Anime Spy X Family tiết lộ các thông tin cuối cùng, sẵn sàng lên sóng vào tháng 4/2022!

Bạn đang xem: Anime Spy X Family tiết lộ các thông tin cuối cùng, sẵn sàng lên sóng vào tháng 4/2022! tại thpttranhungdao.edu.vn

Với những thông tin cuối cùng dưới đây, anime Spy X Family đã sẵn sàng phục vụ khán giả vào tháng 4 năm 2022! Thời gian phát sóng chi tiết và thông báo đặc biệt như sau:

Mới đây, trang web chính thức của phim hoạt hình Gia đình điệp viên đã tung ra một bức ảnh mới, công bố thời gian phát sóng cụ thể của phim hoạt hình và cung cấp thêm thông tin về đội ngũ sản xuất cho chúng ta.

Theo kế hoạch, bộ phim hoạt hình Gia Đình Điệp Viên X sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 23:00 ngày 09/04/2022 (giờ Nhật Bản). Hoạt hình sẽ kéo dài trong hai mùa. Theo Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn, Spy X Family sẽ được chia thành hai phần. Theo như chúng tôi biết, mùa đầu tiên được phát sóng vào tháng Tư. Sau 3 tháng gián đoạn, phần tiếp theo sẽ lên sóng vào tháng 10/2022.

Anime Spy X Family sẽ được đồng sản xuất bởi WIT và CloverWorks. Nhóm hoạt hình bao gồm:

 • Đạo diễn: Kazuhiro Furuhashi.
 • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Shimada.
 • Đạo diễn hoạt hình chính: Shimada Kazuaki, Asano Kyoji.
 • Trợ lý đạo diễn: Takashi Katagiri, Norihiro Takahashi, Takahiro Harada.
 • Tô màu bởi: Ken Hashimoto.
 • Chỉ đạo nghệ thuật: Nagai Kazuo, Usui Kushiro.
 • Giám sát 3D CG: Kana Imagaki.
 • Biên tập: Akari Saito.
 • Giám sát âm thanh: Shoko Haneda.
 • Âm nhạc: (K)NoW_NAME.

XEM CSONG: Danh sách truyện tranh mới hay đáng xem nhất năm 2021

Gia đình Forger của Spy X Family sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng sau:

 • Takuya Eguchi đóng vai Lloyd.
 • Saori Hayama trong vai Yor.
 • Atsumi Tanezaki vào vai Anya.

Đặc Vụ X Gia Đình Anime

“Gia Đình Điệp Viên X” được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tatsuya Endo. Lấy bối cảnh một đất nước sau chiến tranh, siêu điệp viên Twilight phải đảm nhận một nhiệm vụ siêu khó khăn để gìn giữ hòa bình. Vì vậy, Twilight cần phải… kết hôn ngay lập tức. Vì vậy, điệp viên lấy bút danh Loid Forger, nhận nuôi một cô gái tên Anya và kết hôn với một phụ nữ xinh đẹp tên Yor. Tuy nhiên, điều anh ta không biết là Joel là một sát thủ khét tiếng và Anya có siêu năng lực!

Family Spy X hiện đang là một trong những tựa manga ăn khách nhất không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phiên bản hoạt hình “Gia đình điệp viên X” được tạo ra bởi hai gã khổng lồ của ngành phim hoạt hình sẽ có màn thể hiện tuyệt vời như thế nào? Chúng ta hãy chờ xem.

XEM CSONG: Thông báo ưu tú của Phần 2 Thêm Phần 3 được tiết lộ vào năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Anime Spy X Family tiết lộ các thông tin cuối cùng, sẵn sàng lên sóng vào tháng 4/2022! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Anime Spy X Family tiết lộ các thông tin cuối cùng, sẵn sàng lên sóng vào tháng 4/2022! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Há hốc với loạt fanart nhân vật nữ Naruto không mặc đồ nhẫn giả cực quyến rũ!

Viết một bình luận