuyệt bút lớn lao nhất trong cuộc đời của một người mẹ chính là con cái – đó là lý do vì sao bạn sẽ luôn tìm thấy tình mến thương tràn trề đối với một đứa trẻ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 41. Người mẹ ngày đêm nghĩ tới những đứa con của mình ngay cả lúc chúng ko ở bên mình, và ngay cả lúc nó theo cách nhưng chúng sẽ ko bao giờ có thể hiểu được, thì mẹ vẫn luôn mến thương chúng.
  [Nguồn: Mai phương]

Thơ vui về mẹ bỉm sữa

Hôm nay, cùng chúng tôi tìm hiểu những bài thơ vui về mẹ bỉm sữa, qua đó hiểu rõ hơn về tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ hiền!

Thơ vui về mẹ bỉm sữa

Thơ vui về mẹ bỉm sữa
 1. Hạnh phúc ơi tới mau mau
  Và luôn ở lại cho nhau tiếng cười
  Gia đình là lộc bởi trời
  Con cái là lộc trong người mẹ cha.
  Gia đình hạnh phúc-Trần Thiên Ân
 2. Với bố mẹ con luôn là đứa trẻ
  Vẫn thơ ngây, bé nhỏ chẳng biết gì
  Vẫn cần dạy dỗ cần mến thương bảo bọc
  Dù tuổi con chẳng bé nhỏ nữa rồi…
  Con vẫn còn nhỏ
 3. Tất cả vì con, cho con, con tất cả
  Hạnh phúc cuộc đời là hạnh phúc con yêu…
  Và thời kì cứ chầm chậm bước đi
  Cha mẹ già hơn để cho con chững chàng
  Nhưng lúc khó khăn con trở về bên cha mẹ
  Ước một điều: Con vẫn mãi nhỏ con…
  Con vẫn còn nhỏ
 4. Này, con yêu của Mẹ
  Con hãy ngủ cho thật ngoan
  Để Mẹ gánh mặt trời lên rẫy
  Đốt mùa đông
  Này, con yêu của Mẹ
  Con hãy ngủ cho thật ngoan
  Để Mẹ đi góp ngày – năm – tháng
  Cất vào bầu ngực
  Cho con dòng sữa mát lành
  Cảm ơn con đã tới bên mẹ
 5. Này, con yêu của Mẹ
  Từ lúc có con
  Mẹ làm tất cả những điều nhưng trước kia Mẹ ko thể
  Vì Mẹ muốn con được hạnh phúc
  Cảm ơn con đã tới bên mẹ

Cap hay cho mẹ bỉm

Nhiệm vụ là mẹ là nhiệm vụ cao cả nhất. Thiên chức làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin san sớt tới các bạn Cap hay cho mẹ bỉm, cùng đọc nhé!

Cap hay cho mẹ bỉm

Cap hay cho mẹ bỉm
 1. Mẹ yêu, mẹ từng vì chúng con còng lưng chống cả bầu trời. Hôm nay, chúng con muốn dùng đôi cánh vững chắc của mình để che gió che mưa cho mẹ. Mẹ yêu, chúng con mãi yêu mẹ. Chúc mẹ luôn vui vẻ khỏe mạnh.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 2. Lửa có lúc tàn, người có lúc già. Tóc trắng đầy đầu chính là minh chứng cho sự vất vả của cha mẹ.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 3. Nếu con là người nhiều tiền thì mẹ sẽ là mẹ của người có nhiều tiền. Nếu còn là tổng thống mẹ sẽ là mẹ của tổng thống. Cho dù tương lai có như thế nào, con vẫn luôn yêu mẹ, mẹ của con.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 4. Việc trước hết mỗi sáng thức dậy hiện thời là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, ko vắt sữa ko dám đi ngủ. Nhưng cảm giác thật hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng trị giá cho tiểu báu vật. Vì con, ko có gì là khó, là khổ cả.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 5. Núi ko cao bằng tình yêu của mẹ. Biển ko sâu bằng tình yêu của mẹ. Trời ko rộng lớn rộng lớn như tình yêu của mẹ. Đất ko bao dung như tình yêu của mẹ. Mặt trời ko ấp áp như tình yêu của mẹ.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]

STT hay về mẹ bỉm sữa

Tổng hợp những STT hay về mẹ bỉm sữa, stt mẹ bỉm hay nhất để bạn hiểu hơn về nỗi vất vả lúc chăm con nhé!

 

 1. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa. Làm mẹ bỉm sữa đúng là chẳng dễ dàng gì cả.
  Sưu tầm
 2. Ngày càng mong đợi con tới với toàn cầu này. Nhưng vừa mong đợi lại vừa lo vừa sợ. Ko biết có dễ sinh hay ko. Em nhỏ của mẹ có khỏe mạnh hay ko. Làm mẹ đúng là ko dễ dàng gì cả.
  Sưu tầm
 3. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng mồm. Sợ sinh nở. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú ko đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
  facebook-Phạm Anh
 4. Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, cảm giác thật lo lắng bồn chồn. Sẵn sàng bước vào thời kỳ làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tất cả vì em nhỏ thân yêu.
  facebook-Phạm Anh
 5. Người lương thiện nhất trên toàn cầu này là người làm cha làm mẹ. Người hiếu thảo nhất trên toàn cầu này là con cái.
  facebook-Phạm Anh
 6. Trên đời này ko có bố mẹ nào là ko đúng. Trên thế gian này, quý nhất là tình anh em.
  facebook-Phạm Anh

STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài

Tổng hợp stt mẹ bỉm sữa, stt cho mẹ bỉm, stt về mẹ bỉm, sữa khôi hài qua những câu STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài dưới đây.

STT hay về mẹ bỉm sữa hài hước

STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài
 1. “Tình mẫu tử: Mọi tình yêu mở màn và kết thúc ở đó. ”
  Robert Browning
 2. “Nghệ thuật làm mẹ là dạy nghệ thuật sống cho trẻ em.”
  Elaine Heffner
 3. “Trong ánh mắt của người mẹ, nụ cười của cô đó, cái vuốt ve của cô đó, đứa trẻ đọc được thông điệp:‘ Bạn đang ở đó! ’”
  Adrienne Rich
 4. “Mẹ tôi là một phép màu biết đi.”
  Leonardo DiCaprio
 5. “Cuộc sống mở màn bằng việc thức dậy và yêu khuôn mặt của mẹ tôi.”
  George Eliot

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con

Mẹ là người sinh ra, nuôi dưỡng và yêu quý chúng ta vô điều kiện. Thế nhưng ko phải người nào cũng thuận tiện nói ra lời cảm ơn, sự mến thương của mình đối với mẹ. Dưới đây là những câu nói hay về tình cảm mẹ con ý nghĩa mời các độc giả để có thể hiểu hơn về tình mến thương của mẹ từ đó biết yêu quý, trân trọng tình cảm thiêng liêng đó!

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con
 1. Ôi! tình mẹ, mối tình ko người nào quên được
  [Nguồn: V.Hugo]
 2. Sự âu yếm của mẹ, 1 cuộc dạo chơi thú vị, những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi, những điều đó tác động tới cả 1 đời người.
  [Nguồn: M.Barries]
 3. Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế tặng thưởng cho một người mẹ hiền.
  [Nguồn: Lamartime]
 4. Lúc bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất nhưng mình có thể tìm thấy trên trái đất.
  [Nguồn: Mitch Albom]
 5. Lúc bạn là một người mẹ, bạn ko bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
  [Nguồn: Sophia Loren]
 6. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng nhưng ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha
  [Nguồn: Balzac]
 7. Mẹ là vòng tay ấm ôm con qua những ngày đông.
  Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè
  Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về
  Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều.
  Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao
  Mẹ là ánh sao để con ước ao bao điều
  Mẹ làm thật nhiều chỉ mong con yêu thành công
  Mẹ chỉ ước mong cho tương lai con sẽ nên người
  [Nguồn: Bài hát “Mẹ”]

Status khôi hài về trẻ em

Trẻ em được ví như một tờ giấy trắng, hồn nhiên, thơ ngây, trong sáng và chúng cũng chính là một “báu vật” quan trọng của các bậc làm cha làm mẹ trên toàn cầu này. Nếu bạn đang tìm cho mình những Status khôi hài về trẻ em, stt hay, dễ thương về em nhỏ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Status hài hước về trẻ con

Status khôi hài về trẻ em
 1. Trước lúc tôi thành thân, tôi đã có sáu lý thuyết về việc nuôi dạy trẻ em. Còn hiện thời tôi có sáu đứa con và ko có lý thuyết nào cả.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 2. Cười lên nào con yêu! Tiếng cười của con khiến ta liên tưởng tới bản nhạc sôi động, vui nhộn nhất nhưng ta được nghe trên thế gian này.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 3. Nhìn nhỏ cưng giống như một chú ốc sên kiên trì vậy, bò từng bước về phía trước. Con thật đáng yêu và xinh đẹp.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 4. Nụ hôn của trẻ thơ có phải là yêu thuật ko? Nếu ko vì sao chúng lại bủn xỉn cho nó như thế?
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
 5. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ làm đủ mọi trò nếu bạn yêu cầu chúng đi ngủ.
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
 6. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ những đứa trẻ. Ví dụ như khả năng nhẫn nại nhưng bạn có được là bao nhiêu?
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ đó là được làm mẹ, trong khi cả cuộc đời này xung quanh toàn là những chuỗi ngày đen tối, mỏi mệt và đau buồn thì rồi tới một ngày, ngày nhưng mẹ được nghe tiếng khóc chào đời của con, là ngày nhưng mẹ cảm thu được hạnh phúc là như thế nào! Cùng chúng tôi tìm hiểu Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ dưới đây nhé!

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ
 1. Trên đời này, hồ hết những gì là đẹp đều xuất hiện như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả toàn cầu, ta xoành xoạch chỉ có một bà mẹ!
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 2. Quá trình mang thai sẽ giúp bạn học cách mến thương vô điều kiện và sự nhẫn nại ko giới hạn. Hai phẩm chất đáng quý này sẽ tôi rèn chúng ta trở thành một người mẹ mẫu mực.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 3. 1 vạch là ko có thai, 2 vạch là có thai. Tuy chỉ chênh lệch một vạch thôi, nhưng đã thay đổi cuộc sống của mẹ cả một đời.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 4. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
  [Nguồn: Con cò- Chế Lan Viên]
 5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 6. Ko có người mẹ nào là tuyệt vời.Nhưng sẽ luôn có những người mẹ mến thương con mình 1 cách tuyệt vời nhất.
  [Nguồn: Lan Lan]

Stt hay về tình mẫu tử

Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời chúng ta. Chính nhờ tình thương của người mẹ nhưng con được lớn lên, rồi trưởng thành. Cùng tìm hiểu Stt hay về tình mẫu tử sau đây nhé!

Stt hay về tình mẫu tử

Stt hay về tình mẫu tử
 1. Người mẹ nào cũng đều có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Tới mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của Mẹ, là đem những gì tốt nhất tới cho bạn. Tất cả đều cho bạn.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 2. Toàn cầu của mẹ nhỏ nhỏ, chỉ có thể chứa một mình con. Toàn cầu của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống ko có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy hàm ân. Mẹ, con muốn nói với mẹ “ Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 3. Trên đời này, hồ hết những gì là đẹp đều xuất hiện như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả toàn cầu, ta xoành xoạch chỉ có MỘT bà mẹ!.
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 4. Đi khắp thế gian ko người nào tốt bằng mẹ,
  Gánh nặng cuộc đời ko người nào khổ bằng cha.
  Nước biển mêng mông ko đong đầy tình mẹ,
  Mây trời lồng lộng ko phủ kín tình cha.
  [Nguồn: Phan Phú Sang]
 5. Có những bờ vai rất rộng, nhưng chưa bao giờ là điểm tựa cho người khác. Có những bờ vai nhỏ nhỏ, lại gồng gánh cả 1 đời người, như mẹ tôi… Điều khác lạ, là ở tình mến thương đủ lớn…
  [Nguồn: Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử]
 6. Mẹ cũng từng là cô gái nhỏ sợ bóng tối, sợ côn trùng, mẹ cũng khóc, vụng về khâu vá rồi bị kim đâm. Thế nhưng mẹ đã đối xử dịu dàng với cậu suốt bao nhiêu tháng năm qua. Bố đã từng là cậu trai ko sợ trời chẳng sợ đất, hay đánh đấm, thích gây sự. Nhưng bố cũng đã bao bọc cậu, chở che cho cả gia đình này.
  [Nguồn: Tumblr – ichiliebed0923]
 7. Ko người nào có thể hiểu những khổ cực, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó ko hiểu trái tim của một người mẹ.
  [Nguồn: Marie Antoinette]

Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa

Tổng hợp Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa để bạn hiểu rõ hơn nỗi khó khăn, vất vả lúc chăm con của các bà mẹ nhé!

Tâm sự buồn của mẹ bỉm sữa

Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa
 1.   Công cha nặng lắm người nào ơi,
  Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng nuôi nấng.
  [Nguồn: Ca dao]
 2. Cánh cò cõng nắng cõng mưa
  Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương
  Những ngôi sao thức ngoài kia
  Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con
  Đêm nay con ngủ giấc tròn
  Mẹ là ngọn gió của con suốt đời
  [Nguồn: Trần Quốc Minh]
 3. Ko có mẹ thì tổ ấm là cái gì?
  [Nguồn: A.Hawthorne]
 4. Mẹ luôn nỗ lực và nỗ lực thức khuya dậy sớm vì con, mong con có một tương lai tốt đẹp như bao bè bạn khác.
  [Nguồn: Lan Lan]
 5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 6. Chăm con những tháng trước hết luôn là lúc khó khăn nhất của các mom. Cả ngày gắt chặt với sữa và bỉm, ko có thời kì chu đáo cho chính mình. Vậy nên các anh chồng hãy cô gắng san sẻ với người vợ của mình để cô đó có thể nhanh chóng tự tin lại nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]

Trên đây là những câu nói hay về mẹ bỉm sữa sẽ giúp các bạn thấu hiểu và san sớt những vất vả của các bà mẹ chăm sóc con nhỏ. Đồng thời đây cũng là nơi để các bà mẹ bỉm sữa xả stress được tâm tư của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của thpttranhungdao.edu.vn nhé!

Xem thêmNhững câu nói hay về tình bạn trong animeNext articleTop 50 những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

xem thêm thông tin chi tiết về Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Hình Ảnh về: Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Video về: Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Wiki về Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa - Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022HomeNhững câu nói hay ý nghĩa Jin Siyu0229
Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

Bên dưới là những câu nói hay về mẹ bỉm sữa stt cho mẹ bỉm, stt về mẹ bỉm sữa khôi hài hay nhất do chính tay hàng ngũ thpttranhungdao.edu.vn biên soạn và tổng hợp. Mời các bạn cùng đọc và suy nghĩ về những trắc trở của người mẹ chăm con và tình mẫu tử thiêng liêng nhé!

Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Câu nói hay về mẹ bỉm sữa

Câu nói hay về mẹ bỉm sữa
 1. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn thì mẹ đã thấy vui biết nhường nào rồi. Cho dù cuộc sống có khó khăn tới mức nào thì vì con mẹ sẽ nỗ lực vượt qua tất cả.
  [Nguồn: Mai phương]
 2. Tình yêu của mẹ dành cho con ko giống bất kì điều gì khác trên toàn cầu. Nó ko biết tới qui luật hay sự thương hại. Nó thử thách tất cả và ko nhân nhượng xoá sổ tất cả những gì cản đường nó.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 3. Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 4. Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 5. Tình yêu của mẹ dành cho con là ko điều kiện, ko gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
  [Nguồn: Mai phương]
 6. Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 7. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi ko bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 8. Nếu có người đối xử với con ko tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, ko người nào có phận sự phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 9. Con là niềm kỳ vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình mến thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 10. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong đàn ông mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 11. Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để nỗ lực, chẳng quan tâm cả toàn cầu nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 12. Con của mẹ chỉ cần ngoan, toàn cầu để mẹ lo.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 13. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say nhưng mọi đớn đau mỏi mệt của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 14. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường tới với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều mến thương lúc có con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 15. Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, ko sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
  [Nguồn: Mai phương]
 16. Bảo vật yêu quý, con mang lại thú vui và hạnh phúc cho cả gia đình. Con là niềm tự hào của cha mẹ. Cha mẹ sẽ nỗ lực hết sức để trợ giúp con trong quá trình trưởng thành. Hi vọng, cuộc sống của con luôn ngập tràn những tiếng cười và những kí ức đẹp.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 17. Với mẹ con xoành xoạch là đứa trẻ tinh nghịch, mãi ko thể lớn.
  [Nguồn: Mai phương]
 18. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: Mai phương]

  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

 19. Con à, trưởng thành là những trích đoạn nhỏ trong một bài thơ dài. Hãy hát thật to lúc vui và khóc thật to lúc buồn.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 20. Từ lúc con xuất hiện, con đã mang lại những thú vui vĩnh cửu cho tổ ấm nhỏ nhỏ của chúng ta. Mong rằng, ngày sinh nhật của con xoành xoạch là một ngày hạnh phúc.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 21. Hương vị của từng món ăn chính là tình cảm của người mẹ dành cho các con. Nhìn con ăn ngon mồm chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Mai phương]
 22. Cánh tay dịu êm của mẹ chính là cánh tay giúp con có một giấc ngủ bình yên.
  [Nguồn: Victor Hugo]
 23. Con biết ko? Tên của con là lời chúc tốt đẹp nhất nhưng cha mẹ gửi gắm vào đấy, hi vọng nó sẽ theo con suốt cuộc đời này!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 24. Ngày con chào đời. Ngày con khóc nhiều nhất và cha mẹ cười nhiều nhất, ngày hạnh phúc nhất!
  [Nguồn: Thu Thủy]
 25. Làm mẹ là một công việc toàn thời kì ko lương, ko nghỉ hưu. Thành tựu cao nhất của công việc này là thấy con hạnh phúc lớn khôn từng ngày.
  [Nguồn: Mai phương]
 26. Lúc mang thai, mẹ là người cho đi và nhận lại nhiều nhất. Cho đi sự ốm nghén, mỏi mệt nhưng sau tất cả, mẹ nhận lại một đứa con khỏe mạnh và sự chúc phúc của mọi người.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 27. Nguồn sống của mẹ là những đứa con, được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 28. Cho con ăn no rồi mới tới lượt mẹ thư giãn. Nhìn em nhỏ ngủ ngon mẹ thật hạnh phúc biết bao. Làm mẹ ko dễ, nhưng cũng rất hạnh phúc. Cảm giác được làm mẹ tuy mỏi mệt nhưng lại hết sức thiêng liêng.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 29. Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời này, thấu hiểu những điều nhưng đứa con muốn nói nhưng chưa thể nói được.
  [Nguồn: Mai phương]
 30. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]

  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

 31. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng mồm. Sợ sinh nở. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú ko đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 32. Ngày càng mong đợi con tới với toàn cầu này. Nhưng vừa mong đợi lại vừa lo vừa sợ. Ko biết có dễ sinh hay ko. Em nhỏ của mẹ có khỏe mạnh hay ko.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 33. Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, xúc cảm thật lo ngại hoảng sợ. Sẵn sàng bước vào quá trình làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tổng thể vì em nhỏ thân yêu.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 34. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì. Bận rộn cả ngày, đợi con ngủ rồi mới được bát cơm nóng. Ôi thật cảm động biết bao.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 35. Việc tiền phong mỗi sáng thức dậy giờ đây là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, ko vắt sữa ko dám đi ngủ. Nhưng xúc cảm thật niềm hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng trị giá cho tiểu bảo vật. Vì con, ko có gì là khó, là khổ cả.
  [Nguồn: Mai phương]
 36. Làm mẹ rồi mới biết thì ra mẹ giống như con lật đật. Con ngủ rồi mẹ mới được ngừng tay ngơi nghỉ. Mới hiểu lúc nhỏ mẹ bị những đứa trẻ tinh nghịch như tất cả chúng ta giày vò như thế nào. Có con rồi mới hiểu, làm mẹ chẳng thuận tiện chút nào. Nhưng làm mẹ rồi mới hiểu, việc niềm hạnh phúc nhất trên đời này đó là được làm cha làm mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 37. Thực ra tôi chẳng qua chỉ là một người rất phổ biến, hết sức phổ biến. Từ một cô gái tới hôm nay trở thành vợ của người khác. Tất cả đều là sự sắp xếp và an bài của số phận. Ko người nào có thể thay đổi được.
 38. Lúc nhỏ là báu vật của cha mẹ. Tới lúc trưởng thành, hiểu chuyện, có người nhưng mình yêu. Rồi thành thân. Sau lúc có con cái, mới hiểu bố mẹ mình chẳng dễ dàng chút nào. Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ. Vì con cái nhưng bố mẹ đã phải hy sinh quá nhiều thứ.
  [Nguồn: Mai phương]
 39. Tình yêu của một người mẹ dành cho con mình là ko gì sánh được. Nó ko biết ranh giới hay quy tắc. Nó dám đi trái lại mọi thứ khác trên trục đường của nó.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 40. Tuyệt bút lớn lao nhất trong cuộc đời của một người mẹ chính là con cái – đó là lý do vì sao bạn sẽ luôn tìm thấy tình mến thương tràn trề đối với một đứa trẻ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 41. Người mẹ ngày đêm nghĩ tới những đứa con của mình ngay cả lúc chúng ko ở bên mình, và ngay cả lúc nó theo cách nhưng chúng sẽ ko bao giờ có thể hiểu được, thì mẹ vẫn luôn mến thương chúng.
  [Nguồn: Mai phương]

Thơ vui về mẹ bỉm sữa

Hôm nay, cùng chúng tôi tìm hiểu những bài thơ vui về mẹ bỉm sữa, qua đó hiểu rõ hơn về tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ hiền!

Thơ vui về mẹ bỉm sữa

Thơ vui về mẹ bỉm sữa
 1. Hạnh phúc ơi tới mau mau
  Và luôn ở lại cho nhau tiếng cười
  Gia đình là lộc bởi trời
  Con cái là lộc trong người mẹ cha.
  Gia đình hạnh phúc-Trần Thiên Ân
 2. Với bố mẹ con luôn là đứa trẻ
  Vẫn thơ ngây, bé nhỏ chẳng biết gì
  Vẫn cần dạy dỗ cần mến thương bảo bọc
  Dù tuổi con chẳng bé nhỏ nữa rồi…
  Con vẫn còn nhỏ
 3. Tất cả vì con, cho con, con tất cả
  Hạnh phúc cuộc đời là hạnh phúc con yêu…
  Và thời kì cứ chầm chậm bước đi
  Cha mẹ già hơn để cho con chững chàng
  Nhưng lúc khó khăn con trở về bên cha mẹ
  Ước một điều: Con vẫn mãi nhỏ con…
  Con vẫn còn nhỏ
 4. Này, con yêu của Mẹ
  Con hãy ngủ cho thật ngoan
  Để Mẹ gánh mặt trời lên rẫy
  Đốt mùa đông
  Này, con yêu của Mẹ
  Con hãy ngủ cho thật ngoan
  Để Mẹ đi góp ngày – năm – tháng
  Cất vào bầu ngực
  Cho con dòng sữa mát lành
  Cảm ơn con đã tới bên mẹ
 5. Này, con yêu của Mẹ
  Từ lúc có con
  Mẹ làm tất cả những điều nhưng trước kia Mẹ ko thể
  Vì Mẹ muốn con được hạnh phúc
  Cảm ơn con đã tới bên mẹ

Cap hay cho mẹ bỉm

Nhiệm vụ là mẹ là nhiệm vụ cao cả nhất. Thiên chức làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin san sớt tới các bạn Cap hay cho mẹ bỉm, cùng đọc nhé!

Cap hay cho mẹ bỉm

Cap hay cho mẹ bỉm
 1. Mẹ yêu, mẹ từng vì chúng con còng lưng chống cả bầu trời. Hôm nay, chúng con muốn dùng đôi cánh vững chắc của mình để che gió che mưa cho mẹ. Mẹ yêu, chúng con mãi yêu mẹ. Chúc mẹ luôn vui vẻ khỏe mạnh.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 2. Lửa có lúc tàn, người có lúc già. Tóc trắng đầy đầu chính là minh chứng cho sự vất vả của cha mẹ.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 3. Nếu con là người nhiều tiền thì mẹ sẽ là mẹ của người có nhiều tiền. Nếu còn là tổng thống mẹ sẽ là mẹ của tổng thống. Cho dù tương lai có như thế nào, con vẫn luôn yêu mẹ, mẹ của con.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 4. Việc trước hết mỗi sáng thức dậy hiện thời là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, ko vắt sữa ko dám đi ngủ. Nhưng cảm giác thật hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng trị giá cho tiểu báu vật. Vì con, ko có gì là khó, là khổ cả.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]
 5. Núi ko cao bằng tình yêu của mẹ. Biển ko sâu bằng tình yêu của mẹ. Trời ko rộng lớn rộng lớn như tình yêu của mẹ. Đất ko bao dung như tình yêu của mẹ. Mặt trời ko ấp áp như tình yêu của mẹ.
  [Nguồn: tumblr – icefireus ]

STT hay về mẹ bỉm sữa

Tổng hợp những STT hay về mẹ bỉm sữa, stt mẹ bỉm hay nhất để bạn hiểu hơn về nỗi vất vả lúc chăm con nhé!

 

 1. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa. Làm mẹ bỉm sữa đúng là chẳng dễ dàng gì cả.
  Sưu tầm
 2. Ngày càng mong đợi con tới với toàn cầu này. Nhưng vừa mong đợi lại vừa lo vừa sợ. Ko biết có dễ sinh hay ko. Em nhỏ của mẹ có khỏe mạnh hay ko. Làm mẹ đúng là ko dễ dàng gì cả.
  Sưu tầm
 3. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng mồm. Sợ sinh nở. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú ko đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
  facebook-Phạm Anh
 4. Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, cảm giác thật lo lắng bồn chồn. Sẵn sàng bước vào thời kỳ làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tất cả vì em nhỏ thân yêu.
  facebook-Phạm Anh
 5. Người lương thiện nhất trên toàn cầu này là người làm cha làm mẹ. Người hiếu thảo nhất trên toàn cầu này là con cái.
  facebook-Phạm Anh
 6. Trên đời này ko có bố mẹ nào là ko đúng. Trên thế gian này, quý nhất là tình anh em.
  facebook-Phạm Anh

STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài

Tổng hợp stt mẹ bỉm sữa, stt cho mẹ bỉm, stt về mẹ bỉm, sữa khôi hài qua những câu STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài dưới đây.

STT hay về mẹ bỉm sữa hài hước

STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài
 1. “Tình mẫu tử: Mọi tình yêu mở màn và kết thúc ở đó. ”
  Robert Browning
 2. “Nghệ thuật làm mẹ là dạy nghệ thuật sống cho trẻ em.”
  Elaine Heffner
 3. “Trong ánh mắt của người mẹ, nụ cười của cô đó, cái vuốt ve của cô đó, đứa trẻ đọc được thông điệp:‘ Bạn đang ở đó! ’”
  Adrienne Rich
 4. “Mẹ tôi là một phép màu biết đi.”
  Leonardo DiCaprio
 5. “Cuộc sống mở màn bằng việc thức dậy và yêu khuôn mặt của mẹ tôi.”
  George Eliot

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con

Mẹ là người sinh ra, nuôi dưỡng và yêu quý chúng ta vô điều kiện. Thế nhưng ko phải người nào cũng thuận tiện nói ra lời cảm ơn, sự mến thương của mình đối với mẹ. Dưới đây là những câu nói hay về tình cảm mẹ con ý nghĩa mời các độc giả để có thể hiểu hơn về tình mến thương của mẹ từ đó biết yêu quý, trân trọng tình cảm thiêng liêng đó!

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con

Những câu nói hay về tình cảm mẹ con
 1. Ôi! tình mẹ, mối tình ko người nào quên được
  [Nguồn: V.Hugo]
 2. Sự âu yếm của mẹ, 1 cuộc dạo chơi thú vị, những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi, những điều đó tác động tới cả 1 đời người.
  [Nguồn: M.Barries]
 3. Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế tặng thưởng cho một người mẹ hiền.
  [Nguồn: Lamartime]
 4. Lúc bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất nhưng mình có thể tìm thấy trên trái đất.
  [Nguồn: Mitch Albom]
 5. Lúc bạn là một người mẹ, bạn ko bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
  [Nguồn: Sophia Loren]
 6. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng nhưng ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha
  [Nguồn: Balzac]
 7. Mẹ là vòng tay ấm ôm con qua những ngày đông.
  Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè
  Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về
  Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều.
  Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao
  Mẹ là ánh sao để con ước ao bao điều
  Mẹ làm thật nhiều chỉ mong con yêu thành công
  Mẹ chỉ ước mong cho tương lai con sẽ nên người
  [Nguồn: Bài hát “Mẹ”]

Status khôi hài về trẻ em

Trẻ em được ví như một tờ giấy trắng, hồn nhiên, thơ ngây, trong sáng và chúng cũng chính là một “báu vật” quan trọng của các bậc làm cha làm mẹ trên toàn cầu này. Nếu bạn đang tìm cho mình những Status khôi hài về trẻ em, stt hay, dễ thương về em nhỏ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Status hài hước về trẻ con

Status khôi hài về trẻ em
 1. Trước lúc tôi thành thân, tôi đã có sáu lý thuyết về việc nuôi dạy trẻ em. Còn hiện thời tôi có sáu đứa con và ko có lý thuyết nào cả.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 2. Cười lên nào con yêu! Tiếng cười của con khiến ta liên tưởng tới bản nhạc sôi động, vui nhộn nhất nhưng ta được nghe trên thế gian này.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 3. Nhìn nhỏ cưng giống như một chú ốc sên kiên trì vậy, bò từng bước về phía trước. Con thật đáng yêu và xinh đẹp.
  [Nguồn: tumblr-aphan-de]
 4. Nụ hôn của trẻ thơ có phải là yêu thuật ko? Nếu ko vì sao chúng lại bủn xỉn cho nó như thế?
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
 5. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ làm đủ mọi trò nếu bạn yêu cầu chúng đi ngủ.
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
 6. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ những đứa trẻ. Ví dụ như khả năng nhẫn nại nhưng bạn có được là bao nhiêu?
  [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ đó là được làm mẹ, trong khi cả cuộc đời này xung quanh toàn là những chuỗi ngày đen tối, mỏi mệt và đau buồn thì rồi tới một ngày, ngày nhưng mẹ được nghe tiếng khóc chào đời của con, là ngày nhưng mẹ cảm thu được hạnh phúc là như thế nào! Cùng chúng tôi tìm hiểu Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ dưới đây nhé!

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ
 1. Trên đời này, hồ hết những gì là đẹp đều xuất hiện như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả toàn cầu, ta xoành xoạch chỉ có một bà mẹ!
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 2. Quá trình mang thai sẽ giúp bạn học cách mến thương vô điều kiện và sự nhẫn nại ko giới hạn. Hai phẩm chất đáng quý này sẽ tôi rèn chúng ta trở thành một người mẹ mẫu mực.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 3. 1 vạch là ko có thai, 2 vạch là có thai. Tuy chỉ chênh lệch một vạch thôi, nhưng đã thay đổi cuộc sống của mẹ cả một đời.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 4. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
  [Nguồn: Con cò- Chế Lan Viên]
 5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 6. Ko có người mẹ nào là tuyệt vời.Nhưng sẽ luôn có những người mẹ mến thương con mình 1 cách tuyệt vời nhất.
  [Nguồn: Lan Lan]

Stt hay về tình mẫu tử

Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời chúng ta. Chính nhờ tình thương của người mẹ nhưng con được lớn lên, rồi trưởng thành. Cùng tìm hiểu Stt hay về tình mẫu tử sau đây nhé!

Stt hay về tình mẫu tử

Stt hay về tình mẫu tử
 1. Người mẹ nào cũng đều có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Tới mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của Mẹ, là đem những gì tốt nhất tới cho bạn. Tất cả đều cho bạn.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 2. Toàn cầu của mẹ nhỏ nhỏ, chỉ có thể chứa một mình con. Toàn cầu của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống ko có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy hàm ân. Mẹ, con muốn nói với mẹ “ Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.
  [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
 3. Trên đời này, hồ hết những gì là đẹp đều xuất hiện như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả toàn cầu, ta xoành xoạch chỉ có MỘT bà mẹ!.
  [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
 4. Đi khắp thế gian ko người nào tốt bằng mẹ,
  Gánh nặng cuộc đời ko người nào khổ bằng cha.
  Nước biển mêng mông ko đong đầy tình mẹ,
  Mây trời lồng lộng ko phủ kín tình cha.
  [Nguồn: Phan Phú Sang]
 5. Có những bờ vai rất rộng, nhưng chưa bao giờ là điểm tựa cho người khác. Có những bờ vai nhỏ nhỏ, lại gồng gánh cả 1 đời người, như mẹ tôi… Điều khác lạ, là ở tình mến thương đủ lớn…
  [Nguồn: Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử]
 6. Mẹ cũng từng là cô gái nhỏ sợ bóng tối, sợ côn trùng, mẹ cũng khóc, vụng về khâu vá rồi bị kim đâm. Thế nhưng mẹ đã đối xử dịu dàng với cậu suốt bao nhiêu tháng năm qua. Bố đã từng là cậu trai ko sợ trời chẳng sợ đất, hay đánh đấm, thích gây sự. Nhưng bố cũng đã bao bọc cậu, chở che cho cả gia đình này.
  [Nguồn: Tumblr – ichiliebed0923]
 7. Ko người nào có thể hiểu những khổ cực, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó ko hiểu trái tim của một người mẹ.
  [Nguồn: Marie Antoinette]

Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa

Tổng hợp Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa để bạn hiểu rõ hơn nỗi khó khăn, vất vả lúc chăm con của các bà mẹ nhé!

Tâm sự buồn của mẹ bỉm sữa

Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa
 1.   Công cha nặng lắm người nào ơi,
  Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng nuôi nấng.
  [Nguồn: Ca dao]
 2. Cánh cò cõng nắng cõng mưa
  Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương
  Những ngôi sao thức ngoài kia
  Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con
  Đêm nay con ngủ giấc tròn
  Mẹ là ngọn gió của con suốt đời
  [Nguồn: Trần Quốc Minh]
 3. Ko có mẹ thì tổ ấm là cái gì?
  [Nguồn: A.Hawthorne]
 4. Mẹ luôn nỗ lực và nỗ lực thức khuya dậy sớm vì con, mong con có một tương lai tốt đẹp như bao bè bạn khác.
  [Nguồn: Lan Lan]
 5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn:Hoa Mai]
 6. Chăm con những tháng trước hết luôn là lúc khó khăn nhất của các mom. Cả ngày gắt chặt với sữa và bỉm, ko có thời kì chu đáo cho chính mình. Vậy nên các anh chồng hãy cô gắng san sẻ với người vợ của mình để cô đó có thể nhanh chóng tự tin lại nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]

Trên đây là những câu nói hay về mẹ bỉm sữa sẽ giúp các bạn thấu hiểu và san sớt những vất vả của các bà mẹ chăm sóc con nhỏ. Đồng thời đây cũng là nơi để các bà mẹ bỉm sữa xả stress được tâm tư của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của thpttranhungdao.edu.vn nhé!

Xem thêmNhững câu nói hay về tình bạn trong animeNext articleTop 50 những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

[rule_{ruleNumber}]

 • Tình yêu của mẹ dành cho con ko giống bất kì điều gì khác trên toàn cầu. Nó ko biết tới qui luật hay sự thương hại. Nó thử thách tất cả và ko nhân nhượng xoá sổ tất cả những gì cản đường nó.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 • Nụ cười của con là hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con sau giờ tan ca.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 • Tình yêu của mẹ dành cho con là ko điều kiện, ko gì có thể đánh đổi và to lớn nhất.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Thượng đế đã ban thiên thần xuống với mẹ. Cám ơn con yêu đã đến với bố mẹ, mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi, buồn đau của mẹ tan biến. Yêu con lắm thiên thần bé nhỏ của mẹ. Con chính là nụ cười của mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi ko bao giờ thay đổi đó là tình cảm của mẹ dành cho con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Nếu có người đối xử với con ko tốt, đừng thèm để tâm cho mất thời giờ. Trong cuộc đời này, ko người nào có phận sự phải đối xử tốt với con cả, ngoại trừ cha và mẹ của các con.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Con là niềm kỳ vọng lớn nhất của mẹ. Với con, tình mến thương trong mẹ dường như vô tận. Mỗi ngày, mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con hơn nữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin, là sợi dây kết nối tình yêu của tất cả gia đình. Mong đàn ông mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ con nhé!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Chỉ cần nhìn thấy con là mẹ có thêm động lực để nỗ lực, chẳng quan tâm cả toàn cầu nói gì mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc con yêu nhé.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Con của mẹ chỉ cần ngoan, toàn cầu để mẹ lo.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 • Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say nhưng mọi đớn đau mỏi mệt của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.
  [Nguồn: Hoa Mai]
 • Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường tới với gia đình chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều mến thương lúc có con.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, ko sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
  [Nguồn: Mai phương]
 • Bảo vật yêu quý, con mang lại thú vui và hạnh phúc cho cả gia đình. Con là niềm tự hào của cha mẹ. Cha mẹ sẽ nỗ lực hết sức để trợ giúp con trong quá trình trưởng thành. Hi vọng, cuộc sống của con luôn ngập tràn những tiếng cười và những kí ức đẹp.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Với mẹ con xoành xoạch là đứa trẻ tinh nghịch, mãi ko thể lớn.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
  [Nguồn: Mai phương]

  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

  Những câu nói về mẹ bỉm sữa hay

 • Con à, trưởng thành là những trích đoạn nhỏ trong một bài thơ dài. Hãy hát thật to lúc vui và khóc thật to lúc buồn.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Từ lúc con xuất hiện, con đã mang lại những thú vui vĩnh cửu cho tổ ấm nhỏ nhỏ của chúng ta. Mong rằng, ngày sinh nhật của con xoành xoạch là một ngày hạnh phúc.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Hương vị của từng món ăn chính là tình cảm của người mẹ dành cho các con. Nhìn con ăn ngon mồm chính là niềm hạnh phúc của mẹ.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Cánh tay dịu êm của mẹ chính là cánh tay giúp con có một giấc ngủ bình yên.
  [Nguồn: Victor Hugo]
 • Con biết ko? Tên của con là lời chúc tốt đẹp nhất nhưng cha mẹ gửi gắm vào đấy, hi vọng nó sẽ theo con suốt cuộc đời này!
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Ngày con chào đời. Ngày con khóc nhiều nhất và cha mẹ cười nhiều nhất, ngày hạnh phúc nhất!
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Làm mẹ là một công việc toàn thời kì ko lương, ko nghỉ hưu. Thành tựu cao nhất của công việc này là thấy con hạnh phúc lớn khôn từng ngày.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Lúc mang thai, mẹ là người cho đi và nhận lại nhiều nhất. Cho đi sự ốm nghén, mỏi mệt nhưng sau tất cả, mẹ nhận lại một đứa con khỏe mạnh và sự chúc phúc của mọi người.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Nguồn sống của mẹ là những đứa con, được nhìn chúng lớn lên và trưởng thành mỗi ngày là một điều vô cùng tuyệt vời đối với mẹ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Cho con ăn no rồi mới tới lượt mẹ thư giãn. Nhìn em nhỏ ngủ ngon mẹ thật hạnh phúc biết bao. Làm mẹ ko dễ, nhưng cũng rất hạnh phúc. Cảm giác được làm mẹ tuy mỏi mệt nhưng lại hết sức thiêng liêng.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Mẹ là người duy nhất trên cuộc đời này, thấu hiểu những điều nhưng đứa con muốn nói nhưng chưa thể nói được.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa.
  [Nguồn: Sưu tầm]

  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

  Những câu nói hay về mẹ bỉm sữa

 • Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng mồm. Sợ sinh nở. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú ko đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Ngày càng mong đợi con tới với toàn cầu này. Nhưng vừa mong đợi lại vừa lo vừa sợ. Ko biết có dễ sinh hay ko. Em nhỏ của mẹ có khỏe mạnh hay ko.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, xúc cảm thật lo ngại hoảng sợ. Sẵn sàng bước vào quá trình làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tổng thể vì em nhỏ thân yêu.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì. Bận rộn cả ngày, đợi con ngủ rồi mới được bát cơm nóng. Ôi thật cảm động biết bao.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Việc tiền phong mỗi sáng thức dậy giờ đây là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, ko vắt sữa ko dám đi ngủ. Nhưng xúc cảm thật niềm hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng trị giá cho tiểu bảo vật. Vì con, ko có gì là khó, là khổ cả.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Làm mẹ rồi mới biết thì ra mẹ giống như con lật đật. Con ngủ rồi mẹ mới được ngừng tay ngơi nghỉ. Mới hiểu lúc nhỏ mẹ bị những đứa trẻ tinh nghịch như tất cả chúng ta giày vò như thế nào. Có con rồi mới hiểu, làm mẹ chẳng thuận tiện chút nào. Nhưng làm mẹ rồi mới hiểu, việc niềm hạnh phúc nhất trên đời này đó là được làm cha làm mẹ.
  [Nguồn: Thu Thủy]
 • Thực ra tôi chẳng qua chỉ là một người rất phổ biến, hết sức phổ biến. Từ một cô gái tới hôm nay trở thành vợ của người khác. Tất cả đều là sự sắp xếp và an bài của số phận. Ko người nào có thể thay đổi được.
 • Lúc nhỏ là báu vật của cha mẹ. Tới lúc trưởng thành, hiểu chuyện, có người nhưng mình yêu. Rồi thành thân. Sau lúc có con cái, mới hiểu bố mẹ mình chẳng dễ dàng chút nào. Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ. Vì con cái nhưng bố mẹ đã phải hy sinh quá nhiều thứ.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Tình yêu của một người mẹ dành cho con mình là ko gì sánh được. Nó ko biết ranh giới hay quy tắc. Nó dám đi trái lại mọi thứ khác trên trục đường của nó.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Tuyệt bút lớn lao nhất trong cuộc đời của một người mẹ chính là con cái – đó là lý do vì sao bạn sẽ luôn tìm thấy tình mến thương tràn trề đối với một đứa trẻ.
  [Nguồn: Sưu tầm]
 • Người mẹ ngày đêm nghĩ tới những đứa con của mình ngay cả lúc chúng ko ở bên mình, và ngay cả lúc nó theo cách nhưng chúng sẽ ko bao giờ có thể hiểu được, thì mẹ vẫn luôn mến thương chúng.
  [Nguồn: Mai phương]
 • Thơ vui về mẹ bỉm sữa

  Hôm nay, cùng chúng tôi tìm hiểu những bài thơ vui về mẹ bỉm sữa, qua đó hiểu rõ hơn về tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ hiền!

  Thơ vui về mẹ bỉm sữa

  Thơ vui về mẹ bỉm sữa
  1. Hạnh phúc ơi tới mau mau
   Và luôn ở lại cho nhau tiếng cười
   Gia đình là lộc bởi trời
   Con cái là lộc trong người mẹ cha.
   Gia đình hạnh phúc-Trần Thiên Ân
  2. Với bố mẹ con luôn là đứa trẻ
   Vẫn thơ ngây, bé nhỏ chẳng biết gì
   Vẫn cần dạy dỗ cần mến thương bảo bọc
   Dù tuổi con chẳng bé nhỏ nữa rồi…
   Con vẫn còn nhỏ
  3. Tất cả vì con, cho con, con tất cả
   Hạnh phúc cuộc đời là hạnh phúc con yêu…
   Và thời kì cứ chầm chậm bước đi
   Cha mẹ già hơn để cho con chững chàng
   Nhưng lúc khó khăn con trở về bên cha mẹ
   Ước một điều: Con vẫn mãi nhỏ con…
   Con vẫn còn nhỏ
  4. Này, con yêu của Mẹ
   Con hãy ngủ cho thật ngoan
   Để Mẹ gánh mặt trời lên rẫy
   Đốt mùa đông
   Này, con yêu của Mẹ
   Con hãy ngủ cho thật ngoan
   Để Mẹ đi góp ngày – năm – tháng
   Cất vào bầu ngực
   Cho con dòng sữa mát lành
   Cảm ơn con đã tới bên mẹ
  5. Này, con yêu của Mẹ
   Từ lúc có con
   Mẹ làm tất cả những điều nhưng trước kia Mẹ ko thể
   Vì Mẹ muốn con được hạnh phúc
   Cảm ơn con đã tới bên mẹ

  Cap hay cho mẹ bỉm

  Nhiệm vụ là mẹ là nhiệm vụ cao cả nhất. Thiên chức làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin san sớt tới các bạn Cap hay cho mẹ bỉm, cùng đọc nhé!

  Cap hay cho mẹ bỉm

  Cap hay cho mẹ bỉm
  1. Mẹ yêu, mẹ từng vì chúng con còng lưng chống cả bầu trời. Hôm nay, chúng con muốn dùng đôi cánh vững chắc của mình để che gió che mưa cho mẹ. Mẹ yêu, chúng con mãi yêu mẹ. Chúc mẹ luôn vui vẻ khỏe mạnh.
   [Nguồn: tumblr – icefireus ]
  2. Lửa có lúc tàn, người có lúc già. Tóc trắng đầy đầu chính là minh chứng cho sự vất vả của cha mẹ.
   [Nguồn: tumblr – icefireus ]
  3. Nếu con là người nhiều tiền thì mẹ sẽ là mẹ của người có nhiều tiền. Nếu còn là tổng thống mẹ sẽ là mẹ của tổng thống. Cho dù tương lai có như thế nào, con vẫn luôn yêu mẹ, mẹ của con.
   [Nguồn: tumblr – icefireus ]
  4. Việc trước hết mỗi sáng thức dậy hiện thời là vắt sữa. Đây quả là một gánh nặng ngọt ngào. Bởi ngày nào sữa cũng thật căng, thật nhiều. Buổi tối cũng vậy, ko vắt sữa ko dám đi ngủ. Nhưng cảm giác thật hạnh phúc, vì đó là nguồn dinh dưỡng trị giá cho tiểu báu vật. Vì con, ko có gì là khó, là khổ cả.
   [Nguồn: tumblr – icefireus ]
  5. Núi ko cao bằng tình yêu của mẹ. Biển ko sâu bằng tình yêu của mẹ. Trời ko rộng lớn rộng lớn như tình yêu của mẹ. Đất ko bao dung như tình yêu của mẹ. Mặt trời ko ấp áp như tình yêu của mẹ.
   [Nguồn: tumblr – icefireus ]

  STT hay về mẹ bỉm sữa

  Tổng hợp những STT hay về mẹ bỉm sữa, stt mẹ bỉm hay nhất để bạn hiểu hơn về nỗi vất vả lúc chăm con nhé!

   

  1. Làm mẹ rồi mới hiểu thế nào là mẹ bỉm sữa thực sự. Cuối giường là bỉm, đầu giường là sữa. Làm mẹ bỉm sữa đúng là chẳng dễ dàng gì cả.
   Sưu tầm
  2. Ngày càng mong đợi con tới với toàn cầu này. Nhưng vừa mong đợi lại vừa lo vừa sợ. Ko biết có dễ sinh hay ko. Em nhỏ của mẹ có khỏe mạnh hay ko. Làm mẹ đúng là ko dễ dàng gì cả.
   Sưu tầm
  3. Làm mẹ đúng là chẳng dễ dàng gì cả. Sợ ốm nghén, sợ sảy thai, phải kiêng mồm kiêng mồm. Sợ sinh nở. Sinh xong sợ bú mớm. Sợ cho con bú ko đủ no. Làm mẹ bỉm sữa ngoài lo bỉm lo sữa, còn có rất nhiều thứ khác phải lo. Làm mẹ đúng là chẳng dễ gì.
   facebook-Phạm Anh
  4. Còn cách ngày dự sinh một tuần nữa, cảm giác thật lo lắng bồn chồn. Sẵn sàng bước vào thời kỳ làm mẹ bỉm sữa rồi. Cố lên nào, tất cả vì em nhỏ thân yêu.
   facebook-Phạm Anh
  5. Người lương thiện nhất trên toàn cầu này là người làm cha làm mẹ. Người hiếu thảo nhất trên toàn cầu này là con cái.
   facebook-Phạm Anh
  6. Trên đời này ko có bố mẹ nào là ko đúng. Trên thế gian này, quý nhất là tình anh em.
   facebook-Phạm Anh

  STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài

  Tổng hợp stt mẹ bỉm sữa, stt cho mẹ bỉm, stt về mẹ bỉm, sữa khôi hài qua những câu STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài dưới đây.

  STT hay về mẹ bỉm sữa hài hước

  STT hay về mẹ bỉm sữa khôi hài
  1. “Tình mẫu tử: Mọi tình yêu mở màn và kết thúc ở đó. ”
   Robert Browning
  2. “Nghệ thuật làm mẹ là dạy nghệ thuật sống cho trẻ em.”
   Elaine Heffner
  3. “Trong ánh mắt của người mẹ, nụ cười của cô đó, cái vuốt ve của cô đó, đứa trẻ đọc được thông điệp:‘ Bạn đang ở đó! ’”
   Adrienne Rich
  4. “Mẹ tôi là một phép màu biết đi.”
   Leonardo DiCaprio
  5. “Cuộc sống mở màn bằng việc thức dậy và yêu khuôn mặt của mẹ tôi.”
   George Eliot

  Những câu nói hay về tình cảm mẹ con

  Mẹ là người sinh ra, nuôi dưỡng và yêu quý chúng ta vô điều kiện. Thế nhưng ko phải người nào cũng thuận tiện nói ra lời cảm ơn, sự mến thương của mình đối với mẹ. Dưới đây là những câu nói hay về tình cảm mẹ con ý nghĩa mời các độc giả để có thể hiểu hơn về tình mến thương của mẹ từ đó biết yêu quý, trân trọng tình cảm thiêng liêng đó!

  Những câu nói hay về tình cảm mẹ con

  Những câu nói hay về tình cảm mẹ con
  1. Ôi! tình mẹ, mối tình ko người nào quên được
   [Nguồn: V.Hugo]
  2. Sự âu yếm của mẹ, 1 cuộc dạo chơi thú vị, những giờ phút say sưa nghe kể chuyện vui tươi, những điều đó tác động tới cả 1 đời người.
   [Nguồn: M.Barries]
  3. Hạnh phúc thay cho người nào được Thượng Đế tặng thưởng cho một người mẹ hiền.
   [Nguồn: Lamartime]
  4. Lúc bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất nhưng mình có thể tìm thấy trên trái đất.
   [Nguồn: Mitch Albom]
  5. Lúc bạn là một người mẹ, bạn ko bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái.
   [Nguồn: Sophia Loren]
  6. Trái tim của người mẹ là vực sâu muôn trượng nhưng ở dưới đáy, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thứ tha
   [Nguồn: Balzac]
  7. Mẹ là vòng tay ấm ôm con qua những ngày đông.
   Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè
   Mẹ là rặng tre che bóng con đi học về
   Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều.
   Mẹ làm bậc thang để con bước lên đỉnh cao
   Mẹ là ánh sao để con ước ao bao điều
   Mẹ làm thật nhiều chỉ mong con yêu thành công
   Mẹ chỉ ước mong cho tương lai con sẽ nên người
   [Nguồn: Bài hát “Mẹ”]

  Status khôi hài về trẻ em

  Trẻ em được ví như một tờ giấy trắng, hồn nhiên, thơ ngây, trong sáng và chúng cũng chính là một “báu vật” quan trọng của các bậc làm cha làm mẹ trên toàn cầu này. Nếu bạn đang tìm cho mình những Status khôi hài về trẻ em, stt hay, dễ thương về em nhỏ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

  Status hài hước về trẻ con

  Status khôi hài về trẻ em
  1. Trước lúc tôi thành thân, tôi đã có sáu lý thuyết về việc nuôi dạy trẻ em. Còn hiện thời tôi có sáu đứa con và ko có lý thuyết nào cả.
   [Nguồn: tumblr-aphan-de]
  2. Cười lên nào con yêu! Tiếng cười của con khiến ta liên tưởng tới bản nhạc sôi động, vui nhộn nhất nhưng ta được nghe trên thế gian này.
   [Nguồn: tumblr-aphan-de]
  3. Nhìn nhỏ cưng giống như một chú ốc sên kiên trì vậy, bò từng bước về phía trước. Con thật đáng yêu và xinh đẹp.
   [Nguồn: tumblr-aphan-de]
  4. Nụ hôn của trẻ thơ có phải là yêu thuật ko? Nếu ko vì sao chúng lại bủn xỉn cho nó như thế?
   [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
  5. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ làm đủ mọi trò nếu bạn yêu cầu chúng đi ngủ.
   [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]
  6. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ những đứa trẻ. Ví dụ như khả năng nhẫn nại nhưng bạn có được là bao nhiêu?
   [Nguồn: tumblr-ichliebedich0923]

  Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

  Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ đó là được làm mẹ, trong khi cả cuộc đời này xung quanh toàn là những chuỗi ngày đen tối, mỏi mệt và đau buồn thì rồi tới một ngày, ngày nhưng mẹ được nghe tiếng khóc chào đời của con, là ngày nhưng mẹ cảm thu được hạnh phúc là như thế nào! Cùng chúng tôi tìm hiểu Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ dưới đây nhé!

  Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

  Những câu nói hay về thiên chức làm mẹ
  1. Trên đời này, hồ hết những gì là đẹp đều xuất hiện như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả toàn cầu, ta xoành xoạch chỉ có một bà mẹ!
   [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
  2. Quá trình mang thai sẽ giúp bạn học cách mến thương vô điều kiện và sự nhẫn nại ko giới hạn. Hai phẩm chất đáng quý này sẽ tôi rèn chúng ta trở thành một người mẹ mẫu mực.
   [Nguồn: Sưu tầm]
  3. 1 vạch là ko có thai, 2 vạch là có thai. Tuy chỉ chênh lệch một vạch thôi, nhưng đã thay đổi cuộc sống của mẹ cả một đời.
   [Nguồn: Sưu tầm]
  4. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con.
   [Nguồn: Con cò- Chế Lan Viên]
  5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
   [Nguồn: Sưu tầm]
  6. Ko có người mẹ nào là tuyệt vời.Nhưng sẽ luôn có những người mẹ mến thương con mình 1 cách tuyệt vời nhất.
   [Nguồn: Lan Lan]

  Stt hay về tình mẫu tử

  Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời chúng ta. Chính nhờ tình thương của người mẹ nhưng con được lớn lên, rồi trưởng thành. Cùng tìm hiểu Stt hay về tình mẫu tử sau đây nhé!

  Stt hay về tình mẫu tử

  Stt hay về tình mẫu tử
  1. Người mẹ nào cũng đều có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn món ăn này, mẹ liền ngày ngày làm món ăn đó. Tới mức bạn phải phàn nàn rằng phát ngán rồi. Thực ra cuộc đời này của Mẹ, là đem những gì tốt nhất tới cho bạn. Tất cả đều cho bạn.
   [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
  2. Toàn cầu của mẹ nhỏ nhỏ, chỉ có thể chứa một mình con. Toàn cầu của con to lớn, vì vậy thường quên mất mẹ. Cuộc sống ko có quá nhiều những lần kích động nói ra lời, chỉ là ở trong lòng luôn cảm thấy hàm ân. Mẹ, con muốn nói với mẹ “ Con yêu mẹ, cảm ơn vì đã có mẹ trên đời”.
   [Nguồn: Tumblr – Dương Thùy Trang]
  3. Trên đời này, hồ hết những gì là đẹp đều xuất hiện như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ; nhưng trên cả toàn cầu, ta xoành xoạch chỉ có MỘT bà mẹ!.
   [Nguồn: Kate Douglas Wiggin]
  4. Đi khắp thế gian ko người nào tốt bằng mẹ,
   Gánh nặng cuộc đời ko người nào khổ bằng cha.
   Nước biển mêng mông ko đong đầy tình mẹ,
   Mây trời lồng lộng ko phủ kín tình cha.
   [Nguồn: Phan Phú Sang]
  5. Có những bờ vai rất rộng, nhưng chưa bao giờ là điểm tựa cho người khác. Có những bờ vai nhỏ nhỏ, lại gồng gánh cả 1 đời người, như mẹ tôi… Điều khác lạ, là ở tình mến thương đủ lớn…
   [Nguồn: Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử]
  6. Mẹ cũng từng là cô gái nhỏ sợ bóng tối, sợ côn trùng, mẹ cũng khóc, vụng về khâu vá rồi bị kim đâm. Thế nhưng mẹ đã đối xử dịu dàng với cậu suốt bao nhiêu tháng năm qua. Bố đã từng là cậu trai ko sợ trời chẳng sợ đất, hay đánh đấm, thích gây sự. Nhưng bố cũng đã bao bọc cậu, chở che cho cả gia đình này.
   [Nguồn: Tumblr – ichiliebed0923]
  7. Ko người nào có thể hiểu những khổ cực, hay nỗi kinh hoàng dâng lên trong lồng ngực, nếu người đó ko hiểu trái tim của một người mẹ.
   [Nguồn: Marie Antoinette]

  Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa

  Tổng hợp Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa để bạn hiểu rõ hơn nỗi khó khăn, vất vả lúc chăm con của các bà mẹ nhé!

  Tâm sự buồn của mẹ bỉm sữa

  Tâm tư buồn của mẹ bỉm sữa
  1.   Công cha nặng lắm người nào ơi,
   Nghĩa mẹ bằng trời chín tháng nuôi nấng.
   [Nguồn: Ca dao]
  2. Cánh cò cõng nắng cõng mưa
   Mẹ tôi cõng cả bốn mùa gió sương
   Những ngôi sao thức ngoài kia
   Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con
   Đêm nay con ngủ giấc tròn
   Mẹ là ngọn gió của con suốt đời
   [Nguồn: Trần Quốc Minh]
  3. Ko có mẹ thì tổ ấm là cái gì?
   [Nguồn: A.Hawthorne]
  4. Mẹ luôn nỗ lực và nỗ lực thức khuya dậy sớm vì con, mong con có một tương lai tốt đẹp như bao bè bạn khác.
   [Nguồn: Lan Lan]
  5. Nhan sắc có thể tàn phai theo năm tháng nhưng tình cảm mẹ con dù có sóng gió bao nhiêu cũng ko bao giờ nhạt nhòa. Trái lại sau bao sóng gió tình cảm này càng thêm sâu đậm.
   [Nguồn:Hoa Mai]
  6. Chăm con những tháng trước hết luôn là lúc khó khăn nhất của các mom. Cả ngày gắt chặt với sữa và bỉm, ko có thời kì chu đáo cho chính mình. Vậy nên các anh chồng hãy cô gắng san sẻ với người vợ của mình để cô đó có thể nhanh chóng tự tin lại nhé.
   [Nguồn: Sưu tầm]

  Trên đây là những câu nói hay về mẹ bỉm sữa sẽ giúp các bạn thấu hiểu và san sớt những vất vả của các bà mẹ chăm sóc con nhỏ. Đồng thời đây cũng là nơi để các bà mẹ bỉm sữa xả stress được tâm tư của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của thpttranhungdao.edu.vn nhé!

  Xem thêmNhững câu nói hay về tình bạn trong animeNext articleTop 50 những câu nói hay về thiên chức làm mẹ

  #Top #stt #những #câu #nói #hay #về #mẹ #bỉm #sữa

  Bạn thấy bài viết Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Top 40 stt, những câu nói hay về mẹ bỉm sữa bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

  Phân mục: Kiến thức chung
  #Top #stt #những #câu #nói #hay #về #mẹ #bỉm #sữa

  Xem thêm:  Hack Play Together APK 1.30.0 (MOD Tiền, Câu Cá Nhanh, Lọc Bóng)

  Viết một bình luận