Nữ cosplayer lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì uống đồ uống có cồn khi đang cosplay Anya

Bạn đang xem: Nữ cosplayer lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì uống đồ uống có cồn khi đang cosplay Anya tại thpttranhungdao.edu.vn

Một cosplayer đã phải xin lỗi người hâm mộ vì đã uống rượu khi đóng vai cô bé Anya trong Spy X Family.

Ngày 5/7, cosplayer nổi tiếng người Nhật Miya Tianyin (あまねみや) đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng. Lý do là cô ấy đã đăng một bức ảnh mình cosplay thành Anya Forger của Spy X Family nhưng lại uống rượu.

Miya Amane (あまねみや) là cosplayer nổi tiếng với hơn 200.000 người hâm mộ và từng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó nổi tiếng nhất là thương hiệu nhà hàng “The Village Vanguard”. Cô ấy đang tham dự một sự kiện Ragcos 2022 thì bị chỉ trích. Sau đó, cô ấy đã đăng một bức ảnh với chú thích: “Tôi, Anya đang cầm một ly jaibol (ハイボール), một loại đồ uống có cồn với soda, trong khu vực hút thuốc.”

Xem thêm: Cosplay nữ bệnh nhân ung thư Saitama One Punch Man mạnh mẽ gây ấn tượng với fan!

Nữ cosplayer xin lỗi cộng đồng vì uống rượu khi cosplay Anya

Sau đó, cô đăng liên tiếp 3 bài viết, với nội dung như sau: “Hồ Sách, tôi không hút thuốc!”, “An Nhã thích rượu sake”. “Tôi thích cosplay, tôi chỉ thích uống rượu, tôi không quan tâm lắm, tôi làm từ năm 20 tuổi, xin lỗi vì đã làm phiền bạn, nếu bạn không thích, tôi thực sự xin lỗi. Hãy chặn hoặc chặn câm tôi.”

Nữ cosplayer xin lỗi cộng đồng vì uống rượu khi cosplay Anya

Bài đăng của Miya Amane nhận nhiều chỉ trích khi cư dân mạng cho rằng nhân vật 4-5 tuổi của cô tuy nổi tiếng nhưng lại có thái độ không tốt và uống nhiều rượu. Điều này chẳng khác nào phá hủy hình tượng nhân vật và gieo rắc những hành vi không phù hợp cho Bé Dứa.

XEM THÊM: Lính thời tiết Nhật Bản ‘bỗng dưng’ nổi tiếng nhờ cosplay Yor Spy X Family!

Cô nhanh chóng xóa tất cả các bài viết liên quan và xin lỗi vì sự bất cẩn của mình. Miya Amane cũng nói thêm:

“Khi tôi tỉnh dậy, tôi cảm thấy rất tệ. Tôi đã nghĩ mình đã uống rượu như Anja, và rất nhiều người sẽ không cảm thấy tồi tệ… Xin lỗi, tôi không tính.”

“Vấn đề là, tôi thực sự cũng hút thuốc, nhưng tôi hút ở những khu vực được chỉ định và tôi không hút. Tôi đã xóa tất cả các bức ảnh vì không phải ai cũng có thể nhìn thấy tôi dưới ánh sáng tốt. Tôi nghĩ mình đã học được một bài học quý giá.”

Nữ cosplayer xin lỗi cộng đồng vì uống rượu khi cosplay Anya

Nữ cosplayer xin lỗi cộng đồng vì uống rượu khi cosplay Anya

Hiện tại, hành động của Gong Tianyin vẫn đang thu hút sự chú ý rộng rãi trên mạng và gây ra nhiều tranh cãi. Cũng có một số ý kiến ​​bênh vực nữ cosplayer, cho rằng việc cô thản nhiên rời khỏi công viên giải trí của cảnh sát để uống rượu là điều bình thường, và các fan của Anya đã trở nên quá nhạy cảm, bởi Anya chỉ là một nhân vật manga.

Bạn thấy bài viết Nữ cosplayer lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì uống đồ uống có cồn khi đang cosplay Anya có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Nữ cosplayer lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì uống đồ uống có cồn khi đang cosplay Anya bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Engage Kiss: Tất tần tật về 3 waifu siêu 'mờ lem' trong dàn harem của MC!

Viết một bình luận