Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua

Bạn đang xem: Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua tại thpttranhungdao.edu.vn

Truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho trẻ em là công cụ học tập được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đây là cách học vô cùng hiệu quả, vừa giúp bé nâng cao kiến ​​thức vừa tăng hứng thú học tập. Vậy cha mẹ nên chọn sách truyện cho con như thế nào? Đừng bỏ qua 10 cái tên dưới đây với nhiều bài học ý nghĩa và gần gũi trong cuộc sống.

Tôi yêu bố mình

Chú thỏ nhỏ Jimmy không bắt đầu biết đi xe đạp hai bánh như những người anh lớn của mình. Trên thực tế, đôi khi anh ấy bị trêu chọc vì điều đó. Khi bố chỉ cho Jimmy cách không ngại thử điều mới, đó là lúc cuộc vui bắt đầu.

Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ và thú vị cho cả gia đình!

Cậu bé Jimmy lúc đầu không biết đi xe hai bánh như các anh lớn của mình. Thật vậy, anh ấy đã bị trêu chọc một vài lần vì điều đó. Khi Thỏ bố dạy Jimmy cách dũng cảm thử một điều gì đó mới, đó là lúc niềm vui bắt đầu.

Tôi thích giúp đỡ

Chú thỏ nhỏ Jimmy đi biển cùng gia đình. Ở đó, anh ấy học được về tầm quan trọng của việc giúp đỡ người khác. Khi lâu đài cát của Jimmy bị sóng phá hủy, họ cùng nhau xây dựng lâu đài lớn hơn và tốt hơn. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp hơn khi chúng ta giúp đỡ lẫn nhau.

Chú thỏ con Jimmy đi tắm biển cùng gia đình. Ở đó, anh học được tầm quan trọng của việc giúp đỡ người khác. Khi lâu đài cát của Jimmy bị sóng biển phá hủy, gia đình đã xây dựng một lâu đài cát khác to đẹp hơn. Mọi thứ sẽ tốt hơn khi chúng ta giúp đỡ lẫn nhau.

Việc lựa chọn những câu chuyện phù hợp với trình độ của trẻ em không phải là điều dễ dàng. Để xóa tan nỗi lo này, hãy tải ngay ứng dụng Trường THPT Trần Hưng Đạo Stories – với kho truyện vô cùng phong phú lên đến 100+ đầu sách dành cho bố mẹ.

I Love to Help (Tôi muốn giúp đỡ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi thích ăn trái cây và rau củ

Jimmy, chú thỏ nhỏ, thích ăn kẹo. Anh ta lẻn vào bếp để tìm một túi kẹo được giấu trong tủ. Điều gì xảy ra ngay sau khi Jimmy trèo lên để lấy túi kẹo? Bạn sẽ tìm ra khi bạn đọc cuốn sách thiếu nhi minh họa này. Kể từ ngày đó, anh bắt đầu hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và thậm chí còn thích ăn trái cây và rau củ.

Chú thỏ nhỏ Jimmy rất thích ăn kẹo. Anh lẻn vào bếp tìm một túi kẹo trong tủ. Điều gì xảy ra khi Jimmy trèo lên để lấy túi kẹo? Bạn sẽ có câu trả lời khi đọc cuốn sách này. Kể từ ngày đó, anh bắt đầu hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và thậm chí còn thích ăn rau.

I Love to Eat Fruits and Vegetables (Tôi thích ăn rau củ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Con Yêu Mẹ (con yêu mẹ)

Mọi người đều yêu mẹ của họ, bất kể họ ở độ tuổi nào. Trong câu chuyện trước khi đi ngủ này, chú thỏ nhỏ Jimmy và các anh trai của mình cố gắng tìm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật của mẹ. Họ muốn thể hiện rằng họ yêu cô ấy nhiều như thế nào. Họ đã tìm ra giải pháp sáng tạo nào để thể hiện cảm xúc của mình? Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ vì nó thú vị cho cả gia đình!

Mọi người đều yêu mẹ của họ, bất kể họ bao nhiêu tuổi. Trong câu chuyện này, chú thỏ con Jimmy và các anh của mình muốn tìm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật của Thỏ mẹ. Họ muốn cho thỏ mẹ thấy họ yêu cô ấy nhiều như thế nào.

Vì vậy, làm thế nào những con thỏ tìm thấy một cách sáng tạo để bày tỏ cảm xúc của họ? Bạn sẽ biết khi bạn đọc cuốn sách này.

Cuốn sách dành cho trẻ em này là một trong tuyển tập những câu chuyện trước khi đi ngủ.

Câu chuyện này có thể được đọc cho trẻ em trước khi đi ngủ và cũng có thể là niềm vui cho cả gia đình!

I Love My Mom (Con yêu mẹ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi

Alex cảm thấy khó ngủ nên anh ấy bắt đầu viện cớ. Sau khi đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ, cha anh đề nghị lên kế hoạch cho một giấc mơ mà anh muốn nhìn thấy khi chìm vào giấc ngủ. Tìm hiểu xem trí tưởng tượng của họ đưa họ đến đâu khi họ cùng nhau lên kế hoạch cho ước mơ của mình.

Câu chuyện trước khi đi ngủ này sẽ giúp trẻ cảm thấy được yêu thương và thư giãn, chuẩn bị cho chúng một đêm yên bình và tràn đầy giấc ngủ.

Alex khó ngủ nên anh ấy bắt đầu viện cớ. Sau khi đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ, cha anh ấy đề nghị lên kế hoạch cho một giấc mơ mà anh ấy muốn có trong khi ngủ. Hãy xem trí tưởng tượng của bạn sẽ đưa bạn đến đâu khi cả hai cùng nhau lên kế hoạch cho ước mơ của mình.

Câu chuyện này sẽ giúp trẻ cảm thấy thư giãn và được yêu thương, giúp trẻ sẵn sàng cho một đêm yên bình, thư thái.

Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi thích chia sẻ (Tôi muốn chia sẻ)

Jimmy và các anh thỏ của nó rất thích chơi đùa, và hôm nay là sinh nhật của Jimmy nên nó có rất nhiều đồ chơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng muốn chia sẻ và vì thế, anh ấy có thể bỏ lỡ niềm vui. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc chia sẻ và tại sao điều đó khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn!

Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ và thú vị cho cả gia đình!

Jimmy và những chú thỏ rất thích chơi đùa, và hôm nay là sinh nhật của Jimmy nên cậu ấy có rất nhiều đồ chơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng muốn chia sẻ và vì thế, anh ấy không thể có niềm vui. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của việc chia sẻ và tại sao việc chia sẻ lại khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn!

I love to share (Tôi muốn chia sẻ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi thích giữ phòng của tôi sạch sẽ

Cuốn sách dành cho trẻ em này có thể thúc đẩy bọn trẻ chịu trách nhiệm và giữ cho căn phòng ngăn nắp. Hãy theo dõi chú thỏ nhỏ Jimmy và các anh trai của chú ấy học bài học trong cuốn sách ảnh này. Chúng học cách làm việc cùng nhau, dọn dẹp phòng và sắp xếp đồ chơi của chúng.

Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ và thú vị cho cả gia đình!

Cuốn sách dành cho trẻ em này có thể thúc đẩy con bạn có trách nhiệm và giữ cho căn phòng của mình ngăn nắp. Hãy xem chú thỏ Jimmy bé nhỏ và hai anh em của chú trong cuốn sách ảnh này khi ba anh em học một bài học mới. Ba cậu bé học cách làm việc cùng nhau, dọn phòng và sắp xếp đồ chơi.

I love to keep my room clean (Tôi thích giữ cho căn phòng của mình sạch sẽ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi Thích Nói Sự Thật

chú thỏ nhỏ Jimmy đang gặp rắc rối. Vô tình, anh đã làm hỏng loài hoa yêu thích của mẹ mình. Nó sẽ giúp ích gì nếu anh ta nói dối? Hay tốt hơn là nói sự thật và cố gắng giải quyết vấn đề theo cách khác?

Giúp con bạn học cách trung thực hơn với cuốn sách vui nhộn dành cho trẻ em này.

Chú thỏ con Jimmy đang gặp rắc rối. Anh không may làm nát bông hoa yêu thích của mẹ. Nếu bạn nói dối, điều đó sẽ giúp ích gì? Hay tốt hơn là nói sự thật và cố gắng giải quyết vấn đề theo một cách khác?

I Love to Tell the Truth (Tôi thích nói sự thật). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một ngày tuyệt vời

Cuốn sách về lòng biết ơn này dạy trẻ em nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ. Danny kể cho bố nghe về ngày của anh ấy và mô tả mọi thứ đã xảy ra. Mặc dù ngày của Danny không diễn ra như kế hoạch nhưng anh ấy vẫn cố gắng tận hưởng nó. Nó chỉ ra rằng trong mọi tình huống tồi tệ, bạn có thể tìm thấy một điều tốt và một điều gì đó để biết ơn.

Cuốn sách này giúp dạy trẻ em nhìn thấy mặt tốt của mọi thứ. Danny nói với cha mình về những gì đã xảy ra trong ngày của anh ấy. Dù trong ngày có nhiều chuyện không vui, trái với dự đoán của Danny nhưng cậu bé vẫn vui vẻ đón nhận. Và cuối cùng chúng ta nhận ra rằng dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu thì vẫn luôn có những mặt tốt và những điều đáng trân trọng.

A Wonderful Day (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Con sâu bướm đi du lịch

Câu chuyện này kể về một chú sâu bướm vô tình phiêu lưu, đi xa khỏi nhà của mình trong rừng. Cô đã có một trải nghiệm thú vị, thử những món ăn mới và khám phá những địa điểm mới. Nhưng cuối cùng, cô hạnh phúc nhất khi được trở về nhà với gia đình.

Câu chuyện kể về một chú sâu vô tình bước vào một cuộc phiêu lưu, chú sâu đã đi rất xa khỏi khu rừng nơi gia đình đang sinh sống. Cô đã có những trải nghiệm thú vị, được nếm những món ăn lạ và khám phá những vùng đất mới. Nhưng cuối cùng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được trở về với gia đình thân yêu của mình.

Con sâu bướm đi du lịch. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Truyện tranh song ngữ tiếng Anh cho trẻ em chứa đựng rất nhiều bài học hay và ý nghĩa. Nó không chỉ giúp trẻ nâng cao kiến ​​thức ngôn ngữ mà còn học hỏi thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Vì vậy, khi chọn truyện cho con, cha mẹ nên chú ý chọn những cuốn sách có nội dung nhân văn, gần gũi, hình ảnh sinh động để trẻ dễ tiếp thu.

Trên đây là tên 10 truyện tranh tiếng Anh song ngữ cực hay và thú vị dành cho thiếu nhi. Những bài học trong truyện rất gần gũi, nhân văn, tốt cho sự phát triển của bé. Hãy cùng con khám phá những chi tiết, diễn biến và bài học trong từng câu chuyện.

xem thêm thông tin chi tiết về Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua

Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua

Hình Ảnh về: Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua

Video về: Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua

Wiki về Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua

Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua -

Truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho trẻ em là công cụ học tập được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đây là cách học vô cùng hiệu quả, vừa giúp bé nâng cao kiến ​​thức vừa tăng hứng thú học tập. Vậy cha mẹ nên chọn sách truyện cho con như thế nào? Đừng bỏ qua 10 cái tên dưới đây với nhiều bài học ý nghĩa và gần gũi trong cuộc sống.

Tôi yêu bố mình

Chú thỏ nhỏ Jimmy không bắt đầu biết đi xe đạp hai bánh như những người anh lớn của mình. Trên thực tế, đôi khi anh ấy bị trêu chọc vì điều đó. Khi bố chỉ cho Jimmy cách không ngại thử điều mới, đó là lúc cuộc vui bắt đầu.

Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ và thú vị cho cả gia đình!

Cậu bé Jimmy lúc đầu không biết đi xe hai bánh như các anh lớn của mình. Thật vậy, anh ấy đã bị trêu chọc một vài lần vì điều đó. Khi Thỏ bố dạy Jimmy cách dũng cảm thử một điều gì đó mới, đó là lúc niềm vui bắt đầu.

Con yêu bố (con yêu bố). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi thích giúp đỡ

Chú thỏ nhỏ Jimmy đi biển cùng gia đình. Ở đó, anh ấy học được về tầm quan trọng của việc giúp đỡ người khác. Khi lâu đài cát của Jimmy bị sóng phá hủy, họ cùng nhau xây dựng lâu đài lớn hơn và tốt hơn. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp hơn khi chúng ta giúp đỡ lẫn nhau.

Chú thỏ con Jimmy đi tắm biển cùng gia đình. Ở đó, anh học được tầm quan trọng của việc giúp đỡ người khác. Khi lâu đài cát của Jimmy bị sóng biển phá hủy, gia đình đã xây dựng một lâu đài cát khác to đẹp hơn. Mọi thứ sẽ tốt hơn khi chúng ta giúp đỡ lẫn nhau.

Việc lựa chọn những câu chuyện phù hợp với trình độ của trẻ em không phải là điều dễ dàng. Để xóa tan nỗi lo này, hãy tải ngay ứng dụng Trường THPT Trần Hưng Đạo Stories - với kho truyện vô cùng phong phú lên đến 100+ đầu sách dành cho bố mẹ.

I Love to Help (Tôi muốn giúp đỡ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi thích ăn trái cây và rau củ

Jimmy, chú thỏ nhỏ, thích ăn kẹo. Anh ta lẻn vào bếp để tìm một túi kẹo được giấu trong tủ. Điều gì xảy ra ngay sau khi Jimmy trèo lên để lấy túi kẹo? Bạn sẽ tìm ra khi bạn đọc cuốn sách thiếu nhi minh họa này. Kể từ ngày đó, anh bắt đầu hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và thậm chí còn thích ăn trái cây và rau củ.

Chú thỏ nhỏ Jimmy rất thích ăn kẹo. Anh lẻn vào bếp tìm một túi kẹo trong tủ. Điều gì xảy ra khi Jimmy trèo lên để lấy túi kẹo? Bạn sẽ có câu trả lời khi đọc cuốn sách này. Kể từ ngày đó, anh bắt đầu hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và thậm chí còn thích ăn rau.

I Love to Eat Fruits and Vegetables (Tôi thích ăn rau củ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Con Yêu Mẹ (con yêu mẹ)

Mọi người đều yêu mẹ của họ, bất kể họ ở độ tuổi nào. Trong câu chuyện trước khi đi ngủ này, chú thỏ nhỏ Jimmy và các anh trai của mình cố gắng tìm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật của mẹ. Họ muốn thể hiện rằng họ yêu cô ấy nhiều như thế nào. Họ đã tìm ra giải pháp sáng tạo nào để thể hiện cảm xúc của mình? Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ vì nó thú vị cho cả gia đình!

Mọi người đều yêu mẹ của họ, bất kể họ bao nhiêu tuổi. Trong câu chuyện này, chú thỏ con Jimmy và các anh của mình muốn tìm một món quà hoàn hảo cho ngày sinh nhật của Thỏ mẹ. Họ muốn cho thỏ mẹ thấy họ yêu cô ấy nhiều như thế nào.

Vì vậy, làm thế nào những con thỏ tìm thấy một cách sáng tạo để bày tỏ cảm xúc của họ? Bạn sẽ biết khi bạn đọc cuốn sách này.

Cuốn sách dành cho trẻ em này là một trong tuyển tập những câu chuyện trước khi đi ngủ.

Câu chuyện này có thể được đọc cho trẻ em trước khi đi ngủ và cũng có thể là niềm vui cho cả gia đình!

I Love My Mom (Con yêu mẹ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi

Alex cảm thấy khó ngủ nên anh ấy bắt đầu viện cớ. Sau khi đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ, cha anh đề nghị lên kế hoạch cho một giấc mơ mà anh muốn nhìn thấy khi chìm vào giấc ngủ. Tìm hiểu xem trí tưởng tượng của họ đưa họ đến đâu khi họ cùng nhau lên kế hoạch cho ước mơ của mình.

Câu chuyện trước khi đi ngủ này sẽ giúp trẻ cảm thấy được yêu thương và thư giãn, chuẩn bị cho chúng một đêm yên bình và tràn đầy giấc ngủ.

Alex khó ngủ nên anh ấy bắt đầu viện cớ. Sau khi đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ, cha anh ấy đề nghị lên kế hoạch cho một giấc mơ mà anh ấy muốn có trong khi ngủ. Hãy xem trí tưởng tượng của bạn sẽ đưa bạn đến đâu khi cả hai cùng nhau lên kế hoạch cho ước mơ của mình.

Câu chuyện này sẽ giúp trẻ cảm thấy thư giãn và được yêu thương, giúp trẻ sẵn sàng cho một đêm yên bình, thư thái.

Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi thích chia sẻ (Tôi muốn chia sẻ)

Jimmy và các anh thỏ của nó rất thích chơi đùa, và hôm nay là sinh nhật của Jimmy nên nó có rất nhiều đồ chơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng muốn chia sẻ và vì thế, anh ấy có thể bỏ lỡ niềm vui. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc chia sẻ và tại sao điều đó khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn!

Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ và thú vị cho cả gia đình!

Jimmy và những chú thỏ rất thích chơi đùa, và hôm nay là sinh nhật của Jimmy nên cậu ấy có rất nhiều đồ chơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng muốn chia sẻ và vì thế, anh ấy không thể có niềm vui. Hãy cùng khám phá ý nghĩa của việc chia sẻ và tại sao việc chia sẻ lại khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn!

I love to share (Tôi muốn chia sẻ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi thích giữ phòng của tôi sạch sẽ

Cuốn sách dành cho trẻ em này có thể thúc đẩy bọn trẻ chịu trách nhiệm và giữ cho căn phòng ngăn nắp. Hãy theo dõi chú thỏ nhỏ Jimmy và các anh trai của chú ấy học bài học trong cuốn sách ảnh này. Chúng học cách làm việc cùng nhau, dọn dẹp phòng và sắp xếp đồ chơi của chúng.

Câu chuyện này có thể lý tưởng để đọc cho con bạn trước khi đi ngủ và thú vị cho cả gia đình!

Cuốn sách dành cho trẻ em này có thể thúc đẩy con bạn có trách nhiệm và giữ cho căn phòng của mình ngăn nắp. Hãy xem chú thỏ Jimmy bé nhỏ và hai anh em của chú trong cuốn sách ảnh này khi ba anh em học một bài học mới. Ba cậu bé học cách làm việc cùng nhau, dọn phòng và sắp xếp đồ chơi.

I love to keep my room clean (Tôi thích giữ cho căn phòng của mình sạch sẽ). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tôi Thích Nói Sự Thật

chú thỏ nhỏ Jimmy đang gặp rắc rối. Vô tình, anh đã làm hỏng loài hoa yêu thích của mẹ mình. Nó sẽ giúp ích gì nếu anh ta nói dối? Hay tốt hơn là nói sự thật và cố gắng giải quyết vấn đề theo cách khác?

Giúp con bạn học cách trung thực hơn với cuốn sách vui nhộn dành cho trẻ em này.

Chú thỏ con Jimmy đang gặp rắc rối. Anh không may làm nát bông hoa yêu thích của mẹ. Nếu bạn nói dối, điều đó sẽ giúp ích gì? Hay tốt hơn là nói sự thật và cố gắng giải quyết vấn đề theo một cách khác?

I Love to Tell the Truth (Tôi thích nói sự thật). (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một ngày tuyệt vời

Cuốn sách về lòng biết ơn này dạy trẻ em nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ. Danny kể cho bố nghe về ngày của anh ấy và mô tả mọi thứ đã xảy ra. Mặc dù ngày của Danny không diễn ra như kế hoạch nhưng anh ấy vẫn cố gắng tận hưởng nó. Nó chỉ ra rằng trong mọi tình huống tồi tệ, bạn có thể tìm thấy một điều tốt và một điều gì đó để biết ơn.

Cuốn sách này giúp dạy trẻ em nhìn thấy mặt tốt của mọi thứ. Danny nói với cha mình về những gì đã xảy ra trong ngày của anh ấy. Dù trong ngày có nhiều chuyện không vui, trái với dự đoán của Danny nhưng cậu bé vẫn vui vẻ đón nhận. Và cuối cùng chúng ta nhận ra rằng dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu thì vẫn luôn có những mặt tốt và những điều đáng trân trọng.

A Wonderful Day (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Con sâu bướm đi du lịch

Câu chuyện này kể về một chú sâu bướm vô tình phiêu lưu, đi xa khỏi nhà của mình trong rừng. Cô đã có một trải nghiệm thú vị, thử những món ăn mới và khám phá những địa điểm mới. Nhưng cuối cùng, cô hạnh phúc nhất khi được trở về nhà với gia đình.

Câu chuyện kể về một chú sâu vô tình bước vào một cuộc phiêu lưu, chú sâu đã đi rất xa khỏi khu rừng nơi gia đình đang sinh sống. Cô đã có những trải nghiệm thú vị, được nếm những món ăn lạ và khám phá những vùng đất mới. Nhưng cuối cùng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được trở về với gia đình thân yêu của mình.

Con sâu bướm đi du lịch. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Truyện tranh song ngữ tiếng Anh cho trẻ em chứa đựng rất nhiều bài học hay và ý nghĩa. Nó không chỉ giúp trẻ nâng cao kiến ​​thức ngôn ngữ mà còn học hỏi thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Vì vậy, khi chọn truyện cho con, cha mẹ nên chú ý chọn những cuốn sách có nội dung nhân văn, gần gũi, hình ảnh sinh động để trẻ dễ tiếp thu.

Trên đây là tên 10 truyện tranh tiếng Anh song ngữ cực hay và thú vị dành cho thiếu nhi. Những bài học trong truyện rất gần gũi, nhân văn, tốt cho sự phát triển của bé. Hãy cùng con khám phá những chi tiết, diễn biến và bài học trong từng câu chuyện.

[rule_{ruleNumber}]

#Top #truyện #tranh #tiếng #Anh #song #ngữ #cho #bé #không #thể #bỏ #qua

Bạn thấy bài viết Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Giáo dục
#Top #truyện #tranh #tiếng #Anh #song #ngữ #cho #bé #không #thể #bỏ #qua

Xem thêm:  Cách dùng mệnh đề quan hệ xác định và không xác định dễ hiểu nhất

Viết một bình luận