Jeffrey Dahmer là ai ? Kẻ sát nhân bệnh hoạn nhất nước Mỹ được làm phim trên Netflix

Bạn đang xem: Jeffrey Dahmer là ai ? Kẻ sát nhân bệnh hoạn nhất nước Mỹ được làm phim trên Netflix tại thpttranhungdao.edu.vn

Với 17 tội ác và thiên hướng giữ xác nạn nhân, Jeffrey Dahmer được mệnh danh là kẻ sát nhân bệnh thiến và đáng sợ nhất nước Mỹ.

“Mọi chuyện đã qua rồi, tôi ko muốn tự do nữa, tôi ko muốn tự do nữa, tôi thực sự muốn cái chết tới với mình. Giờ phút này, cả toàn cầu đều biết tôi và mọi người. Tôi ko còn lý do gì nữa”. .ghét tất cả những gì tôi làm.Bất kỳ người nào, tôi biết tôi là một con quỷ hoặc một kẻ thần kinh, hoặc cả hai, và hiện thời tôi tin rằng mình ko khỏe.Thầy thuốc của tôi đã nói với tôi về căn bệnh này, và tôi đã có một số triệu chứng này. biết vì sao tôi làm những điều tai hại này cảm ơn chúa tôi sẽ ko làm hại nữa tôi tin rằng chỉ có Chúa Giê-xu mới có thể cứu tôi khỏi tội vạ của mình…”

Đây là những lời cuối cùng của Jeffrey Dahmer, kẻ giết thịt người tàn nhẫn nhất nước Mỹ, kẻ đã giết thịt và ăn thịt họ, giữ xương làm chiến lợi phẩm của mình.

Jeffrey Lionel Dahmer là người nào?

Jeffrey Lionel Dahmer (21 tháng 5 năm 1960 – 28 tháng 11 năm 1994), còn được gọi là Kẻ ăn thịt người Milwaukee, là một kẻ giết thịt người hàng loạt và tội phạm tình dục đã thực hiện các vụ giết thịt người từ năm 1978 tới năm 1991, nhiều vụ án liên quan tới khám nghiệm tử thi, ăn thịt đồng loại và thậm chí sở hữu nhiều thi thể. . các cơ quan, đặc trưng là những cơ quan liên quan tới bộ xương người.

Jeffrey Dahmer là ai? Kẻ giết người bệnh hoạn nhất nước Mỹ sắp lên sóng Netflix

Jeffrey được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tư cách ranh giới bởi một nhà thần kinh học và nhà tâm lý học tội phạm, tuy nhiên, thẩm phán nhận thấy anh ta khỏe mạnh về mặt pháp lý trong suốt phiên tòa.

Anh ta bị kết án 15 bản án chung thân vào ngày 15 tháng 2 năm 1992 với tư cách là thủ phạm trong 15 trong số 16 vụ án ở Wisconsin. Sau lúc bị kết án ở Ohio vào năm 1978, anh ta đang thụ án chung thân thứ 16. Vào ngày 28 tháng 11 năm 1994, Jeffrey bị tù nhân Christopher Scarver của Nhà tù Columbia đánh tới chết, nơi cả hai đang thụ án.

nạn nhân duy nhất trốn thoát

Konarak mười bốn tuổi là người duy nhất may mắn thoát khỏi con quỷ. Dựa vào bản năng sống sót, cậu nhỏ may mắn thoát khỏi căn hộ kinh dị nơi gã đàn ông tóc vàng Dahmer đang ra sức làm tê liệt thần kinh cậu. Conorak kiệt sức cưỡi ngựa và quyết tâm chạy nhanh nhất có thể vì đó là thời cơ sống sót duy nhất của anh ta.

Lúc 2 giờ sáng, anh gặp Sandra Smith, người đã ngay ngay lập tức gọi 911. Ngay sau đó, cảnh sát và viên chức y tế vội vã tới hiện trường. Các viên chức y tế nhanh chóng quấn cậu nhỏ trong một chiếc chăn, quyết tâm hiểu cậu nhỏ châu Á đang nói gì.

Jeffrey Dahmer là ai?  Kẻ giết người bệnh hoạn nhất nước Mỹ đang đến với Netflix 2

Ngay sau đó, một người đàn ông cao, tóc vàng đứng kế bên cậu nhỏ. Người đàn ông nói với cảnh sát rằng Konarak, 19 tuổi, là người yêu của anh ta và anh ta đang say. Vẫn còn chịu tác động của thuốc mê, Konarak ko còn có thể nói mạch lạc hay không thừa nhận những lời gian dối của người đàn ông. Như để chứng minh điều mình nói, Dahmer cho cảnh sát xem bức ảnh anh chụp cùng Konarak. Mặc dù Sandra Smith đã quyết tâm cắt ngang cuộc trò chuyện, nhưng viên cảnh sát đã phớt lờ họ và lắng tai người đàn ông có khuôn mặt nhợt nhạt.

Cô cảm thấy khó chịu và tức giận vì họ là nhân chứng và nhìn thấy vẻ mặt sợ hãi của cậu nhỏ lúc cậu quyết tâm chạy trốn khỏi người đàn ông trước lúc cảnh sát tới. Để xác minh lời khai của anh ta, hai cảnh sát đã đồng hành cậu nhỏ tới căn hộ nơi cậu ta sống. Quần áo của Konarak có thể được nhìn thấy trên chiếc ghế dài, cùng với hai bức ảnh cậu nhỏ mặc quần đùi đen. Konarak ngồi bất động trên ghế sofa, ko nói nên lời và ko hiểu lời giảng giải của anh với cảnh sát.

Lúc đối tác của anh ta gây náo động, anh ta đã xin lỗi cảnh sát và hứa sẽ ko để sự việc như thế này xảy ra nữa. Cảnh sát vâng lời người đàn ông và ko muốn ở lại căn hộ của cặp đôi đồng tính thêm một phút nào nữa, họ rời đi trong lúc Konarak vẫn ngồi trên ghế. Tuy nhiên, trong căn nhà lạnh lẽo đấy, họ đã nhớ nhung rất nhiều.

xác chết trong phòng ngủ

Các quan chức ít biết rằng có một thi thể đang phân hủy của Tony Hughes trong căn hộ đó. Ngay lúc cảnh sát rời đi, anh ta quay lại và quyết tâm bóp cổ cậu nhỏ châu Á và sử dụng thân thể của mình cho công việc dơ dáy. Ngoài những bức ảnh của Konarak, còn có nhiều bức ảnh cho thấy kẻ sát nhân quay cảnh giết thịt người rồi chặt thi thể thành nhiều mảnh để làm chiến lợi phẩm.

Câu chuyện ko ngừng lại ở đó. Sau lúc cảnh sát rời đi, mẹ của Sandra Smith đã nhiều lần gọi điện cho cảnh sát để hỏi về tình hình của đứa trẻ châu Á. Cô hỏi anh ta bao nhiêu tuổi và chính quyền trả lời: “Anh ta ko phải là một đứa trẻ, anh ta là người lớn.” Tuy nhiên, cô hỏi rất nhiều câu khiến người quản lý có chút khó chịu: “Thưa cô, tôi ko cần trả lời nữa, tôi chỉ biết thế thôi, tôi sống trong căn hộ của bạn trai tôi, tất nhiên là tôi rồi. ko thể can thiệp vào cuộc sống của họ.”

Hai ngày sau, cô gọi lại cho cảnh sát và thấy một bài báo nói rằng Konerak Sinthasomphone, một cậu nhỏ người Lào mất tích, rất giống với đứa trẻ trốn thoát khỏi nhà của Jeff Dahmer. Viên cảnh sát cúp điện thoại nhưng mà ko nói thêm lời nào.

tội phạm phơi bày

Hai tháng sau, vào ngày 22 tháng 7 năm 1992, hai cảnh sát khu vực Milwaukee tuần tra gần trường Marquette College phát hiện một người đàn ông bị còng tay. Họ hỏi anh ta đã làm gì và tin rằng anh ta đang chạy trốn khỏi một sĩ quan khác. Anh ta nói về việc một người lạ đấm anh ta trong chính căn hộ của anh ta. Đó là Tracy Edwards.

Jeffrey Dahmer là ai?  Kẻ giết người bệnh hoạn nhất nước Mỹ đang đến với Netflix 3

Câu chuyện của Edwards có chút giống với những gì đang xảy ra trong số đông đồng tính nam và cảnh sát thường tránh những trường hợp tương tự, nhưng cảnh sát tin rằng họ cũng nên dò la người đàn ông đã đánh Edwards.

Hai người tới căn hộ Oxford ở số 924 đường North Twenty-Fifth, gõ cửa phòng 213, một người đàn ông tóc vàng đẹp trai khoảng 31 tuổi xuất hiện. Anh yêu cầu vào phòng ngủ lấy chìa khóa mở còng.

Edwards lúc này mới nhớ ra rằng con dao nhưng mà anh ta dùng để dọa nạt anh ta đang ở trong phòng ngủ. Vì vậy, một trong những cảnh sát quyết định vào phòng ngủ với họ. Hiện giờ, cảnh sát đã chú ý tới những bức tranh xung quanh căn phòng, và điều đó khiến anh ta sợ hãi. Hình ảnh thân thể trần truồng, đầu lâu trong tủ đá, hắn nhanh chóng còng tay và ra lệnh bắt giữ người đàn ông Jeffrey Dahmer.

Dahmer chống lại viên cảnh sát đang giữ anh ta, trong lúc một sĩ quan khác rà soát tủ lạnh và hét lên rằng có một cái đầu người trong đó. Báo động trước sự kinh tởm, cảnh sát mở đầu khám xét toàn thể ngôi nhà. Mùi hôi thối tràn trề căn phòng, và có một cái đầu thối rữa trong lon nước ngọt. Trên ngăn đá có ba cái đầu được bọc ngăn nắp trong túi nylon.

Số người chết có thể nhiều hơn thế. Chiếc nồi áp suất ở cuối phòng cũng lộ ra vài bàn tay và những bộ phận nhạy cảm đang thối rữa. Ngoài ra, trong một số chai thủy tinh còn chứa nhiều loại hóa chất dùng để bảo quản thi thể.

Nhiều bức ảnh của Dahmer có hình ảnh tàn bạo của các nạn nhân bị mổ xẻ. Theo phân tích DNA, nó thuộc về người thanh niên mất tích và là họ hàng gần của Dahmer.

Với sự vào cuộc của cảnh sát và các chuyên gia pháp y, cuộc đời của tên sát nhân kinh rợn được làm sáng tỏ. Trong quá trình dò la, chỉ có thám tử Patrick Kennedy yêu cầu Dahmer san sẻ toàn thể lịch sử 13 năm giết thịt người của mình.

Theo đó, Dahmer mở đầu có xu thế giết thịt người và quan hệ tình dục với mọi người từ năm 14 tuổi nhưng anh đã kiềm chế tính cách lập dị này cho tới lúc tốt nghiệp trung học. Vào tháng 6 năm 1978, Dahmer sống với cha mình. Mẹ anh ở Bath, Ohio, và anh đi nhờ một anh chàng tên là Steven Hicks. Họ quan hệ tình dục và uống bia cùng nhau, nhưng sau đó Hicks muốn đi. Dahmer đã rất sợ hãi lúc nghĩ rằng người đàn ông sẽ rời bỏ cô, vì vậy anh ta đã dùng tạ đập vào đầu Hicks cho tới chết, sau đó chặt xác nạn nhân xấu số thành nhiều mảnh và cho vào một chiếc túi lớn trong thùng rác. Sau đó ném chúng vào khu rừng phía sau nhà.

Jeffrey Dahmer là ai?  Kẻ giết người bệnh hoạn nhất nước Mỹ đang đến với Netflix 4

Vào tháng 10 năm 1981, Dahmer bị bắt vì say rượu bạo loạn và sau đó mọi việc được kiểm soát trong 4 năm cho tới tháng 9 năm 1986 lúc anh ta bị bắt một lần nữa vì quấy rối tình dục trước mặt hai cậu nhỏ. ít. Dahmer gặp nạn nhân thứ hai của mình, Steven Toumi, tại một khách sạn vào tháng 9 năm 1987. Dahmer ko nhớ cô ta đã giết thịt anh ta như thế nào, nhưng lúc mọi chuyện kết thúc, Toumio chết vì chảy máu mồm.

Anh ta nhét xác vào một chiếc vali lớn và đưa Tumei xuống tầng hầm của ngôi nhà, nơi anh ta thực hiện một công việc kinh khủng trước lúc phân xác và vứt xác. Vài tháng sau, nạn nhân thứ ba là một cậu nhỏ người Mỹ bản địa 14 tuổi tên là Jamie Doxtator. Vào tháng 3 năm 1988, anh ta giết thịt Guerrero tại một quán bar dành cho người đồng tính ở Milwaukee.

Dahmer đã quan hệ tình dục với bốn người đàn ông vào mùa hè năm đó. Dahmer cũng chuyển tới căn hộ 213 tại 924 North 24th Street vào ngày 14 tháng 5 năm 1990, và thực hiện nhiều tội ác hơn nữa vào ngày 1 tháng 5.

Dahmer đã quan hệ tình dục với 12 người đàn ông trong vòng thời kì 15 tháng. Đặc trưng trong vòng thời kì từ tháng 5 tới tháng 7 năm 1991, cứ mỗi tuần anh lại chia tay 1 người. 3 đen và 1 trắng, 1 Lào và 1 Tây Ban Nha. Nạn nhân của Dahmer ko phải là người đồng tính. Theo đó, nạn nhân nhỏ tuổi nhất là Konarak, 14 tuổi và lớn nhất là 31 tuổi.

nhận vào

Ngày 25/7/1991, Jeffrey bị kết tội giết thịt người cấp độ một với 4 tội danh giết thịt người. Vào ngày 22 tháng 8, con số đó tăng lên 15. Vào ngày 14 tháng 9, các nhà dò la ở Ohio đã tìm thấy hàng trăm mảnh xương, bao gồm hai răng hàm và một đốt sống, khớp với hồ sơ chụp X-quang. quang học của bệnh nhân. Steven Hicks. Ba ngày sau, chính quyền Ohio kết tội anh ta giết thịt người.

Jeffrey Dahmer là ai?  Kẻ giết người bệnh hoạn nhất nước Mỹ đang quay trên Netflix 5

Geoffrey ko bị kết tội cố ý hành hung Tracy hay giết thịt Steven Tommy. Anh ta ko bị kết tội giết thịt Steven vì các công tố viên của Quận Milwaukee chỉ có thể kết tội nếu vụ án được chứng minh là có cơ sở. Jeffrey ko nhớ gì về việc giết thịt Steven và ko có chứng cứ vật chất nào được tìm thấy. Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 13/1/1992, Jeffrey nhận tội và mắc bệnh thần kinh.

quá trình rà soát

Phiên tòa xét xử Jeffrey mở đầu vào ngày 30 tháng 1 tại Milwaukee. Ba tuần sau, phiên tòa kết thúc và Jeffrey phổ biến về mặt pháp lý và bị kết án 15 vụ giết thịt người. Anh ta bị kết án tù chung thân (án xử tử đã được huỷ bỏ ở Wisconsin). Jeffrey sau đó bị giam giữ tại Trung tâm Cải huấn Columbia ở Portage, Wisconsin. Ba tháng sau, anh ta bị đưa tới Ohio để xét xử Steven Hicks, và vào ngày 1 tháng 5 năm 1992, anh ta bị kết tội lần thứ 16.

Bạn thấy bài viết Jeffrey Dahmer là người nào ? Kẻ sát nhân bệnh thiến nhất nước Mỹ được làm phim trên Netflix có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Jeffrey Dahmer là người nào ? Kẻ sát nhân bệnh thiến nhất nước Mỹ được làm phim trên Netflix bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Đúng nhận sai cãi là gì? Trend hot khiến giới trẻ phát cuồng 

Viết một bình luận