ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới!

Bạn đang xem: ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới! tại thpttranhungdao.edu.vn

Là nơi diễn ra trận chiến giữa Siêu tân tinh và Yonko, cùng với sự tồn tại của “Thần Mặt trời Nika”, Quốc gia Wano hiện đang là One Piece hot nhất thế giới. Chính phủ thế giới ở đây, và quân đội cách mạng cũng vậy!

Ngay từ khi nhóm Luffy bước vào thế giới mới, chúng ta có thể thấy rằng mỗi trận chiến, mỗi đối thủ và mỗi nhân vật chúng ta gặp đều là “manh mối” dẫn họ đến Wano Country———Nơi Tứ Hoàng Kaido thống trị. Trong diễn biến mới nhất, băng hải tặc Mũ Rơm cùng các đồng minh và samurai của chúng đã vùng lên chống lại Kaido và Big Mom.

Trong One Piece Chap 1044, Luffy đánh thức trái ác quỷ và giải phóng sức mạnh của trái ác quỷ Nika Hito Hito No Mi. Đây là trái ác quỷ mà chính phủ thế giới đã theo đuổi trong tám trăm năm, nhưng không bao giờ có được. Thông tin về trái ác quỷ của Nika càng khiến độc giả hoang mang, chính xác thì chính phủ thế giới sẽ làm gì? Tại sao nó phải ở Wano Country? Câu chuyện đáng tin nhất là chính phủ thế giới đã đến để thực hiện “kế hoạch”.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nick là ai? Luffy Mũ Rơm là Joy Boy?

Quân đội Cách mạng đến Wano

Như chúng ta đã biết, Wano Country là một vùng đất không được kiểm soát bởi chính phủ thế giới và có rất nhiều bí ẩn liên quan đến văn bản. Chính phủ thế giới xuất hiện ở đây, có lẽ là do “ngư ông đắc lợi”, lợi dụng hoàn cảnh chiến tranh tuyệt vọng để nhảy tàu kiếm lời. Nhiều độc giả cho rằng chính phủ thế giới đang muốn sở hữu Wano thông qua “giao dịch” vì mục đích lớn hơn! Chính phủ đã hành động, và quân đội cách mạng đang đến đất nước Wano!

Cũng có một số chi tiết trong One Piece ủng hộ giả thuyết này. Trong một clip, những con rồng có điều muốn nói về vũ khí mà chúng mua từ Dressrosa có một kim loại đặc biệt mà chúng muốn tìm hiểu xem nó đến từ đâu. Hầu hết vũ khí của Dressrosa đều do Doflamingo phân phối, nếu họ điều tra sâu thì có thể tìm ra Quốc gia Wano.

Quân đội cách mạng sẽ đến Wano

Tất nhiên, những người cách mạng biết động thái của một số chính phủ thế giới, tất nhiên họ sẽ không ngồi yên. Hơn nữa, Quân đội Cách mạng đã và đang làm việc để giải phóng các quốc gia khỏi sự kiểm soát của chính phủ nên rất có khả năng họ sẽ đến Wano. Ryu và các đồng minh của anh ấy đã hoạt động trên biển trong một thời gian dài, và việc hiểu được những bí ẩn trong văn bản lịch sử là điều hợp lý và do đó hiểu được tầm quan trọng của Wano. Sự “im lặng” năm xưa có lẽ là tiền đề cho sự xuất hiện oai hùng bất ngờ của quân cách mạng.

Như đã chia sẻ nhiều lần, One Piece sẽ sớm đi đến hồi kết. Do đó, nếu Quân đội Cách mạng xuất hiện ở Vương quốc Wano, Luffy và Dragon sẽ có thể gặp nhau. Với những kiến ​​thức thu thập được, Dragon có thể là người giải đáp mọi bí ẩn của One Piece, qua đó đưa chúng ta đến cao trào cuối cùng của câu chuyện này.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn thu thập được về giả thuyết Quân Cách Mạng sẽ xuất hiện tại Wano Quốc. Bạn có đồng ý với giả định này? Để lại một bình luận để chúng tôi có thể trò chuyện.

Xem thêm: Chương 1044 của One Piece tiết lộ sự thật về kho báu cuối cùng——Roger đã đúng!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về ONE PIECE: Quân Kháng Chiến sẽ đến Wano để ngăn cản ‘kế hoạch’ của Chính Phủ Thế Giới! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Điểm mặt 4 tác phẩm manga đáng sợ nhất mà fan kinh dị không nên bỏ qua

Viết một bình luận