Hú hồn thanh niên tự ‘ISEKAI’ bằng công nghệ AI để được ở bên waifu anime 2D

Bạn đang xem: Hú hồn thanh niên tự ‘ISEKAI’ bằng công nghệ AI để được ở bên waifu anime 2D tại thpttranhungdao.edu.vn

Thay vì mong muốn anime waifu trở thành hiện thực, một người dùng Twitter có tên “isekai” đã đưa mình vào toàn cầu 2D thông qua công nghệ AI. Nghe hơi giống “wibu tối thượng” nhưng cách làm của anh chàng này lại được các fan ủng hộ tận tình.

Đối với những người hâm mộ anime, việc thích một nhân vật hai chiều nào đó là điều phổ biến. Dù biết chúng ko có thật, nhưng chúng ta vẫn bị ám ảnh bởi những nhân vật này và kỳ vọng chúng trở thành có thật — hoặc ít nhất chúng ta sẽ tìm được người nào đó giống như chúng.

Mới đây, số đông vô cùng sửng sốt trước hành động của một người dùng Twitter. Tài khoản của người này là Chang Lan Shou Zuo (@cppig1995), và anh đó là một fan hâm mộ lớn của thần tượng Kisaragi Chihaya của 765 Production trong “The Idol Master”. Yêu bạn sâu đậm nhưng lại bị lý trí lấn lướt, chàng trẻ trai này đã nghĩ ra một cách khắc phục lạ lùng nhưng cũng rất thú vị.

Tôi đã tăng cấp khuôn mặt của mình bằng AI!

phim hoạt hình

Xem thêm: Vỡ mộng với phiên bản người của anime và manga Gotoubun No Hanayome!

Changlan Shouzuo đã sử dụng ứng dụng AI “NovelAI” để tạo ra hình ảnh hai chiều của riêng mình và ghép nó với “vợ” Chihaya của mình. Ngay sau lúc bộ ảnh của anh được tung ra đã thu được rất nhiều sự quan tâm của số đông. Hồ hết các bình luận đều bộc bạch sự thích thú với ý tưởng “isekai” đơn giản nhưng vui nhộn của Chang Lan Souto.

Toàn cầu tươi đẹp.

AI hay quá, cho mình xin link với!

Xin chúc mừng, hiện thời bạn có thể ở với bà của bạn!

Nhớ mời đám cưới.

Chỉ mình tôi, tôi cũng muốn ở bên cô gái hai chiều của mình…

Kế bên những bình luận vui vẻ trên, một số người lại cho rằng cách hành xử của Chang Lan thật… “wibu” và biến thái. Chủ sở hữu của những bức ảnh ko bình luận gì về chúng. Anh đó chỉ làm những gì anh đó thích.

Giờ đây, với sự trợ giúp của AI, việc tạo ra các thành phầm hai chiều ko còn là một nhiệm vụ khó khăn. Tôi tự hỏi liệu sẽ có nhiều người ngoài trái đất AI và waifu anime 2D liên kết với nhau trong tương lai hay ko?

XEM CSONG: Top 20 nhân vật nữ anime đẹp nhất mọi thời đại!

Tham gia số đông fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng sốt mới nhất:

Bạn thấy bài viết Hú vía thanh niên tự ‘ISEKAI’ bằng công nghệ AI để được ở bên waifu anime 2D có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Hú vía thanh niên tự ‘ISEKAI’ bằng công nghệ AI để được ở bên waifu anime 2D bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Tổng hợp hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato - Takina hot quá!

Viết một bình luận