Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 26: Rất nhiều người sẽ hy sinh

Bạn đang xem: Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 26: Rất nhiều người sẽ hy sinh tại thpttranhungdao.edu.vn

Attack on Titan season 4, thời gian phát hành tập 26, spoilers và những điều bạn cần biết: Nhóm của Armin thậm chí còn quyết định chiến đấu với đồng đội cũ của họ vì kế hoạch cứu nhân loại. Tập tiếp theo sẽ có một cuộc chiến, và rất nhiều người đã nằm xuống.

Đại Chiến Titan Phần 4 Tập 25 Tóm Tắt

Mở đầu tập 26, hãy cùng xem lại màn trao đổi ăn ý giữa Jin, Mikasa và Hansei. Han Ge cầu xin mọi người giúp ngăn chặn Alan và đừng để anh ta giết người nữa. Bằng những lời nói từ trái tim, cả Jean và Mikasa đều bị thuyết phục. Diễn biến sau đó như thế nào chúng ta đã biết ở cuối tập 24.

Sau tập 25, các thành viên của “liên minh tạm thời” Marley và Aldia đã ăn tối. Do không thống nhất được quan điểm nên hai bên tranh cãi không dứt. Đây là một clip rất hay thể hiện hai mặt của hai luồng mâu thuẫn nên các bạn nhất định phải xem kỹ phần này.

Trong khi hai bên tranh cãi không ngừng, Han Ge vẫn bình tĩnh nấu súp. Annie hỏi:

Vì vậy, bạn sẽ giết Alan? Ai muốn giết Allen?

Mikasa nói rằng có một cách khác để không giết Eren. Armin đồng ý, thích nói chuyện hơn là ép buộc. Đầu tiên Annie cười nhạo Mikasa, sau đó tiếp tục:

Tôi hiểu tâm trạng của cô ấy. Tôi muốn ngăn Alan lại vì tôi muốn cứu cha mình. Chúng tôi không có lý do gì để chiến đấu.

Phần cuối của Attack on Titan Season 26

Tình hình có vẻ bớt căng thẳng hơn. Hai bên cùng nhau ăn cơm và bàn kế hoạch tiếp theo. Để tìm hiểu ý đồ của Alan, Alliance đã bắt giữ Yelena để thẩm vấn. Yelena không hợp tác, thậm chí còn bị tội phạm tấn công nhà hàng. Xung đột cuối cùng đã xảy ra. Jean đá Gabby, nhưng nhanh chóng rời đi sau khi anh ấy bình tĩnh lại.

Sáng sớm hôm sau, Jane đánh thức Marley và bắt đầu lên kế hoạch. Sau một đêm đụng độ, cả nhóm dường như đã trở nên thân thiết hơn.

Cuối cùng, Pique thông báo rằng gia đình Yeager đã đến tiếp quản cảng. Bà Kiyomi hiện đang là con tin của Floch

XEM CSONG: Attack on Titan Season 4: Chủ nhân của 9 Titan Shifter và Khả năng Đặc biệt của họ (Phần 2)

Spoilers cho Attack on Titan Phần 4, tập 26

Phần cuối của Attack on Titan Season 26

Trong tập tiếp theo, Armin và nhóm của mình sẽ phải đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn – để tiến lên phía trước, họ phải đối đầu với phe Yeager từng là đồng đội của mình. Đối với số phận của thế giới, quyết định cuối cùng đã được thực hiện. Mikasa tấn công thẳng vào bên trong, cố gắng giải cứu bà Kiyomi. Bên ngoài, Armin và Connie giả vờ tiếp cận những người đồng đội cũ để mua vui cho họ và “hy vọng giảm thiểu thương vong”.

Nhanh chóng nhận thấy sự bất thường của Amin, người điều phối của Yeager đã nổ súng. Nhận thấy kế hoạch thất bại, Reiner và Annie lập tức biến thành người khổng lồ để chiến đấu. Cả Anne và Rainer đều gặp rắc rối khi quân đội của phe Yeager áp đảo. Tình hình trở nên hỗn loạn. Nhiều người ngã xuống. Khi không biết phải làm gì tiếp theo, Han Ge nhận được tin thủy phi cơ cần được bảo dưỡng trước khi có thể tiếp tục bay.

Cô Qingmei nhận ra rằng thời gian không còn nhiều nên đề nghị mọi người bắt một chiếc thủy phi cơ kéo đến Odiha để sửa chữa, sau đó đuổi theo Alan. Đó là một canh bạc, vì Audiha sẽ sớm bị chà đạp bởi đội quân đông đảo của Allen, vì vậy họ cần phải hành động ngay!

Áp lực thời gian khiến Armin và nhóm của anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết tất cả những ai cản đường họ. Hai tập tiếp theo sẽ rất khốc liệt, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần.

Attack on Titan Season 4 Ngày phát hành Tập 26

Tập 26 của Attack on Titan season 4 sẽ được phát sóng vào lúc 0h (giờ Nhật Bản) ngày 14/3/2022. Thông tin về spoiler cũng như thời gian phát sóng tập mới sẽ được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

XEM CSONG: Danh sách tất cả anime mùa Đông 2022 và lịch phát hành tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 26: Rất nhiều người sẽ hy sinh có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 26: Rất nhiều người sẽ hy sinh bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Họa sĩ manga One Punch Man có ý định nghỉ ngơi dài hạn vì vấn đề sức khỏe

Viết một bình luận