Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục

Bạn đang xem: Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục tại thpttranhungdao.edu.vn

Cô gái có khuôn miệng rộng kỷ lục có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ trên TikTok nhờ những đặc điểm cực kỳ đặc biệt của mình.

Samantha Ramsdell có trụ sở tại Connecticut là một trong những người lập kỷ lục về cái được cho là miệng rộng nhất thế giới. Cô ấy cũng đã sử dụng các tính năng rất đặc biệt của mình để tạo tài khoản TikTok và sau đó mất một khoản lợi nhuận khổng lồ trên nền tảng này.

Xem thêm: Bộ TT&TT thanh tra toàn diện hoạt động TikTok tại Việt Nam

Được biết, Samantha kiếm được tới 13.500 USD (khoảng 300 triệu đồng) cho mỗi bài đăng trên TikTok. Đó là số tiền mà bất kỳ người sáng tạo nội dung nào cũng mơ ước kiếm được trong suốt sự nghiệp của họ.

Dù là người rất nổi tiếng trên nền tảng Tiktok nhưng Samantha thường xuyên bị chỉ trích nặng nề vì khuôn miệng rộng 6,52cm. Nhưng cũng nhờ nó mà cô nàng đã có thể kiếm được một số tiền đáng mơ ước trên MXH. Trong một chia sẻ, Samantha cho biết:

“Mỗi lần tôi xuất hiện, mọi người lại nói tôi xấu xí, gớm ghiếc hay hỏi khuôn miệng của tôi có phải là sản phẩm của Filter hay không. Thậm chí, tôi bị gọi là ‘Mồm To’, ‘cô Ếch’. ‘ còn bị ví như chó mặt xệ. .

Cô Gái Kiếm Hơn 300 Triệu Mỗi Tweet TikTok Nhờ Kỉ Lục Miệng

Biết cách trở nên nổi bật có thể là một lợi thế trong năm 2020, Samantha đã nhanh chóng tạo kênh TikTok và thường xuyên đăng tải các video liên quan đến cái mồm to của mình. Nhờ đó, hiện tại, số lượng người theo dõi Samantha đã lên tới 3,6 triệu người. Ngoài ra, trong phần mô tả, cô còn khẳng định: “Cái miệng rộng là đặc điểm trên khuôn mặt của tôi, không phải bộ lọc”.

Xem thêm: Doanh thu tỷ đô, TikTok liên tục bị phạt, rắc rối phía trước vào năm 2023

Các bài đăng của Samantha thường cho thấy cô ấy làm mọi thứ bằng miệng, chẳng hạn như cho một quả táo lớn vào miệng, nhưng nó vẫn vừa vặn. Cô ấy không chỉ hoạt động tích cực trên TikTok mà nhờ tài hùng biện lập kỷ lục, cô ấy còn đang theo đuổi sự nghiệp diễn viên hài.

Dựa vào cái mồm to lập kỷ lục, cô gái kiếm hơn 300 triệu cho mỗi Douyin

Cô cũng khẳng định với cộng đồng mạng: “Cuộc sống quá ngắn để hòa nhập và trở thành một ai đó mà bạn không phải là mình. Tôi thấy chúng ta nên tôn trọng sự độc đáo của mình. Thật vinh dự khi nhận được điều đó của mình”.

Bạn thấy bài viết Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Free Fire OB35: 5 nhân vật xuất sắc nhất để kết hợp với Iris

Viết một bình luận