Nữ streamer hoảng loạn sau khi lỡ tay xóa luôn nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy

Bạn đang xem: Nữ streamer hoảng loạn sau khi lỡ tay xóa luôn nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy tại thpttranhungdao.edu.vn

Bạn chỉ cần tưởng tượng mình đang chơi tốt, và sau đó bạn vô tình xóa vai trò của mình trong Di sản Hogwarts.

Hogwarts Legacy đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên internet kể từ lúc phát hành vào tuần trước. Với sự hoan nghênh của giới phê bình và xếp hạng kỷ lục, nó đã tăng vọt trên các bảng xếp hạng lúc hàng triệu người nhảy vào trò tiêu khiển ảo của toàn cầu phù thủy.

Đối với nhiều người, đây là trò chơi trong mơ về Harry Potter nhưng mà họ hằng mong đợi. Nhưng đối với những người khác, trải nghiệm ko hoàn toàn tích cực. Thật xui xẻo cho DivineCarly, giờ đây cô đấy lại rơi vào trường hợp thứ hai. Dù dành nhiều thời kì cho cuộc chơi nhưng mọi thứ đã phải ngừng lại vào ngày 12/2.

Tai họa ập tới lúc quyết tâm ghi lại những khoảnh khắc từ trận đấu ngày hôm trước để tiếp tục kể câu chuyện trong một luồng Twitch mới. Thay vì đi tới thiết đặt trò chơi như mong đợi, cô đấy đã nhấp vào một nút để xóa tệp lưu của mình, mất đi trình hướng dẫn tùy chỉnh và một lượng lớn trò chơi thú vị trong quá trình này. Trông thấy những gì mình vừa làm, nữ thần Kali nhảy xuống khỏi bàn và hét lên từ xa. “Cái gì?” cô hét lên, đấu tranh để chấp nhận sự thực rằng nhân vật của cô đã mất tích.

Thánh Kali 2

Trước lúc cô đấy có thể thốt ra một câu đầy đủ, cuộc trò chuyện trên Twitch đã xuất hiện với phần đóng góp chuyển văn bản thành giọng nói thích hợp: “Tạm biệt, Harriet Pottah.” Harriet Pottah là tên một nhân vật trong truyện. “Tôi đang làm cái quái gì vậy? Hiện giờ tôi phải chơi trò chơi này nhưng mà ko có lý do gì,” cô tức giận hét lên. “Chúng ta phải làm lại Harriet Pottah. Tôi ko muốn mở đầu lại, nhưng tôi phải làm vì đây là một trò chơi hay. Điều gì đã khiến tôi làm điều này? Tôi đang cố thiết đặt nó.”

Bạn thấy bài viết Nữ streamer hoảng sợ sau lúc lỡ tay xóa luôn nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer hoảng sợ sau lúc lỡ tay xóa luôn nhân vật của mình trong Hogwarts Legacy bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  One Piece: Sanji, Zoro - Ai mạnh hơn? Câu trả lời từ Oda...

Viết một bình luận