Review Goodbye Eri: One-shot siêu đỉnh của tác giả Chainsaw Man có gì hay?

Bạn đang xem: Review Goodbye Eri: One-shot siêu đỉnh của tác giả Chainsaw Man có gì hay? tại thpttranhungdao.edu.vn

Đĩa đơn dài 200 trang Goodbye Eri của Fujimoto Tatsuki (tác giả của Chainsaw Man và Nhìn lại) đang là tâm điểm của những người yêu thích manga trên toàn thế giới. Công việc này có xứng đáng với thời gian của bạn không? Đây là câu trả lời.

Tạm biệt Eri là gì?

Sayonara Eri – Goodbye Eri là single mới nhất (chỉ một chap) của Fujimoto Tatsuki, tác giả của Fire Punch, Chainsaw Man, Look Back. Truyện dày 200 trang chính thức phát hành ngày 11/04/2022.

Đúng với phong cách “dị” của mình, Tatsuki-sei đã tạo nên một màn chia tay Eri vô cùng độc đáo với thông điệp rất rõ ràng. Hiện tại, tác phẩm đang là chủ đề bàn tán của những người yêu thích manga trên toàn thế giới. Hầu hết các đánh giá đều vô cùng tích cực, cho thấy Goodbye Eri có một tương lai tươi sáng phía trước với danh hiệu cao quý của mình.

Vì vậy, sức hấp dẫn của một bức ảnh hơn 200 trang là gì? Đầu tiên chúng ta cùng điểm sơ qua nội dung của truyện.

XEM CSONG: Tác giả Chainsaw Man phát hành manga một lần mới…dài 200 trang!

Tạm biệt Eri.plot

tạm biệt eric

Nhân vật chính của Goodbye Eri là Yuta. Yuuta được yêu cầu quay phim mẹ cô ấy cho đến khi bà qua đời, vì vậy cô ấy bị mang danh hiệu xấu. Người duy nhất thích nó là một cô gái tên Eri. Đam mê điện ảnh, Eri đề nghị Yuta làm một bộ phim mới.

Chia tay lợi thế lớn của Eri.

nhìn lại tạm biệt eric

Đầu tiên phải nói về phong cách ứng dụng khung hình của anh Tatsuki trong “Goodbye Eri”. Trong hầu hết các trường hợp, mỗi trang truyện sẽ được chia thành 4 ô ngang, phần nào mô phỏng khung camera (các ô truyện lớn chỉ xuất hiện khi dùng để miêu tả khung cảnh rộng lớn hoặc thể hiện góc nhìn chân thực của nhân vật). sự vật). Việc sử dụng khung này tận dụng thực tế là truyện tranh trên web phải được cuộn từ trên xuống để đọc thay vì lật trang. Với thao tác di chuột, các khung truyện được kết nối với nhau, tạo nên một bộ phim truyện gần 800 khung hình. Đánh giá sâu hơn sẽ mất thời gian—và nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến trải nghiệm xem manga—nên Trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ chỉ nói ở đây. “Phép màu” của Goodbye Eri tuyệt vời đến mức bạn có thể tự mình chứng kiến.

“Tạm biệt Eri” có một phong cách nghệ thuật độc đáo, vì vậy chúng ta phải thật chú ý đến những gì xảy ra trong từng “bộ phim” để có cái nhìn chính xác nhất về câu chuyện. Làm thế nào để thu hút khán giả thành công, làm thế nào để giữ chân khán giả? Đây là lúc các nhân vật và cốt truyện của Goodbye Eri phát huy tác dụng.

Xem thêm: Manga Taisho 2022: Bảng xếp hạng Top 10 Manga mới hay nhất năm 2021!

tạm biệt eric

Thông qua người dẫn chuyện Yuta, hãy cùng trải nghiệm một hành trình trưởng thành cực “độc” với cốt truyện “trên cả IQ”. Đừng nghĩ rằng bạn đã đoán được câu chuyện của Goodbye Eri – ngay cả khi bạn đã đọc đến trang 199! Tatsuki rất giỏi trong việc viết các cảnh đơn lẻ, chỉ với một khung hình, anh ấy có thể bóp méo câu chuyện trong lòng độc giả! Nên nếu bạn lo Goodbye Eri là một manga nặng về tâm lý thì cũng đừng lo, cứ đọc đi, 200 trang sẽ trôi qua nhanh thôi!

Phim hoạt hình của Sư phụ Chenmu luôn truyền tải những ý nghĩa cuộc sống vô cùng “sâu sắc” và có tính “điện ảnh” rất cao. Trong bức ảnh tạm biệt, tác giả đã không quên sử dụng chúng. Bằng lối kể chuyện khéo léo, tập truyện Tạm biệt Eri dày 200 trang đã hoàn toàn thành công trong việc truyền tải cảm xúc của người đọc, gửi gắm những thông điệp về sự sống, cái chết và “những người ở lại”. Để tránh những kẻ phá đám, hãy tự mình xem truyện tranh để hiểu thông điệp.

Goodbye Eri có đáng xem không?

Tạm biệt Eri có hay không

Với Goodbye Eri, Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cho rằng đây là một hit đáng xem, chắc chắn có thể xếp vào top những hit hay nhất lịch sử. Nếu bạn chưa đọc truyện tranh này…bạn của tôi, bạn đang làm gì ở đó? Đọc nó bây giờ!

Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn đánh giá Goodbye Eri 9.5/10.

CŨNG XEM: Saw Phần 2 và Saw Anime Comics sẽ ra mắt vào năm 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Review Goodbye Eri: One-shot siêu đỉnh của tác giả Chainsaw Man có gì hay? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Review Goodbye Eri: One-shot siêu đỉnh của tác giả Chainsaw Man có gì hay? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Spoiler Conan chap 1094: Conan VS Masumi và Mary - Xuất hiện khủng bố đánh bom!

Viết một bình luận