Dragon Ball Super: Super Hero được nhiều người xem đánh giá là chưa đủ hay so với những tiền bối của mình

Bạn đang xem: Dragon Ball Super: Super Hero được nhiều người xem đánh giá là chưa đủ hay so với những tiền bối của mình tại thpttranhungdao.edu.vn

Dragon Ball Super: Super Heroes được phát hành tại thị trường Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6 năm 2022, bước đầu đã nhận được những đánh giá và thành tích rất tích cực. Tuy nhiên, một con ngựa tốt vẫn còn một chặng đường dài phía trước – và có vẻ như con ngựa này quá tốt để trở thành bộ phim Bảy viên ngọc rồng tệ nhất trong 10 năm qua!

Dragon Ball Super: Siêu anh hùng là gì?

Dragon Ball Super: Super Heroes là phim hoạt hình sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 6 năm 2022. Đây là phim thứ hai trong vũ trụ Dragon Ball Super và là phim thứ 21 trong loạt phim Bảy Viên Ngọc Rồng. Gần một tháng sau khi công chiếu tại Nhật Bản, phim hiện đã thu về 14,2 triệu USD.

Ban đầu, Dragon Ball Super: Super Heroes đã có một phần mở đầu tuyệt vời. Bộ phim đã bán được hơn 210.000 vé trong ngày đầu tiên ra mắt, gấp đôi số lượng của người tiền nhiệm Dragon Ball Super: Broly.

Tuy nhiên, mức độ phổ biến của bộ phim anime đã giảm nhanh chóng trong những tuần tiếp theo. Theo thống kê, “Dragon Ball Super: Super Heroes” đã trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé tệ nhất trong series Dragon Ball trong 25 năm qua.

Xem Thêm: Đánh Giá, Spoiler Anime Dragon Ball Super: Siêu Anh Hùng: Gohan Ở Dạng Mới – Goku VS Vegeta!

Dragon Ball Super: Super Heroes là bộ phim tệ nhất trong 10 năm qua!

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng

Theo BoxOfficeMojo, Dragon Ball Super: Super Heroes có thành tích khá bết bát so với những “người tiền nhiệm” của nó. Cụ thể, so với 3 bộ phim gần đây nhất trong series Dragon Ball là Dragon Ball Z: Clash of Gods (2013), Dragon Ball Z: Resurrection “F” (2015), Dragon Ball Super: Broly (2018), And then. .Dragon Ball Super: Siêu anh hùng gần như vĩnh cửu!

Bộ phim Thu nhập trong 3 tuần qua
Trận chiến của các vị thần trong Dragon Ball Z $23,618,327
Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Hồi Sinh ‘F’ $21,411,019
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly $23,640,548
Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Siêu Anh Hùng $12,121,600

Có thể thấy doanh thu của Dragon Ball Super: Super Heroes khá thấp, chỉ gần bằng một nửa so với Broly trước đó. Lý do là gì?

Theo phản hồi từ khán giả xem phim, Dragon Ball Super: Super Heroes quá “không thân thiện” về mặt hiệu ứng hình ảnh do sử dụng quá nhiều công nghệ 3D CG. Cốt truyện của phim không mấy hấp dẫn, giống như một “giải đấu khổng lồ” đầy cảnh đánh đấm, thiếu đi sự hấp dẫn đáng có.

Ngoài ra, trong phim này, các vai chính đã được chuyển giao cho Gohan và Piccolo khiến phim trở nên kém hấp dẫn đối với các fan của Song.

Dragon Ball Super: Super Heroes sẽ được phát hành tại các thị trường khác trong thời gian tới. Đây là cơ hội mà nhà sản xuất này cần kiếm thêm một số tiền để “khuyến khích” các nhà làm phim thực hiện bộ phim hoạt hình Dragon Ball tiếp theo.

XEM CSONG: One Punch Man 214 tiết lộ hành động mạnh mẽ của Saitama!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Dragon Ball Super: Super Hero được nhiều người xem đánh giá là chưa đủ hay so với những tiền bối của mình có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Dragon Ball Super: Super Hero được nhiều người xem đánh giá là chưa đủ hay so với những tiền bối của mình bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Văn khấn gia tiên ngày thường, ngày rằm, mùng 1 năm 2023

Viết một bình luận