One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ?

Bạn đang xem: One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? tại thpttranhungdao.edu.vn

Từ tiết lộ của chương mới nhất của One Piece, có thể thấy rằng cây ăn quả và cây ăn quả rất quan trọng đối với chính phủ thế giới.

Khi chương thứ 1017 của “One Piece” được ra mắt, ngành công nghiệp game còn biết thêm thông tin rằng trái ác quỷ của Luffy chính là trái ác quỷ được bảo vệ bởi cựu thành viên CP-9. Nhưng tại sao trái ác quỷ này cần được bảo vệ? Và điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt? Hãy cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn tìm hiểu tại sao trái Gomu Gomu lại được coi trọng như vậy nhé.

Đánh thức tiềm năng

Sau khi trái ác quỷ được thức tỉnh, nó có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt đối với các khu vực xung quanh tùy theo khả năng của chính mình.

Cho đến nay, chúng ta mới chỉ thấy hai nhân vật, Katakuri và Doflamingo, với Trái ác quỷ hệ Paramecia của họ được đánh thức. Với sức mạnh của họ, chúng ta cũng có thể thấy rằng cả hai đều có thể thay đổi môi trường xung quanh theo ý muốn.

Nếu Luffy thức tỉnh trái ác quỷ, sức mạnh của nó sẽ ảnh hưởng thế nào đến môi trường xung quanh? Với khả năng sáng tạo của Luffy, tác dụng biến đổi của trái ác quỷ cao su sau khi thức tỉnh sẽ rất mạnh, điển hình nhất là biến Qianyang thành cao su, có thể miễn nhiễm với các đòn tấn công, mọi loại đòn tấn công. tấn công, đặc biệt là sét đánh.

miễn dịch với cuộc tấn công

Luffy miễn nhiễm với nhiều đòn tấn công, đặc biệt là sét. Điều này được thể hiện rất rõ ràng trong trận chiến với Enel, khi tia sét của anh ta không thể làm Luffy bị thương chút nào.

One Piece: Gomu Gomu được CP-9 bảo vệ quan trọng như thế nào?  2

Ngoài ra, những đòn tấn công bằng tia sét, đạn đạo hay đại bác đều không thể làm Luffy bị thương. Đây có phải là lý do chính khiến cây ăn quả được đánh giá cao như vậy?

Có thể rất mạnh mẽ nếu được sử dụng một cách sáng tạo

Điều mà nhiều khán giả không ngờ tới chính là sự sáng tạo của Luffy khi sử dụng trái ác quỷ này. Xuyên suốt quá trình săn lùng One Piece, chúng ta có thể thấy Luffy sáng tạo ra rất nhiều đòn Gomu Gomu khác nhau, trong đó có chiêu Gear giúp cậu dễ ​​dàng áp sát đối thủ. .

One Piece: Gomu Gomu được CP-9 bảo vệ quan trọng như thế nào?  3

Quả Gulu Gulu, hồi đó có phải là do một ông lớn sử dụng không?

Có thể Chính phủ Thế giới đã nhìn thấy ai đó sử dụng trái ác quỷ Gormgom một cách sáng tạo trong thời kỳ thức tỉnh. Cũng chính vì khả năng đáng sợ của nó mà người ta đã xếp Gomgom vào nhóm những trái ác quỷ giá trị nhất.

One Piece: Gomu Gomu được CP-9 bảo vệ quan trọng như thế nào?  4

Đây cũng có thể là lý do tại sao những người nổi tiếng được giao trách nhiệm bảo vệ trái ác quỷ này và giao nó cho chính phủ thế giới.

Vậy ai là người sử dụng trái ác quỷ này? Chúng ta sẽ phải chờ tin tức của Oda để chắc chắn.

Gomu Fruit có ý nghĩa đối với các kế hoạch của chính phủ thế giới

Với sức mạnh tiềm ẩn của chúng tôi, rất khó để dự đoán chính phủ thế giới sẽ làm gì nếu chúng tôi có cây ăn quả. Nhất định sẽ trao nó cho ai đó đủ mạnh để có thể điều khiển toàn bộ sức mạnh của nó và phục vụ cho kế hoạch của họ trong tương lai.

One Piece: Gomu Gomu được CP-9 bảo vệ quan trọng như thế nào?  5

Tôi muốn Gomu Gomu

Có thể là ta – kẻ thống trị thế giới, vì một lý do nào đó muốn có cây ăn trái của riêng mình, đây cũng có thể là lời giải thích cho việc một thành viên của CP-9 được giao một nhiệm vụ bí mật. em yêu, đó là trái cây. tree fruit tree left gác.

One Piece: Gomu Gomu được CP-9 bảo vệ quan trọng như thế nào?  6

Nếu đúng thì cũng phần nào lý giải tại sao lệnh truy nã Luffy lại nằm trong tay tôi ngay từ lần đầu xuất hiện trong manga.

Trái Gomu Gomu có liên quan đến Vương quốc cổ đại không?

Tôi dường như biết thông tin về bí mật của thế giới, vì vậy trái cây cũng có thể liên quan đến thế kỷ trống. Người xem cũng đã được chứng kiến ​​chiếc mũ rơm khổng lồ hiện ra trước mắt, đây có thể là chi tiết để Oda khẳng định vai trò của Luffy trong bí mật phức tạp hơn nhiều của mình. thế kỷ rỗng.

One Piece: Gomu Gomu được CP-9 bảo vệ quan trọng như thế nào?  7

Bạn thấy bài viết One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Spoiler Kingdom chap 715: Triệu tổng tấn công vây chặt quân Tần - Hoàn Kỵ đâu rồi?

Viết một bình luận