Top 11 Phần mềm diệt virus máy tính tốt nhất

Bạn đang xem: Top 11 Phần mềm diệt virus máy tính tốt nhất tại thpttranhungdao.edu.vn

Ứng dụng chống vi-rút là một chương trình hoặc bộ chương trình được thiết kế để ngăn chặn, tìm kiếm, phát hiện và loại trừ vi-rút ứng dụng cũng như ứng dụng độc hại khác như sâu máy tính,..Những phương tiện chống vi-rút này rất quan trọng đối với người dùng để thiết đặt và cập nhật vì máy tính ko có ứng dụng chống virus bảo vệ sẽ bị truyền nhiễm trong vòng vài phút sau lúc kết nối với internet. Vậy thì để ngừa, hãy cài 1 trong 11 ứng dụng ngăn chặn và diệt virus tốt nhất được Tikibook.com gợi ý trong bài viết dưới đây!

 • Kaspersky Anti-Virus
 • F-Secure Anti-Virus
 • ESET NOD32 Antivirus
 • Emsisoft Anti-Malware
 • Avast Pro Antivirus
 • Symantec Norton AntiVirus Basic
 • Bitdefender Antivirus Không tính phí Edition
 • BKAV Pro
 • McAfee AntiVirus Plus
 • Webroot SecureAnywhere AntiVirus
 • Trend Micro Antivirus

Kaspersky Anti-Virus

Ra mắt vào năm 1997, Kaspersky là ứng dụng diệt vi-rút được sử dụng rộng rãi để giúp ko gian mạng của người dùng an toàn hơn. Với các tính năng dễ sử dụng nhưng mà ko yêu cầu kỹ năng CNTT để thiết đặt, ứng dụng diệt vi-rút này cung ứng nhiều loại thành phầm cho người dùng tại nhà và các doanh nghiệp kinh doanh lớn và nhỏ. Kaspersky có nhiều gói thích hợp với nhu cầu tư nhân và doanh nghiệp của bạn. Để chọn gói chống vi-rút thích hợp, trước tiên bạn có thể dùng thử Ứng dụng Phương tiện diệt vi-rút Kaspersky miễn phí chỉ dành cho Windows, ứng dụng này quét và thiết bị của bạn khỏi ứng dụng độc hại, vi-rút và các mối dọa nạt trên mạng.

Kaspersky cung ứng các thành phầm này cho các nhu cầu không giống nhau: Là thành phầm từng đoạt giải thưởng của Kaspersky, Kaspersky Total Security bảo vệ tất cả các thiết bị hỗ trợ internet, bao gồm máy tính và máy tính xách tay chạy Windows hoặc mac OS cũng như máy tính bảng và smartphone Android hoặc iOS. Kaspersky Internet Security bảo vệ trình duyệt, sắm sửa, trò chuyện & dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị khỏi cả virus thông thường và virus phức tạp. Kaspersky Security Cloud quản lý mật khẩu của bạn, rà soát tài khoản của bạn xem có bất kỳ rò rỉ dữ liệu nào ko, chặn những kẻ xâm nhập truy cập Wi-Fi của bạn và cập nhật cho bạn các cảnh báo bảo mật….

Kaspersky sẽ cung ứng các tính năng bổ sung như VPN, trình chặn quảng cáo, bảo vệ trả tiền, duyệt web an toàn cho trẻ em và trình quản lý mật khẩu. Hồ hết các gói của Kaspersky dành cho một, ba, năm hoặc ko giới hạn thiết bị. Các gói một thiết bị cung ứng hồ hết các tính năng bảo mật cơ bản. Bạn có thể chọn tùy chỉnh hoặc chuyển sang các gói cao cấp hơn dựa trên số lượng thiết bị bạn muốn bảo vệ. Tất cả các thành phầm của Kaspersky đều dễ sử dụng và thiết lập; tuy nhiên, nhiều gói của nó ko tương thích với các thiết bị iOS và Linux. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo mật mạng có giá phải chăng cho các thiết bị Windows, Android và mac OS được sử dụng tại nhà hoặc tại cơ sở kinh doanh, thì Kaspersky có thể là lựa chọn thích hợp.

Link tải: https://download.com.vn/kaspersky-anti-virus-2012-tieng-viet-38461

Kaspersky Anti-VirusKaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-VirusKaspersky Anti-Virus

F-Secure Anti-Virus

F-Secure Anti-Virus là giải pháp chống vi-rút, chống spyware và chống rootkit mạnh mẽ dành cho môi trường doanh nghiệp với các nhu cầu cơ bản. Nó bao gồm công nghệ DeepGuard giúp tăng cường bảo vệ chống lại các mối dọa nạt zero-day. Thành phầm này ít sử dụng tài nguyên và có thể được thiết đặt, định cấu hình và quản lý tập trung. Đây giải pháp chống vi-rút, chống ứng dụng gián điệp và chống rootkit mạnh mẽ dành cho môi trường doanh nghiệp với các nhu cầu cơ bản.

 • Bảo vệ thời kì thực và cập nhật chống vi-rút tự động
 • Công nghệ tiên tiến chống lại các mối dọa nạt zero-day, ứng dụng gián điệp và rootkit
 • Quản lý trung tâm dễ dàng với Trình quản lý chính sách

Để bảo vệ máy trạm Windows hoàn chỉnh, bao gồm quét email, tường lửa tư nhân và bảo vệ trình duyệt, vui lòng xem Bảo mật máy khách. F-Secure Anti-Virus bao gồm nhiều phương tiện quét hoạt động trong thời kì thực. Các phương tiện tích hợp đảm bảo tỉ lệ phát hiện tối đa vi-rút, sâu máy tính, Trojan, ứng dụng gián điệp hoặc ứng dụng độc hại có liên quan. Cập nhật chữ ký tự động cho phép người dùng đảm bảo khả năng bảo vệ của máy tính luôn được cập nhật theo các cách xử lý mới nhất.

F-Secure Anti-Virus đẹp và dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin nhưng mà họ tìm kiếm trong lúc thiết đặt được thực hiện thông qua cấu trúc thực đơn trực quan. Giao diện người dùng chính đã được tối ưu hóa để có hiệu suất nhanh hơn và các hiệu ứng mờ dần đã được sử dụng cho một số thành phần giao diện người dùng. GUI mới hỗ trợ khoảng 20 tiếng nói không giống nhau.

Link tải:https://download.com.vn/f-secure-safe-86310

F-Secure Anti-VirusF-Secure Anti-Virus

F-Secure Anti-VirusF-Secure Anti-Virus

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus, thường được gọi là NOD32 , là gói ứng dụng chống vi-rút do doanh nghiệp ESET của Slovakia sản xuất . ESET NOD32 Antivirus được bán với hai phiên bản, Phiên bản dành cho gia đình và Phiên bản dành cho doanh nghiệp. Các gói Business Edition bổ sung ESET Remote Administrator cho phép triển khai và quản lý máy chủ, phản chiếu các bản cập nhật cơ sở dữ liệu chữ ký mối dọa nạt và khả năng thiết đặt trên hệ quản lý Microsoft Windows Server.

ESET Nod32 Antivirus cung ứng công nghệ tăng trưởng tiên tiến và tính năng bảo mật đa lớp, cùng với chuỗi an ninh mạng, ESET Nod32 Antivirus được xây dựng dựa trên công nghệ Heuristic, có thể phát xuất hiện những loại virus nhưng mà trước đây chưa từng thấy. Điều này cho phép bạn chủ động bảo vệ máy tính của mình trong thời kì thực trước các loại vi-rút mới và các mối dọa nạt mạng.

ESET NOD32 Antivirus có các tính năng nổi trội bao gồm;

 • Hỗ trợ khả năng bảo vệ chủ động chống lại tất cả các loại mối dọa nạt trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời ngăn ứng dụng độc hại lây lan sang những người dùng khác.
 • Ngăn chặn các nỗ lực lấy thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu hoặc cụ thể nhà băng và thẻ tín dụng của các trang web giả mạo.
 • Chuyển sang cơ chế yên lặng nếu bất kỳ chương trình nào đang chạy ở cơ chế toàn màn hình, ko có cửa sổ bật lên.
 • Chặn các cuộc tấn công được thiết kế đặc thù để trốn tránh sự phát hiện của ứng dụng chống vi-rút.
 • Bảo vệ khỏi các mối dọa nạt tấn công máy tính của bạn ở cấp độ sâu hơn, ngay cả trước lúc khởi động Windows.
 • Tăng vận tốc quét bằng cách đưa các tệp an toàn vào danh sách trắng dựa trên cơ sở dữ liệu tăm tiếng của tệp.
 • Phát hiện các tập lệnh Windows PowerShell độc hại và các cuộc tấn công JavaScript thông qua trình duyệt web của bạn.

Link tải: https://download.com.vn/eset-nod32-antivirus-5082

ESET NOD32 AntivirusESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 AntivirusESET NOD32 Antivirus

Emsisoft Anti-Malware

Emsisoft Anti-Malware là một chương trình chống ứng dụng độc hại nhẹ để thu dọn và bảo vệ PC của bạn khỏi tất cả các mối dọa nạt từ internet: vi rút, ransomware, ứng dụng gián điệp, trojan, ứng dụng quảng cáo và ứng dụng độc hại khác. Ứng dụng này sử dụng một phương tiện ngăn chặn ba lớp: Bảo vệ lướt sóng, Bảo vệ tệp thời kì thực và Trình chặn hành vi. Bảo vệ Lướt sóng chặn quyền truy cập vào các trang web lừa đảo và nguy hiểm, trong lúc Bảo vệ tệp trong thời kì thực quét hơn 10 triệu loại ứng dụng độc hại trong thời kì thực.

Emsisoft Anti-Malware đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày và, ko giống như các dịch vụ khác, nó có thể rất linh hoạt trong cách phát hiện các mối dọa nạt và xử lý chúng, nhờ vào mạng số đông nơi nó có thể rà soát xem những người khác đã xử lý các vấn đề cụ thể như thế nào. Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Emsisoft Anti-Malware là khả năng cho phép bạn sử dụng một ứng dụng trong lúc chặn các khả năng nhưng mà bạn cảm thấy ko thoải mái bao gồm ghi nhật ký bàn phím, thay đổi thiết đặt trình duyệt Web hoặc thiết đặt dịch vụ, trình điều khiển hoặc ứng dụng nhưng mà bạn ko biết.

Emsisoft Anti-Malware nhìn thấy các mối nguy hiểm ngay ngay lập tức lúc chúng nỗ lực chạy hoặc đang được tải xuống từ Web. Cập nhật chữ ký ứng dụng độc hại mới có sẵn ít nhất 24 lần mỗi ngày. Lớp thứ ba, Trình chặn hành vi với Xác minh đám mây trực tiếp và Chống ứng dụng tống tiền, quét và giám sát tất cả các chương trình đang chạy – mọi lúc. Nó phát hiện các mối dọa nạt zero-day chưa có trong cơ sở dữ liệu chữ ký và ngay lúc một chương trình thực hiện điều gì đó đáng ngờ, nó sẽ ngừng lại và được cảnh báo. Ứng dụng cung ứng sự bảo vệ tối ưu nhưng mà những người khác ko thể nắm bắt được. Emsisoft là một ứng dụng có tiềm năng và tính thực tiễn cao.

Link tải: https://taiwebs.com/windows/download-emsisoft-anti-malware-2300.html

Emsisoft Anti-MalwareEmsisoft Anti-Malware

Emsisoft Anti-MalwareEmsisoft Anti-Malware

Avast Pro Antivirus

Avast Pro Antivirus bao gồm một trình quản lý mật khẩu cơ bản và một phương tiện khác thường rà soát tính bảo mật của toàn thể mạng của bạn. Trình rà soát wifi thực hiện nhiệm vụ thất thường là quét mạng của bạn để tìm các sự cố bảo mật. Trình cập nhật ứng dụng của nó tìm kiếm các trình duyệt và mục tiêu ứng dụng khác đang thiếu các bản vá bảo mật quan trọng. Bạn có thể tạo một đĩa cứu hộ có khả năng khởi động trong trường hợp ứng dụng độc hại tích cực khiến hệ thống ko thể khởi động được. Thậm chí còn có một trình quản lý mật khẩu, mặc dù là một trình quản lý đơn giản.

Các tính năng khác của Avast Pro Antivirus sẽ hiển thị lúc bạn thiết đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Bảo mật Trực tuyến. Nó cảnh báo bạn tránh xa các liên kết ko an toàn trong kết quả tìm kiếm, chủ động chặn trình theo dõi quảng cáo và thậm chí sửa lỗi chính tả URL của bạn. Tiện ích mở rộng SafePrice hoạt động lúc thấy bạn sắm sửa và tìm kiếm các giao dịch tốt hơn trên các lựa chọn của bạn. Trên trang Quyền riêng tư, bạn sẽ tìm thấy một nút để gọi SecureLine VPN . Lúc nhấp vào đó, bạn sẽ thu được cảnh báo rằng kết nối của bạn ko ở cơ chế riêng tư, cùng với nút Chuyển sang cơ chế Riêng tư.

Avast Pro Antivirus đạt điểm cao từ các phòng thí nghiệm độc lập, trong các bài rà soát thực hành và điểm xuất sắc trong bài rà soát chống lừa đảo. Kế bên vô số tính năng bổ sung được tìm thấy trong Avast Pro Antivirus, ứng dụng bổ sung khả năng bảo vệ chống lại sự đầu độc DNS để chạy các chương trình một cách an toàn.

Link tải: https://download.com.vn/avast-pro-antivirus-26994

Avast Pro AntivirusAvast Pro Antivirus

Avast Pro AntivirusAvast Pro Antivirus

Symantec Norton AntiVirus Basic

Norton AntiVirus là thành phầm ứng dụng chống virus hoặc ứng dụng chống ứng dụng độc hại do Peter Norton thành lập, được tăng trưởng và phân phối bởi Gen Digital từ năm 1991 như một phần của dòng thành phầm bảo mật máy tính Norton. Symantec Norton AntiVirus Basic sử dụng chữ ký và kinh nghiệm để xác định virus . Các tính năng khác có trong đó là lọc thư rác email và chống lừa đảo. Norton là một trong những ứng dụng diệt virus rộng rãi nhất hiện có trên thị trường. Đó là một bộ phương tiện bảo mật toàn diện giúp bảo vệ khỏi tất cả các loại mối dọa nạt bao gồm vi-rút, ứng dụng độc hại và ứng dụng gián điệp.

Doanh nghiệp cũng cung ứng một loạt các tính năng liên quan tới bảo mật khác như kiểm soát của phụ huynh và bảo vệ chống trộm tính danh. Với lịch sử trong khoảng thời gian dài hơn 30 năm cung ứng dịch vụ xuất sắc, Symantec Norton AntiVirus Basic là một trong nhiều ứng dụng chống vi-rút nhưng mà bạn nên xem xét. Điểm số gần như xuất sắc của nó đối với các thông số rà soát không giống nhau chứng tỏ kỹ năng của nó trong việc chống lại các mối dọa nạt ứng dụng độc hại. Bộ Norton được tăng cường bởi các phương tiện như VPN, trình quản lý mật khẩu, tường lửa thông minh, kiểm soát của phụ huynh và dịch vụ sao lưu đám mây, đồng thời đưa ra lời hứa bảo vệ khỏi vi-rút 100%. Giao diện người dùng của Norton được thiết kế thích mắt, giúp bạn dễ dàng sử dụng chương trình.

Với khả năng bảo vệ khả dụng cho nhiều loại thiết bị như PC, Mac, Android và iOS, ứng dụng Symantec Norton AntiVirus Basic đã được nhiều doanh nghiệp nổi tiếng xếp hạng là một trong những giải pháp an ninh mạng tốt nhất. Doanh nghiệp cung ứng nhiều gói và mức giá thích hợp với các nhu cầu không giống nhau, chẳng hạn như Norton AntiVirus Plus, Norton 360 Standard, Norton 360 Deluxe, Norton 360 for Gamers và Norton 360 with LifeLock.

Link tải: https://download.com.vn/norton-antivirus-65403

Symantec Norton AntiVirus BasicSymantec Norton AntiVirus Basic

Symantec Norton AntiVirus BasicSymantec Norton AntiVirus Basic

Bitdefender Antivirus Không tính phí Edition

Bitdefender là một ứng dụng chống ứng dụng độc hại an toàn. Trên thực tiễn, nó đứng đầu danh sách các ứng dụng diệt virus. Nó thậm chí còn giành được tổng cộng bốn lần giải thưởng Thành phầm của năm của AV-Comparatives nhiều hơn bất kỳ chương trình chống vi-rút nào khác. Bitdefender Antivirus Không tính phí Edition có tính năng chống virus miễn phí nhanh như chớp, cung ứng cho bạn tất cả các tính năng bảo vệ cần thiết cho máy tính của bạn đồng thời đảm bảo rằng máy tính của bạn ko bị lag hoặc đơ trong suốt quá trình quét.

Ứng dụng chống virus miễn phí này cũng có tính năng Phát hiện mối dọa nạt trong thời kì thực , giúp bạn giám sát mọi hoạt động đáng ngờ nhưng mà các ứng dụng đang hoạt động của bạn có thể đang thực hiện trong nền. Bitdefender Antivirus Không tính phí Edition có tính năng Quét vi-rút và loại trừ ứng dụng độc hại bảo vệ máy tính của bạn bằng cách loại trừ bất kỳ vi-rút, ứng dụng độc hại, trojan và sâu nào có khả năng gây hại cho dữ liệu của bạn và hoặc hệ quản lý của máy tính.

Trên hết, tính năng chống lừa đảo cũng giúp bạn chặn bất kỳ trang web có hại nào có thể đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn, chẳng hạn như thông tin thẻ tín dụng của bạn. Ngay cả lúc bạn truy cập vào một trang web có hại, tính năng Chống gian lận sẽ đảm bảo rằng thông tin đăng nhập của bạn được bảo vệ khỏi những tư nhân trái phép. Bitdefender Antivirus Không tính phí Edition hiện cung ứng khả năng bảo vệ hoàn chỉnh cho cửa sổ chống lại và ứng dụng độc hại tự động ngăn chúng truyền nhiễm dữ liệu trong máy tính của bạn. Ngoài ra, công nghệ chống lừa đảo và chống gian lận còn giúp bạn tự bảo vệ mình khỏi rơi vào bất kỳ hành vi lừa đảo trực tuyến nào lúc sắm sửa trực tuyến để bạn có thể tự tin sắm sửa mọi lúc.

Link tải: https://download.com.vn/bitdefender-free-edition-4602

Bitdefender Antivirus Free EditionBitdefender Antivirus Không tính phí Edition

Bitdefender Antivirus Free EditionBitdefender Antivirus Không tính phí Edition

BKAV Pro

Bkav là một doanh nghiệp điện tử và ứng dụng bảo mật của Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Nó đã trở thành nhà cung ứng ứng dụng diệt vi-rút rộng rãi nhất tại Việt Nam, chiếm hơn 70% thị trường trong nước. Bkav Pro thiết lập hệ thống giám sát thời kì thực, ghi lại tất cả các tính năng, triệu chứng, hành vi thất thường của các ứng dụng, tập tin thực thi trên hệ thống máy tính. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong Bkav Pro sẽ tổng hợp dữ liệu thu được, phân tích và chỉ ra những rủi ro nhưng mà người dùng có thể gặp phải như: bị xóa dữ liệu, bị ứng dụng gián điệp theo dõi, bị đánh cắp tài khoản… sau đó đưa ra lệnh xử lý, ngăn chặn và loại trừ ứng dụng độc hại. Bkav Pro Internet Security là ứng dụng diệt virus tiền phong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong bảo mật , ứng dụng tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam đánh giá.

Bkav Pro được trang bị các công nghệ tiên tiến, bảo vệ nhiều lớp, tự động phát hiện và diệt virus nhưng mà ko cần cập nhật chữ ký của virus:

 • Công nghệ Anti Ransomware tự động phát hiện và loại trừ ứng dụng độc hại, ransomware.
 • Công nghệ Anti-CoinMiner tự động loại trừ ứng dụng độc hại khai thác tiền điện tử.
 • Công nghệ Anti Leak ngăn ngừa đánh cắp thông tin.
 • Công nghệ trả tiền an toàn đảm bảo các giao dịch trực tuyến.
 • Công nghệ Anti Keylogger ngăn chặn ứng dụng gián điệp.
 • Công nghệ Anti Adware loại trừ ứng dụng quảng cáo ẩn trong plugin trình duyệt.
 • Công nghệ Bkav Safe Run cho phép người dùng mở các tập tin ko xác định hoặc truy cập
 • Các trang web ko xác định nhưng mà ko sợ ứng dụng độc hại.

Sử dụng Bkav Pro, bạn liên tục được cập nhật các công nghệ bảo vệ mới nhất từ máy chủ của Bkav, đảm bảo ứng dụng có đầy đủ sức mạnh và tính năng mới nhất. Nếu người dùng gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan tới virus, spyware… lúc sử dụng Bkav Pro, họ luôn thu được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus của Bkav

Link tải: https://download.com.vn/bkav-pro-internet-security-16457

BKAV ProBKAV Pro

BKAV ProBKAV Pro

McAfee AntiVirus Plus

McAfee là một trong những doanh nghiệp được thành lập vào năm 1987, họ đã giữ cho máy tính an toàn khỏi vi-rút trong hơn ba mươi năm nay. Vào năm 2022, McAfee vẫn là một trong những thương hiệu diệt virus rộng rãi nhất toàn cầu. Nhưng có nhiều hơn thế. McAfee được các chuyên gia bảo mật cũng như người dùng coi là một trong những phương tiện diệt virus tốt nhất. McAfee AntiVirus Plus có tỉ lệ phát hiện ứng dụng độc hại tuyệt vời, nhiều tính năng bổ sung như trình quản lý mật khẩu và VPN cũng như dịch vụ hỗ trợ người mua hữu ích.

Là một trong những dịch vụ chống virus tốt nhất, McAfee AntiVirus Plus có một bộ tính năng bảo mật rất tinh xảo. Từ việc liên tục bảo vệ máy tính của bạn khỏi ứng dụng tống tiền , tấn công bình tiền điện tử và ứng dụng độc hại , tới việc cung ứng cho bạn các tính năng bổ sung để tăng vận tốc duyệt web cũng như bảo vệ tài liệu, dữ liệu và mật khẩu của bạn. Nói một cách đơn giản, nó có mọi thứ bạn cần để giúp trải nghiệm internet của bạn an toàn và mượt nhưng mà. McAfee cung ứng ba loại quét. Bạn có thể rà soát hệ thống của mình bằng Quét nhanh hoặc Quét toàn thể cũng như chọn các thư mục và tệp cụ thể để rà soát. Tùy chọn quét nhanh được cho là mất từ 5 tới 10 phút trong lúc tùy chọn cụ thể – khoảng 30 phút.

McAfee AntiVirus Plus cũng cung ứng Trình quét lỗ hổng, tìm kiếm các bản vá bảo mật thiết yếu và cho bạn biết lúc nào bất kỳ ứng dụng nào của bạn cần được cập nhật để giảm rủi ro của các cuộc tấn công mạng tiềm tàng. Tường lửa McAfee hoạt động như một bức tường an toàn giúp lọc các thứ tự có vẻ giống như ứng dụng độc hại và chặn quyền truy cập vào thiết bị. Nó được thiết kế để xác định vi-rút trước lúc chúng xâm nhập vào hệ thống nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công mạng hiệu quả hơn. Ransom Guard, dịch vụ bảo vệ khỏi ứng dụng tống tiền tài McAfee, cung ứng một lớp bảo vệ tinh xảo trong thời kì thực nhưng mà ko tác động tới trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Link tải: https://download.com.vn/s/mcafee+antivirus+plus

McAfee AntiVirus PlusMcAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus PlusMcAfee AntiVirus Plus

Webroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng Ứng dụng diệt vi-rút tốt nhất. Webroot là doanh nghiệp con của Carbonite, trái lại, là doanh nghiệp con của OpenText, doanh nghiệp cung ứng ứng dụng quản lý thông tin doanh nghiệp, bao gồm cả ứng dụng bảo mật, cho các doanh nghiệp. Webroot nhắm tới người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ, đồng thời được biết tới với kích thước rất nhỏ và hoạt động nhanh, tạo ra ít chi phí trên các hệ thống được thiết đặt. Các phiên bản tăng lên cung ứng khả năng bảo vệ cho smartphone và máy tính bảng, đồng thời bao gồm giấy phép cho các máy tính bổ sung.

Webroot cung ứng ba cấp độ bảo vệ dựa trên ứng dụng chống vi-rút của nó, ngoài ra, nó còn cung ứng phiên bản dành cho doanh nghiệp nhằm bảo vệ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các nhà cung ứng dịch vụ được quản lý. Cả ba thành phầm chống vi-rút tư nhân đều sử dụng cùng một ứng dụng chống vi-rút, nhưng các gói phát triển hơn sẽ bổ sung thêm các tính năng. Webroot dành cho doanh nghiệp là một phần của giải pháp bảo vệ dựa trên đám mây có khả năng phát hiện và phản hồi được quản lý OpenText lớn hơn và có giá tùy theo ứng dụng.

Webroot SecureAnywhere Antivirus có thể được sử dụng trên các máy tính có ít năng lượng hơn hoặc các thiết bị cũ hơn. Tuy nhiên, ứng dụng chống virus Webroot thiếu một số tính năng bảo mật mạng nhưng mà nhiều nhà cung ứng ứng dụng chống vi-rút khác bao gồm, nổi trội nhất là VPN. Thay vì một giải pháp trọn gói duy nhất, Webroot bán một số giải pháp bảo vệ an ninh mạng không giống nhau có thể được sử dụng riêng hoặc cùng với ứng dụng chống vi-rút của nó.

Link tải: https://download.com.vn/webroot-secureanywhere-antivirus-8981

Webroot SecureAnywhere AntiVirusWebroot SecureAnywhere AntiVirus

Webroot SecureAnywhere AntiVirusWebroot SecureAnywhere AntiVirus

Trend Micro Antivirus

Trend Micro Antivirus cung ứng một trình quét chống ứng dụng độc hại tiên tiến với mức giá hợp lý, nhưng các tính năng bổ sung của nó ko nhất quán. Trình quét chống vi-rút thời kì thực của nó sử dụng liên kết tính năng quét dựa trên chữ ký và các kỹ thuật máy học tăng lên để phát hiện ứng dụng độc hại. Trình quét ứng dụng độc hại và khả năng bảo vệ trong thời kì thực của Trend Micro rất xuất sắc và chương trình này có một số tính năng bảo mật tốt giúp cải thiện cả bảo mật trực tuyến và ngoại tuyến. ây là một thành phầm rất thân thiết với người dùng với các tính năng mấu chốt hiệu suất cao và các gói không giống nhau của nó vững chắc sẽ thích hợp với nhu cầu của hồ hết người dùng.

Trình quét virus của Trend Micro Antivirus cung ứng khả năng phát hiện chống ứng dụng độc hại tuyệt vời. Nó sử dụng liên kết quét dựa trên chữ ký (tệp tham chiếu chéo với cơ sở dữ liệu vi-rút khổng lồ của Trend Micro) và máy học. Nó có thể bảo vệ chống lại ứng dụng độc hại đã biết, cũng như các mối dọa nạt zero-day và các biến thể của ứng dụng độc hại có thể vượt qua các trình quét ứng dụng độc hại truyền thống.

 • Quét nhanh: Quét các khu vực trên máy tính của bạn, nơi thường tìm thấy rủi ro bảo mật, chẳng hạn như thư mục hệ thống, thứ tự nền và sổ đăng ký.
 • Quét toàn thể : Quét toàn thể đĩa (ko bao gồm các tệp được bảo vệ hoặc mã hóa bằng mật khẩu).
 • Quét tùy chỉnh: Quét các tệp hoặc thư mục bạn chọn.

Bạn có thể điều chỉnh mức độ nhạy cảm của bảo vệ, thay đổi thiết đặt thông báo và thậm chí yêu cầu Trend Micro Antivirus tự động xóa các tệp và PUP ko an toàn (chương trình ko mong muốn tiềm tàng) hoặc chọn tắt khía cạnh máy học của máy quét. Trình quét ứng dụng độc hại của Trend Micro rất nhanh và mạnh mẽ, đồng thời ko làm mất dần tài nguyên hệ thống. Tính năng bảo vệ chống ứng dụng độc hại trong thời kì thực của Trend Micro là cơ bản nhưng hiệu quả. Nó theo dõi hoạt động của bạn trên web và ngăn bạn tải xuống bất kỳ tệp hoặc tệp đính kèm độc hại nào.

Link tải: https://download.com.vn/trend-micro-titanium-antivirus-plus-27812

Trend Micro AntivirusTrend Micro Antivirus

Trend Micro AntivirusTrend Micro Antivirus

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 11 Phần mềm diệt virus máy tính tốt nhất của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Kiến thức chung
#Top #Phần #mềm #diệt #virus #máy #tính #tốt #nhất

Xem thêm:  Tại sao nên ăn chay vào mùng 1 và ngày rằm. Ăn Chay có được phước báo gì không?

Viết một bình luận