Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut!

Bạn đang xem: Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut! tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler My Hero Academia 369, Chương 368 Tóm tắt: Tận dụng tối đa sức mạnh của các tiện ích. Deku biến Shigaraki thành bánh rán! Tuy nhiên, tay anh có vẻ chưa quen, bánh chưa gói xong, All For One vẫn còn thời cơ chống trả!

My Hero Academia 368 Tóm tắt

học viện anh hùng của tôi 369

Chương 368 hoàn toàn là sân khấu của Toku. Kích hoạt Điều kỳ lạ thứ hai và sức mạnh của Deku tăng lên nhanh chóng. Theo First, Deku hiện đang sử dụng 120% sức mạnh của One For All để tấn công Shigaraki. Tên phải hết sức phòng thủ. Anh ta chỉ có thể trở thành một bao gạo, và để Deku tiếp tục giã thành cám!

Để biết thêm cụ thể về các chương truyện, vui lòng tham khảo bài viết này trên Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn:

Spoiler cho chương lôi cuốn nhất của My Hero Academia 368 đột nhiên trở thành One-Punch Man!

Spoiler My Hero Academia 369

học viện anh hùng của tôi 369

Tiêu đề Học viện siêu người hùng Chương 369: Cuộc sống kéo dài.

Chương 369 khởi đầu với một đoạn hồi ức ngắn cho thấy All For One giết mổ người thứ hai. AFO coi khả năng Gear-shift chỉ tác động tới các vật thể nhỏ là “ko đáng”. Nhưng vì sao hiện thời Deku lại mạnh tương tự, là nhờ khả năng đó. Anh cũng ko hiểu vì sao mình có thể nhìn thấy người thứ hai và cũng là người lớn tuổi nhất sau Deku.

Ko lâu sau, người ta giảng giải rằng khả năng của đứa con thứ hai có thể điều khiển tế bào. Lúc được sử dụng cùng với sức mạnh của One For All, khả năng này được tăng cường đáng kể. Deku sau đó đánh Shigaraki bằng Quintuple Detroit Smash. Ko gây sát thương nhiều vì Deku đã sử dụng hết mana của mình. Shigara nhìn thấy điều này và sẵn sàng đánh trả. Tuy nhiên, Deku đã cảm thu được điều này với cảm giác nguy hiểm của mình và với khả năng né đòn, anh ta đã đáp trả đòn đánh bằng sức mạnh tích lũy trong cú đấm trước đó.

Cú đánh mạnh tới nỗi nó gần như đục một lỗ trên ngực Shigara. Người trước tiên nói rằng anh ta có thể nhìn thấy anh trai mình bên trong. Đúng là trận đánh kéo dài này đang tác động tới sự thống nhất của All For One và Shigara. Nghĩ rằng họ đã giết mổ được kẻ ác, All For One nghĩ rằng vẫn còn thời cơ thắng lợi. Ở cuối chương, chúng ta chuyển sang Spinner đang tăng trưởng.

Bạn thấy bài viết Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler My Hero Academia 369: Deku biến Shigaraki thành cái bánh Donut! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Đúng nhận sai cãi là gì? Trend hot khiến giới trẻ phát cuồng 

Viết một bình luận