【Rule 34 Là Gì】 Luật 34 Internet Về Nội Dung 18+ Chi Tiết

Bạn đang xem: 【Rule 34 Là Gì】 Luật 34 Internet Về Nội Dung 18+ Chi Tiết tại thpttranhungdao.edu.vn

Quy tắc 34 hay Quy tắc 34 của Internet là gì nhưng mà rộng rãi tới vậy? Bạn có thể thấy nó ở bất kỳ đâu và nó được nói tới rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu Quy tắc 34 là gì? Xuất xứ của luật 34 và vì sao nó lại rộng rãi tới vậy cùng bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Quy tắc 34 là gì?

Từ lúc có Internet, tập thể mạng đã lan truyền trên ko gian mạng một bộ “quy tắc xử sự” với tổng cộng khoảng 50 điều luật không giống nhau. Mã này đã được thay đổi hoặc thêm bớt theo thời kì do sự khác lạ về văn hóa cũng như quá trình tiến hóa của nhân loại. Tuy nhiên, trong số đó, Quy tắc 34 gần như ko thay đổi và luôn được vận dụng trong mọi trường hợp. Vậy quy tắc 34 là gì?

Quy tắc 34 là gì?

Quy tắc 34 được trích dẫn toàn thể bằng mã như sau: “Quy tắc 34: Đó là nội dung khiêu dâm. Ko có ngoại lệ”. Nó tạm dịch là mọi thứ có nội dung khiêu dâm và ko có ngoại lệ. Nói một cách đơn giản, với bất kỳ thứ gì, người ta có thể nghĩ hoặc tưởng tượng ra những hình ảnh, video hay hình ảnh vẽ tay, tất cả đều là nội dung nóng, 18+ hoặc người lớn thuộc thể loại này. .

Nếu Quy tắc 34 ko thành công, chẳng hạn như bạn ko thể tìm thấy nội dung người lớn cho nội dung nào đó, thì sẽ có Quy tắc 35 bổ sung cho biết: “Nếu nội dung nào đó ko khiêu dâm, nội dung đó sẽ được triển khai ngay ngay lập tức”.

Qua đây có thể thấy quy tắc 34 là quy luật bất di bất dịch, nó luôn đúng trong mọi hoàn cảnh và thời khắc.

Quy tắc 34 tới từ đâu?

Xuất xứ của Luật 34

  • Theo Lurkmore Wiki, Quy tắc 34 lần trước nhất xuất hiện trên trang web Zoom-Out dưới dạng Truyện tranh.
  • Sau đó nó được Google xếp hạng trên phương tiện tìm kiếm vào ngày 5 tháng 10 năm 2004.
  • Trở lại năm 2009, một người nào đó có tên Something Awful đã sử dụng Trứng điện và đăng “Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì về việc phát minh ra quy tắc 34”. Lý do là vì anh đó và em gái của mình đã phát minh ra khái niệm này trong một phòng chat nhỏ.

Sau lúc được khái niệm trên trang KnowYourMeme, luật 34 khởi đầu thu hút sự chú ý từ tập thể nghệ sĩ cũng như giới nghệ thuật ở mọi nơi trên toàn cầu, đặc trưng là trên Internet. Sau đó, mọi người thi nhau chế ảnh “thú vị” để Quy tắc 34 ngày càng hoàn thiện hơn trước.

Vì sao Quy tắc 34 rất rộng rãi?

Vì sao Luật 34 tăng trưởng nhanh tương tự?

Người dùng Internet sau đó đã biến luật 34 thành một meme thịnh hành, một phần là do nội dung khiêu dâm trên Internet ngày càng rộng rãi. Đặc trưng, các thể loại như tiểu thuyết, hentai hay hack-and-slash tăng trưởng mạnh mẽ.

✜ Tới tháng 5 năm 2007, một cơ sở dữ liệu gồm 34 luật đã được xuất bản trên Paheal.net. Đây là kho lưu trữ nơi bạn có thể tìm kiếm hình ảnh của Quy tắc 34. Sau đó, một loạt các trang web có nội dung tương tự khởi đầu xuất hiện nhanh chóng.

✜ Vào ngày 20 tháng 8 năm 2007, webcomic XKCD đã xuất bản một manga có tựa đề “Quy tắc 34”. Sê-ri này nhắc đến tới các vấn đề tình dục giả thiết và bao gồm nội dung đồng tính luyến ái.

✜ Tới năm 2008, người dùng artboard 4chan đã đăng nhiều tranh biếm họa và hình minh họa về Quy tắc 34.

✜ Lúc luật 34 tiếp tục lan truyền trên Internet, các phương tiện truyền thông chính thống khởi đầu đưa tin về nó. Một bài báo trên Daily Telegraph năm 2009 đã liệt kê Quy tắc 34 trong số 3 quy tắc và luật hàng đầu trên Internet.

✜ Một câu chuyện của CNN năm 2013 cũng nói rằng quy tắc 34 là “Có nhẽ là quy tắc nổi tiếng nhất trên internet” và nó đã trở thành một phần của văn hóa chính thống. Vào ngày 14 tháng 11 năm 2018, một người nào đó đã phát trực tiếp trên Twitter để chúc mừng ngày anh đó tròn 18 tuổi và anh đó đã tìm kiếm các bức ảnh về quy tắc 34.

Đạo luật 34 tăng trưởng nhanh như thế nào?

Đạo luật 34 tăng trưởng nhanh như thế nào?

Theo các nhà nghiên cứu Ogi Ogas và Sai Gaddam, Quy tắc 34 đã tăng trưởng mạnh mẽ trên các nền tảng như Twitter, blog, YouTube và các mạng xã hội khác. Lý do nó trở thành nổi tiếng rằng nó “vững chắc đúng” đối với bất kỳ người nào dành thời kì lướt web.

Cory Doctorow cũng kết luận rằng Quy tắc 34 có thể được coi là một loại cáo buộc của Mạng. Đây giống như chốn ngừng chân của những kẻ lập dị, lập dị nhưng được nhìn qua lăng kính vũ trụ học. Nó trình bày một sự tinh tế nhất mực, là một cách tiếp cận tao nhã với cuộc sống.

Học giả nữ quyền Susanna Paasonen đã tóm tắt luật 34, cùng với các phiên bản khác của luật 35 và 36. Điều này có tức là bất kể khái niệm này hiếm hay thất thường tới đâu, nội dung người lớn vẫn sẽ xuất hiện. Trực tuyến

Trên đây là những thông tin về Điều 34 và diễn biến của Điều 34. Kỳ vọng qua bài viết các bạn đã có thêm thông tin để hiểu hơn về Quy tắc 34. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn bài viết này: 【Rule 34 Là Gì】 Luật 34 Internet Về Nội Dung 18+ Chi Tiết của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Tri thức chung
#Rule #Là #Gì #Luật #Internet #Về #Nội #Dung #Chi #Tiết

Xem thêm:  Trình độ chính trị trong sơ yếu lý lịch ghi như thế nào?

Viết một bình luận