Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm

Bạn đang xem: Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm tại thpttranhungdao.edu.vn

Chuyện các nữ streamer bị ban nền tảng có lẽ đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng

Trong những năm gần đây, ngành phát sóng trực tiếp đã phát triển vượt bậc và nhiều nền tảng khác nhau hỗ trợ công việc phát sóng trực tiếp của nhiều người. Tuy nhiên, sự phát triển này cũng kéo theo một số mặt trái, đáng chú ý nhất là sự hiện diện của nội dung không phù hợp trên các nền tảng phát trực tuyến.

Đối với trường hợp một nữ MC lạm dụng sóng trực tiếp để khoe dáng, mang tiếng bằng scandal và bị nhà đài trực tiếp xử phạt không thương tiếc, có lẽ cộng đồng mạng không còn quá xa lạ, nó cũng từng là trường hợp. Thật đáng tiếc.

Đã là nền tảng quản lý nội dung nhạy cảm nghiêm ngặt chứ chưa nói đến Youtube, người làm nội dung khó có thể “lách luật” trên nền tảng này. Mới đây, một cô gái người Hàn Quốc có tên Berry đã chính thức bị Youtube chặn tất cả các video của mình mặc dù là một YouTuber có lượng người theo dõi tiềm năng rất lớn.

Nữ MC nổi tiếng xứ Hàn bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 2

Toàn bộ video của Berry đã bị “đổi màu” hoàn toàn khỏi Youtube

Theo một số tiết lộ mà Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn tìm hiểu được, Berry được giới thiệu là một nữ “vũ công” hoạt động tích cực trên nền tảng AfreecaTV và Twitch. Mới đây, cô nàng có ý định nhúng tay vào một Youtuber và mỗi khi đăng tải video đều nhận được hàng chục nghìn lượt truy cập trong thời gian ngắn. Tất nhiên, đoạn video sau đó đã bị “làm màu” vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm, cũng như quá nhiều nhạc lậu.

Nữ MC nổi tiếng xứ Hàn bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm

Nữ MC nổi tiếng xứ Hàn bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm4

Nữ MC nổi tiếng xứ Hàn bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 5

Trong các video của mình, Berry tận dụng tối đa vẻ gợi cảm và khuôn mặt xinh xắn để tiếp cận càng nhiều người xem càng tốt. Mỗi khi bắt đầu lên sóng, Berry thường chỉ mặc một số trang phục bó sát như tập Yoga, cosplay, vũ công,… để tôn dáng tối đa.

Nữ MC nổi tiếng xứ Hàn bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm 6

Nữ MC nổi tiếng xứ Hàn bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm7

Nữ MC nổi tiếng xứ Hàn bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm

Bạn thấy bài viết Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc bị Youtube cấm cửa vì chứa quá nhiều nội dung nhạy cảm bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  MC dự báo thời tiết Nhật Bản 'bỗng dưng' nổi tiếng vì cosplay Yor Spy X Family!

Viết một bình luận