Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim

Bạn đang xem: Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim tại thpttranhungdao.edu.vn

Loạt trò chơi cực kỳ thành công của Take-two sắp được dựng thành phim khi Netflix chính thức công bố dự án.

Series “Bioshock” huyền thoại chính thức được phát hành vào năm 2007, kể từ đó nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ với cốt truyện và đồ họa. Giờ đây, sau khi nền tảng video trực tuyến hợp tác với 2k Games + Take-Two Interactive, nó sẽ chính thức được Netflix chuyển thể thành phim.

Có thể nói, series “Arcane” được chuyển thể từ “LMHT” đã mang về thành công rực rỡ cho cả Riot Games và Netflix khi giữ vững ngôi đầu BXH toàn cầu trong thời gian dài. Kể từ đó, Arcane cũng được coi là game chuyển thể hay nhất mọi thời đại, và liên tục được nhắc đến trong các cuộc trò chuyện về việc chuyển thể tựa game huyền thoại này lên màn ảnh nhỏ. Trong quá trình đó, Netflix vẫn đang âm thầm làm việc để tung ra nhiều bản chuyển thể hơn.

Series game huyền thoại BioShock sắp được Netflix dựng thành phim

Khi cộng đồng game đang chờ đợi thêm thông tin về sự hợp tác và tiến độ của bộ phim chuyển thể BioShock, có một số lo ngại về sự thành công của việc hợp nhất. Trong khi Arcane và Castlevania đã đạt được một số thành công, thì cũng có một số bộ phim chuyển thể không thành công, mặc dù các nhà phát hành trò chơi đã tham gia vào quá trình này. Tomb Raider hay Warcraft có thể coi là những ví dụ điển hình cho việc chuyển thể trò chơi điện tử không phải lúc nào cũng thành công.

Series game BioShock huyền thoại sắp được Netflix dựng thành 3 phim

Ngoài BioShock, có rất nhiều trò chơi đang được chuyển thể lên màn ảnh rộng và nhỏ dưới dạng phim và chương trình truyền hình. Một số ví dụ bao gồm Arcane Season 2, Castlevania spinoff, Cuphead Show, Cyberpunk: Edgerunners, Devil May Cry, Splinter Cell, v.v. Ngoài ra, một số trò chơi chuyển thể khác đang được phát triển, chẳng hạn như Resident Evil, The Last of Us hay Metal Gear Solid và Halo sắp hoàn thành.

Bạn thấy bài viết Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Series game huyền thoại Bioshock chuẩn bị được Netflix dựng thành phim bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Tổng hợp những bộ cosplay Kimetsu no Yaiba siêu hài hước từ "Thánh" Cosplay giá rẻ

Viết một bình luận