Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Bạn đang xem: Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành tại thpttranhungdao.edu.vn

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành.

Ngũ hành và vận mệnh con người có mối quan hệ gì với nhau? Cùng khám phá tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo ngũ hành nhé.

 

Bạn đang xem: Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Xem tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành, con giáp này phần lớn tính cách hòa nhã, ôn thuận, được nhiều người quý mến, có nhiều bè bạn, cũng có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vận mệnh mỗi người mỗi khác, chẳng người nào giống người nào. Năm sinh không giống nhau, mệnh ngũ hành không giống nhau cũng có thể gây ra nhiều điểm khác lạ trong vận mệnh mỗi người.

 

Vậy ngũ hành có tác động gì tới con giáp này? Vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bí mật này nhé.

 

 

 

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mùi được chia ra như sau:

 

Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003… Mệnh Mộc hợp màu gì?

Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991… Mệnh Thổ hợp màu gì?

Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim: 1955, 2015… Mệnh Kim hợp màu gì?

Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027… Mệnh Thủy hợp màu gì?

Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029… Mệnh Hỏa hợp màu gì?

 

Bảng xem mệnh  lichngaytot.com cũng sẽ giúp bạn tra cứu mệnh ngũ hành của mình một cách nhanh chóng.

Để tìm nội dung cần xem nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.

 

MỤC LỤC

Tuổi Mùi mệnh Kim

Tuổi Mùi mệnh Mộc

Tuổi Mùi mệnh Thủy

Tuổi Mùi mệnh Hỏa

Tuổi Mùi mệnh Thổ

 

 

1. Tuổi Mùi mệnh Kim 

 

Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim là những người sinh năm 1955, sinh năm 2015… Xem thêm bài viết:  Mệnh Kim hợp màu gì?

van menh nguoi tuoi mui menh kim
 

Người sinh năm Ất Mùi, mệnh Kim là người tính tình thân thiết dễ gần, sống biết trước biết sau, giàu lòng trắc ẩn. Họ cũng là người trọng nghĩa khí, sẵn sàng đứng ra giúp người trong cơn thiến nạn, tận tình tương trợ bè bạn, vô tư hiến dâng vì người thân yêu.

 

Chỉ hiềm nỗi người này phúc lộc tổ tiên mỏng, cha mẹ anh em trong nhà cũng ko tương trợ được gì nhiều nhưng phải tự lực cánh sinh, mọi chuyện đều dựa vào chính sức mình nhưng nên. Nam mệnh có người vợ hiền thục, có gia đình hạnh phúc mĩ mãn.

 

Người tuổi Mùi mệnh Kim có tính độc lập rất cao, họ hiếm lúc lệ thuộc, ỷ lại vào người nào, cũng thích tự mình làm mọi chuyện. Thậm chí lúc đã có bạn trăm năm, họ cũng vẫn giữ cho mình khoảng trời riêng, bạn trăm năm của họ cũng là người phóng khoáng và thích tự do, hay đi du lịch đây đó.

 

Mùi Kim là người giỏi xã giao, các mối quan hệ rộng khắp, những người nhưng họ quen biết có thể ko nằm trong cùng một vòng tròn giao tế nhưng thuộc những kiểu người không giống nhau. Họ thân thiết dễ gần, cũng rất thật tình, nên người nào người nào xúc tiếp với họ cũng ko cưỡng được sức hút nhưng muốn lại gần. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ thích chỉ bảo cho người khác nên làm như thế nào, nếu ko khôn khéo thì dễ bị cho là tự kiêu, thích dạy đời. Dù ko chuyên quyền độc đoán nhưng người này rất thích quyền lực.

 

Xem vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Kim, trục đường sự nghiệp gặp phải ko ít trắc trở khó khăn, nhưng với năng lực của mình và sự phấn đấu nỗ lực, bản mệnh hoàn toàn có thể khắc phục những vấn đề phát sinh, thậm chí còn đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Những biểu thị xuất sắc trong công việc mang lại cho con giáp này nhiều thời cơ thăng tiến trên vận trình sự nghiệp, được cấp trên ưu ái và nâng đỡ rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng Mùi Kim ko thích hợp với những công việc mang tính đầu tư mạo hiểm, có thể sẽ gặp phải những trở ngại bất thần xuất hiện hay tai họa từ trên trời rơi xuống. Tuy có khả năng thích ứng cao, cũng dồi dào sinh lực nhưng khó tránh khỏi mỏi mệt vì công việc, nhưng chỉ cần sắp xếp công việc hợp lý và dành thời kì ngơi nghỉ khoa học là có thể phục hồi sức khỏe.

 

Người tuổi Mùi mệnh Kim có đường tơ duyên vững vàng, hai vợ chồng mến thương gắn bó ko rời, cho dù có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào cuộc hôn nhân của hai người cũng ko có dịp. Những lúc căng thẳng vì cuộc sống bon chen, cặp đôi này nên đi du lịch để vừa thoải mái ý thức, vừa bồi đắp tình cảm, tạo thêm thời cơ để tăng thêm những kỉ niệm bên nhau, vun vén cho cuộc sống vợ chồng ngày càng thêm thắm thiết.

 

Người này ko thích bị lừa dối, cũng ko thích bị người khác lạnh lùng làm ngơ. Họ thích cuộc sống chan hòa tình cảm, mọi người vui cười thân thiết với nhau. Sự nghiệp nên tăng trưởng hướng ra ngoài thì sẽ có nhiều thời cơ thành công hơn, nếu có khả năng, nên tăng trưởng ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, nếu phát tài phát lộc thì nên biết điểm ngừng, chớ nên sa đà vào đầu tư phi nghĩa hay mù quáng đổ tiền đầu tư ko hợp lý, vận tài lộc dễ trước vượng sau thoái.

Xem thêm các bài khác về người mệnh Kim:

 

2. Tuổi Mùi mệnh Mộc 

 

Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc là những người sinh năm 1943, sinh năm 2003… 

van menh nguoi tuoi mui menh moc
 

Người tuổi Quý Mùi mang mệnh Mộc, xem tử vi 12 con giáp, người này tính tình hiền hòa, nhu thuận, ko thích làm chuyện nổi trội giữa đám đông. Họ là người có ý thức trách nhiệm cao, trọng nghĩa khí, sống có tình có nghĩa, hết mình vì bè bạn, sẵn sàng hy sinh lợi ích tư nhân vì người khác nên được bè bạn quý mến vô cùng. Tuy nhiên, cũng chính vì luôn suy nghĩ cho người khác nhưng ko để tâm tới chuyện được mất của bản thân nên người tuổi Mùi này khó tránh khỏi những lúc khó xử, chịu thiệt thòi.

 

Mùi Mộc thích hợp làm trong ngành kĩ thuật hay làm những công việc mang tính nghiên cứu, học thuật. Tiền vận khá vất vả nhưng vận mệnh của người tuổi Mùi này sẽ tốt dần lên vào những năm trung niên, cuộc sống dần ổn định hơn. Tuổi già thảnh thơi hưởng lạc, vui sống bên gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền. 

 

Người tuổi Mùi mệnh Mộc có nhiều tài năng thiên bẩm, nếu được đầu tư bồi dưỡng từ lúc còn nhỏ thì có thể khai thác được rất nhiều tài năng về nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, thơ ca… đồng thời đạt được nhiều thành tựu to lớn trên trục đường sự nghiệp sau này. 

 

Người này rất tự tin vào bản thân mình, song ko tự kiêu tự đại nhưng vô cùng hòa nhã thân thiết. Họ hiếm lúc phát sinh lòng tị tị, đố kị với bè bạn, cũng ko quan tâm tới chuyện mình có bị người khác ghét bỏ hay ko. Họ sống đúng với con người mình, tuân theo những điều mình thích, ko bon chen tị đua với đời.

 

Có điều, người tuổi Mùi mệnh Mộc có rất nhiều tham vọng, họ cũng là người say mê sự nghiệp. Tuyến đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá thuận tiện. Xem tử vi về vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Kim, họ được quý nhân tương trợ, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều rất tốt, hiếm lúc gặp phải khó khăn trong công việc. Ko cần phấn đấu quá nhiều, họ chỉ cần làm mọi chuyện theo kế hoạch là có thể thành công, đạt được kết quả mĩ mãn như ý.

 

Tuy vậy, tài vận của Mùi Kim lại ko được vững vàng như những người tuổi Mùi mệnh khác, vận trình thăng trầm biến động, có thu vào nhiều nhưng chi ra cũng ko ít. Bản mệnh cần đặc trưng thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền nong, ko nên đầu tư số tiền quá lớn, nếu ko dễ gặp phải thất bại nặng nề. Có nguồn thu lớn bất thần cũng cần phải kiềm chế xúc cảm, đừng đem chuyện tiền nong tư nhân sở hữu ra buôn chuyện, hạn chế tiết lộ về tình hình tài chính tư nhân, ngừa kẻ xấu nhòm ngó, gây nhiều nguy hiểm, bất trắc.

Xem thêm các bài viết về người mệnh Mộc:

 

3. Tuổi Mùi mệnh Thủy 

 

Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy là những người sinh năm 1967, sinh năm 2027… 

van menh nguoi tuoi mui menh thuy
 

Người sinh năm Đinh Mùi mang mệnh Thủy, tính cách họ cũng như dòng nước êm đềm hiền hòa, khôn khéo dịu dàng, hiếm lúc sinh chuyện với người khác nhưng được mọi người vô cùng quý mến. Họ thích sạch sẽ gọn ghẽ, song có phần ưa hoàn mĩ thái quá nên dù chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho Mùi Thủy phiền não, suy nghĩ ko thôi. Người này cần tìm cho mình bạn trăm năm có tính cách độc lập và quyết đoán để bù đắp cho những thiếu sót của mình.

 

Có thể nói, người tuổi Mùi mệnh Thủy là người rất trọng nghĩa khí, coi trọng bè bạn, họ có thể vì bè bạn nhưng hy sinh bản thân, không kể toán được mất ra sao. Chỉ là tính cách có phần bị tác động quá nhiều bởi xúc cảm, ý kiến đưa ra mang tính chủ quan khá nhiều nên thận trọng lúc tính chuyện làm ăn hợp tác cùng người khác.

 

Vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Thủy khá vất vả vào tiền vận, phải chờ tới trung vận thì mới có được cuộc sống ổn định thảnh thơi. Ngoài ra, mệnh chủ ko thích hợp thành thân sớm, nên thành thân muộn thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc bền lâu hơn.

 

Về vận trình sự nghiệp, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng trưởng thêm về phương diện khác nhưng gặp phải khó khăn thì chớ nên nản lòng, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Nên hướng tăng trưởng ra ngoài, nếu gặp trắc trở thì có thể xin sự trợ giúp của anh em bè bạn, nếu có thể tìm được người cùng chí hướng thì vẫn có thể tính tới hợp tác làm ăn. 

 

Sự nghiệp hanh khô thông, mọi sự cát lành thuận tiện, tuy nhiên khối lượng công việc khá lớn, sức ép cũng nhiều, song đều may mắn được quý nhân tương trợ, đồng nghiệp giúp sức nên cuối cùng cũng hoàn thành được công việc một cách ổn thỏa. Quan hệ với bè bạn đồng nghiệp của Mùi Thủy rất tốt. Tuy bản tính có đôi chút cố chấp nhưng trước bè bạn, họ vẫn lắng tai và tiếp thu ý kiến.

 

Về mặt sức khỏe, con giáp này nên chú ý giữ gìn lúc mùa đông tới, tiết trời lạnh lẽo có thể khiến bạn dễ sinh nhiều bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày cũng cần chú ý tới chuyện ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý và khoa học. Vào các mùa khác trong năm thì sức khỏe ko có gì đáng ngại.

 

Vận đào hoa của người tuổi Mùi mệnh Thủy khá vượng, dù là nam hay nữ thì cũng đều có sức quyến rũ rất lớn với người khác phái. Dù là người độc thân cũng sẽ có ko ít người theo đuổi, chỉ là bản thân quyết định lúc nào tiến tới mối quan hệ thâm thúy hơn nhưng thôi. Nếu người này có ý định theo đuổi người khác thì tự khắc sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

 

Người có đôi tình cảm hai bên nồng nàn thắm thiết, song phải chú ý bởi có thể xuất hiện nguy cơ người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ hai người. Song ngay cả lúc đó cũng ko được rối nhưng phải bình tâm tĩnh khí, thông cảm và thấu hiểu cho nhau, đứng ở góc độ đối phương để hiểu tình hình trước lúc xét đoán, những phiền não và rối rắm sẽ nhanh chóng được khắc phục.

 

Vận mệnh của người tuổi Mùi mệnh Thủy ko được tốt lắm về đường tài lộc, song cũng chớ nên quá lo lắng. Dù điều kiện kinh tế có ko được bằng người như tất sẽ có quý nhân tương trợ, có một khoản tiền về tay. Ngoài ra, bản mệnh nên xem xét sắm những đồ có trị giá hoặc đầu tư tiền nong vào bất động sản, nguy cơ hao tài tốn của sẽ cắt bớt phần nào.

 

Có một điều khá may mắn với con giáp này, đó là cứ mỗi cuối năm đều có một khoản tiền xông xênh đón Tết. Lúc gặp phải khó khăn về tài chính, bản mệnh cần nỗ lực để khắc phục vấn đề, vượt qua trở ngại thì mới có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm, tạo điều kiện cho sự nghiệp tăng đà tiến bước.

Xem thêm bài viết về người mệnh Thủy:

 

4. Tuổi Mùi mệnh Hỏa

 

Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa là những người sinh năm 1979, sinh năm 2029… 

van menh nguoi tuoi mui menh hoa
 

 Người sinh năm Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa, tính tình cương trực, thẳng thắn, song nói năng thỉnh thoảng thiếu suy nghĩ, dễ làm phật lòng người khác. Thực chất tốt, ko có tâm cơ, cũng chẳng bao giờ có ý làm hại hay đặt bẫy người nào. Người này luôn sống hết lòng với bè bạn nên có mối quan hệ rất rộng, được bè bạn yêu quý.

 

Cuộc đời Mùi Hỏa được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, trục đường sự nghiệp dường như ko gặp phải khó khăn gì quá lớn, có thể coi là bình yên thuận tiện. Nữ mệnh tính tình hiền dịu, là mẫu dâu hiền vợ thảo tiêu biểu. Họ thường là có phúc tướng, vượng phu ích tử, được nhiều người mến thương.

Cùng xem người tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân nhé.

 

Có điều người tuổi Mùi mệnh Hỏa thỉnh thoảng tâm trạng thất thường, dễ nổi nóng, nên sửa đổi điều này để trở thành hoàn thiện hơn. Sức khỏe có kém thì chủ yếu là do sức ép quá lớn làm cho ý thức căng thẳng. Nên học cách thả lỏng mình, có thể đi du lịch để xả stress bớt sức ép, lấy lại ý thức rồi quay lại cuộc sống tầm thường.

 

Về đường tình cảm, nam mệnh có đào hoa khá vượng, tơ duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có thiện cảm với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua tháng ngày xúc tiếp sẽ phát sinh tình cảm. Nữ mệnh nếu đã thành thân nên chú ý giữ gìn tình cảm vợ chồng, tránh những sứt mẻ, phai phôi tình cảm sau này.

Xem thêm bài viết về người mệnh Hỏa:

 

5. Tuổi Mùi mệnh Thổ

 

tuoi mui menh tho
 

Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ là những người sinh năm 1931, sinh năm 1991… 

Người sinh năm Tân Mùi mang mệnh Thổ, là người tâm địa hiền lương, có ý chí, có trách nhiệm cao. Vẻ ngoài yếu mềm nhưng nội tâm mạnh mẽ và cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước lúc làm bất kỳ điều gì. Ước mơ của Mùi Thổ là tự mình gây dựng cơ nghiệp, nhờ vào tài năng và quyết tâm của tư nhân, họ hoàn toàn có thể biến điều này trở thành hiện thực.

 

Tuy nhiên người nào cũng có nhược điểm, với Mùi Thổ, điều nhưng người này cần sửa đổi chính là tính cố chấp của mình. Cần phải linh hoạt xử lý vấn đề thì mới tránh bớt được nhiều trở ngại trên đường đời. Mùi Thổ thích hợp với những công việc liên quan tới kĩ thuật, nếu đi theo trục đường này thì có thể giành được những thành công khá lớn.

 

Xem vận mệnh của người tuổi Mùi mệnh Thổ, tài vận khá tốt, song người sinh vào tháng Chạp thì tiền vận khá vất vả, phải tới tuổi trung niên mới dần ổn định. Về công danh sự nghiệp, có thể sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi, làm nhiều nhưng chẳng hưởng được bao nhiêu. Hãy phấn đấu hết sức có thể, nói ít làm nhiều thì sẽ hóa giải được phần nào hung vận. Học cách khiêm nhượng, nhẫn nhịn, kiểm soát tốt xúc cảm tư nhân, ko để tình cảm tác động tới công việc.

 

Tử vi phương Đông tiết lộ Mùi Thổ là những người giàu xúc cảm, song có phần thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm, tiến được một bước lại lùi mất ba bước. Mặc dù biết đoạn tình cảm ko thích hợp, tình yêu ko đi tới đâu nhưng để ra được quyết định chia tay thường tốn khá nhiều thời kì, lưu luyến ko nỡ chia li. Nếu thực sự thấy còn quá nhiều tình cảm thì nên tìm cách vun vén tình cảm vững bền, nếu ko tốt nhất nên dứt khoát, tránh đêm dài lắm mộng.

 

Tổng thể vận trình của người tuổi Mùi mệnh Thổ khá bình ổn, song tài vận có nhiều khoảng thăng trầm. Tiền nong kiếm được ngày càng nhiều, nhưng lúc tới một mức độ nào đó dễ phát sinh sự cố, gây hao tài tốn của. Vì thế, lúc có tiền trong tay, nên có kế hoạch đầu tư và tiết kiệm hợp lý, cũng nên chi dùng cho nhu cầu và thị hiếu của bản thân.
 

 

Hy Vũ

Đừng bỏ qua các bài viết về người tuổi Mùi

Vận mệnh 12 con giáp theo ngũ hành:

Đăng bởi: TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Phân mục: Tổng hợp

xem thêm thông tin chi tiết về Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Hình Ảnh về: Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Video về: Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Wiki về Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành -

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành.

Ngũ hành và vận mệnh con người có mối quan hệ gì với nhau? Cùng khám phá tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo ngũ hành nhé.

 

Bạn đang xem: Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành

Xem tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành, con giáp này phần lớn tính cách hòa nhã, ôn thuận, được nhiều người quý mến, có nhiều bè bạn, cũng có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vận mệnh mỗi người mỗi khác, chẳng người nào giống người nào. Năm sinh không giống nhau, mệnh ngũ hành không giống nhau cũng có thể gây ra nhiều điểm khác lạ trong vận mệnh mỗi người.

 

Vậy ngũ hành có tác động gì tới con giáp này? Vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bí mật này nhé.

 

 

 

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Mùi được chia ra như sau:

 

Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003… Mệnh Mộc hợp màu gì?

Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991… Mệnh Thổ hợp màu gì?

Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim: 1955, 2015… Mệnh Kim hợp màu gì?

Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027… Mệnh Thủy hợp màu gì?

Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029… Mệnh Hỏa hợp màu gì?

 

Bảng xem mệnh  lichngaytot.com cũng sẽ giúp bạn tra cứu mệnh ngũ hành của mình một cách nhanh chóng.

Để tìm nội dung cần xem nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.

 

MỤC LỤC

Tuổi Mùi mệnh Kim

Tuổi Mùi mệnh Mộc

Tuổi Mùi mệnh Thủy

Tuổi Mùi mệnh Hỏa

Tuổi Mùi mệnh Thổ

 

 

1. Tuổi Mùi mệnh Kim 

 

Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim là những người sinh năm 1955, sinh năm 2015… Xem thêm bài viết:  Mệnh Kim hợp màu gì?

van menh nguoi tuoi mui menh kim
 

Người sinh năm Ất Mùi, mệnh Kim là người tính tình thân thiết dễ gần, sống biết trước biết sau, giàu lòng trắc ẩn. Họ cũng là người trọng nghĩa khí, sẵn sàng đứng ra giúp người trong cơn thiến nạn, tận tình tương trợ bè bạn, vô tư hiến dâng vì người thân yêu.

 

Chỉ hiềm nỗi người này phúc lộc tổ tiên mỏng, cha mẹ anh em trong nhà cũng ko tương trợ được gì nhiều nhưng phải tự lực cánh sinh, mọi chuyện đều dựa vào chính sức mình nhưng nên. Nam mệnh có người vợ hiền thục, có gia đình hạnh phúc mĩ mãn.

 

Người tuổi Mùi mệnh Kim có tính độc lập rất cao, họ hiếm lúc lệ thuộc, ỷ lại vào người nào, cũng thích tự mình làm mọi chuyện. Thậm chí lúc đã có bạn trăm năm, họ cũng vẫn giữ cho mình khoảng trời riêng, bạn trăm năm của họ cũng là người phóng khoáng và thích tự do, hay đi du lịch đây đó.

 

Mùi Kim là người giỏi xã giao, các mối quan hệ rộng khắp, những người nhưng họ quen biết có thể ko nằm trong cùng một vòng tròn giao tế nhưng thuộc những kiểu người không giống nhau. Họ thân thiết dễ gần, cũng rất thật tình, nên người nào người nào xúc tiếp với họ cũng ko cưỡng được sức hút nhưng muốn lại gần. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ thích chỉ bảo cho người khác nên làm như thế nào, nếu ko khôn khéo thì dễ bị cho là tự kiêu, thích dạy đời. Dù ko chuyên quyền độc đoán nhưng người này rất thích quyền lực.

 

Xem vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Kim, trục đường sự nghiệp gặp phải ko ít trắc trở khó khăn, nhưng với năng lực của mình và sự phấn đấu nỗ lực, bản mệnh hoàn toàn có thể khắc phục những vấn đề phát sinh, thậm chí còn đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Những biểu thị xuất sắc trong công việc mang lại cho con giáp này nhiều thời cơ thăng tiến trên vận trình sự nghiệp, được cấp trên ưu ái và nâng đỡ rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng Mùi Kim ko thích hợp với những công việc mang tính đầu tư mạo hiểm, có thể sẽ gặp phải những trở ngại bất thần xuất hiện hay tai họa từ trên trời rơi xuống. Tuy có khả năng thích ứng cao, cũng dồi dào sinh lực nhưng khó tránh khỏi mỏi mệt vì công việc, nhưng chỉ cần sắp xếp công việc hợp lý và dành thời kì ngơi nghỉ khoa học là có thể phục hồi sức khỏe.

 

Người tuổi Mùi mệnh Kim có đường tơ duyên vững vàng, hai vợ chồng mến thương gắn bó ko rời, cho dù có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào cuộc hôn nhân của hai người cũng ko có dịp. Những lúc căng thẳng vì cuộc sống bon chen, cặp đôi này nên đi du lịch để vừa thoải mái ý thức, vừa bồi đắp tình cảm, tạo thêm thời cơ để tăng thêm những kỉ niệm bên nhau, vun vén cho cuộc sống vợ chồng ngày càng thêm thắm thiết.

 

Người này ko thích bị lừa dối, cũng ko thích bị người khác lạnh lùng làm ngơ. Họ thích cuộc sống chan hòa tình cảm, mọi người vui cười thân thiết với nhau. Sự nghiệp nên tăng trưởng hướng ra ngoài thì sẽ có nhiều thời cơ thành công hơn, nếu có khả năng, nên tăng trưởng ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, nếu phát tài phát lộc thì nên biết điểm ngừng, chớ nên sa đà vào đầu tư phi nghĩa hay mù quáng đổ tiền đầu tư ko hợp lý, vận tài lộc dễ trước vượng sau thoái.

Xem thêm các bài khác về người mệnh Kim:

 

2. Tuổi Mùi mệnh Mộc 

 

Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc là những người sinh năm 1943, sinh năm 2003… 

van menh nguoi tuoi mui menh moc
 

Người tuổi Quý Mùi mang mệnh Mộc, xem tử vi 12 con giáp, người này tính tình hiền hòa, nhu thuận, ko thích làm chuyện nổi trội giữa đám đông. Họ là người có ý thức trách nhiệm cao, trọng nghĩa khí, sống có tình có nghĩa, hết mình vì bè bạn, sẵn sàng hy sinh lợi ích tư nhân vì người khác nên được bè bạn quý mến vô cùng. Tuy nhiên, cũng chính vì luôn suy nghĩ cho người khác nhưng ko để tâm tới chuyện được mất của bản thân nên người tuổi Mùi này khó tránh khỏi những lúc khó xử, chịu thiệt thòi.

 

Mùi Mộc thích hợp làm trong ngành kĩ thuật hay làm những công việc mang tính nghiên cứu, học thuật. Tiền vận khá vất vả nhưng vận mệnh của người tuổi Mùi này sẽ tốt dần lên vào những năm trung niên, cuộc sống dần ổn định hơn. Tuổi già thảnh thơi hưởng lạc, vui sống bên gia đình hạnh phúc, con cháu thảo hiền. 

 

Người tuổi Mùi mệnh Mộc có nhiều tài năng thiên bẩm, nếu được đầu tư bồi dưỡng từ lúc còn nhỏ thì có thể khai thác được rất nhiều tài năng về nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, thơ ca… đồng thời đạt được nhiều thành tựu to lớn trên trục đường sự nghiệp sau này. 

 

Người này rất tự tin vào bản thân mình, song ko tự kiêu tự đại nhưng vô cùng hòa nhã thân thiết. Họ hiếm lúc phát sinh lòng tị tị, đố kị với bè bạn, cũng ko quan tâm tới chuyện mình có bị người khác ghét bỏ hay ko. Họ sống đúng với con người mình, tuân theo những điều mình thích, ko bon chen tị đua với đời.

 

Có điều, người tuổi Mùi mệnh Mộc có rất nhiều tham vọng, họ cũng là người say mê sự nghiệp. Tuyến đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá thuận tiện. Xem tử vi về vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Kim, họ được quý nhân tương trợ, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều rất tốt, hiếm lúc gặp phải khó khăn trong công việc. Ko cần phấn đấu quá nhiều, họ chỉ cần làm mọi chuyện theo kế hoạch là có thể thành công, đạt được kết quả mĩ mãn như ý.

 

Tuy vậy, tài vận của Mùi Kim lại ko được vững vàng như những người tuổi Mùi mệnh khác, vận trình thăng trầm biến động, có thu vào nhiều nhưng chi ra cũng ko ít. Bản mệnh cần đặc trưng thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền nong, ko nên đầu tư số tiền quá lớn, nếu ko dễ gặp phải thất bại nặng nề. Có nguồn thu lớn bất thần cũng cần phải kiềm chế xúc cảm, đừng đem chuyện tiền nong tư nhân sở hữu ra buôn chuyện, hạn chế tiết lộ về tình hình tài chính tư nhân, ngừa kẻ xấu nhòm ngó, gây nhiều nguy hiểm, bất trắc.

Xem thêm các bài viết về người mệnh Mộc:

 

3. Tuổi Mùi mệnh Thủy 

 

Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy là những người sinh năm 1967, sinh năm 2027… 

van menh nguoi tuoi mui menh thuy
 

Người sinh năm Đinh Mùi mang mệnh Thủy, tính cách họ cũng như dòng nước êm đềm hiền hòa, khôn khéo dịu dàng, hiếm lúc sinh chuyện với người khác nhưng được mọi người vô cùng quý mến. Họ thích sạch sẽ gọn ghẽ, song có phần ưa hoàn mĩ thái quá nên dù chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho Mùi Thủy phiền não, suy nghĩ ko thôi. Người này cần tìm cho mình bạn trăm năm có tính cách độc lập và quyết đoán để bù đắp cho những thiếu sót của mình.

 

Có thể nói, người tuổi Mùi mệnh Thủy là người rất trọng nghĩa khí, coi trọng bè bạn, họ có thể vì bè bạn nhưng hy sinh bản thân, không kể toán được mất ra sao. Chỉ là tính cách có phần bị tác động quá nhiều bởi xúc cảm, ý kiến đưa ra mang tính chủ quan khá nhiều nên thận trọng lúc tính chuyện làm ăn hợp tác cùng người khác.

 

Vận mệnh người tuổi Mùi mệnh Thủy khá vất vả vào tiền vận, phải chờ tới trung vận thì mới có được cuộc sống ổn định thảnh thơi. Ngoài ra, mệnh chủ ko thích hợp thành thân sớm, nên thành thân muộn thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc bền lâu hơn.

 

Về vận trình sự nghiệp, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng trưởng thêm về phương diện khác nhưng gặp phải khó khăn thì chớ nên nản lòng, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Nên hướng tăng trưởng ra ngoài, nếu gặp trắc trở thì có thể xin sự trợ giúp của anh em bè bạn, nếu có thể tìm được người cùng chí hướng thì vẫn có thể tính tới hợp tác làm ăn. 

 

Sự nghiệp hanh khô thông, mọi sự cát lành thuận tiện, tuy nhiên khối lượng công việc khá lớn, sức ép cũng nhiều, song đều may mắn được quý nhân tương trợ, đồng nghiệp giúp sức nên cuối cùng cũng hoàn thành được công việc một cách ổn thỏa. Quan hệ với bè bạn đồng nghiệp của Mùi Thủy rất tốt. Tuy bản tính có đôi chút cố chấp nhưng trước bè bạn, họ vẫn lắng tai và tiếp thu ý kiến.

 

Về mặt sức khỏe, con giáp này nên chú ý giữ gìn lúc mùa đông tới, tiết trời lạnh lẽo có thể khiến bạn dễ sinh nhiều bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày cũng cần chú ý tới chuyện ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý và khoa học. Vào các mùa khác trong năm thì sức khỏe ko có gì đáng ngại.

 

Vận đào hoa của người tuổi Mùi mệnh Thủy khá vượng, dù là nam hay nữ thì cũng đều có sức quyến rũ rất lớn với người khác phái. Dù là người độc thân cũng sẽ có ko ít người theo đuổi, chỉ là bản thân quyết định lúc nào tiến tới mối quan hệ thâm thúy hơn nhưng thôi. Nếu người này có ý định theo đuổi người khác thì tự khắc sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

 

Người có đôi tình cảm hai bên nồng nàn thắm thiết, song phải chú ý bởi có thể xuất hiện nguy cơ người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ hai người. Song ngay cả lúc đó cũng ko được rối nhưng phải bình tâm tĩnh khí, thông cảm và thấu hiểu cho nhau, đứng ở góc độ đối phương để hiểu tình hình trước lúc xét đoán, những phiền não và rối rắm sẽ nhanh chóng được khắc phục.

 

Vận mệnh của người tuổi Mùi mệnh Thủy ko được tốt lắm về đường tài lộc, song cũng chớ nên quá lo lắng. Dù điều kiện kinh tế có ko được bằng người như tất sẽ có quý nhân tương trợ, có một khoản tiền về tay. Ngoài ra, bản mệnh nên xem xét sắm những đồ có trị giá hoặc đầu tư tiền nong vào bất động sản, nguy cơ hao tài tốn của sẽ cắt bớt phần nào.

 

Có một điều khá may mắn với con giáp này, đó là cứ mỗi cuối năm đều có một khoản tiền xông xênh đón Tết. Lúc gặp phải khó khăn về tài chính, bản mệnh cần nỗ lực để khắc phục vấn đề, vượt qua trở ngại thì mới có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm, tạo điều kiện cho sự nghiệp tăng đà tiến bước.

Xem thêm bài viết về người mệnh Thủy:

 

4. Tuổi Mùi mệnh Hỏa

 

Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa là những người sinh năm 1979, sinh năm 2029… 

van menh nguoi tuoi mui menh hoa
 

 Người sinh năm Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa, tính tình cương trực, thẳng thắn, song nói năng thỉnh thoảng thiếu suy nghĩ, dễ làm phật lòng người khác. Thực chất tốt, ko có tâm cơ, cũng chẳng bao giờ có ý làm hại hay đặt bẫy người nào. Người này luôn sống hết lòng với bè bạn nên có mối quan hệ rất rộng, được bè bạn yêu quý.

 

Cuộc đời Mùi Hỏa được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, trục đường sự nghiệp dường như ko gặp phải khó khăn gì quá lớn, có thể coi là bình yên thuận tiện. Nữ mệnh tính tình hiền dịu, là mẫu dâu hiền vợ thảo tiêu biểu. Họ thường là có phúc tướng, vượng phu ích tử, được nhiều người mến thương.

Cùng xem người tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân nhé.

 

Có điều người tuổi Mùi mệnh Hỏa thỉnh thoảng tâm trạng thất thường, dễ nổi nóng, nên sửa đổi điều này để trở thành hoàn thiện hơn. Sức khỏe có kém thì chủ yếu là do sức ép quá lớn làm cho ý thức căng thẳng. Nên học cách thả lỏng mình, có thể đi du lịch để xả stress bớt sức ép, lấy lại ý thức rồi quay lại cuộc sống tầm thường.

 

Về đường tình cảm, nam mệnh có đào hoa khá vượng, tơ duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có thiện cảm với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua tháng ngày xúc tiếp sẽ phát sinh tình cảm. Nữ mệnh nếu đã thành thân nên chú ý giữ gìn tình cảm vợ chồng, tránh những sứt mẻ, phai phôi tình cảm sau này.

Xem thêm bài viết về người mệnh Hỏa:

 

5. Tuổi Mùi mệnh Thổ

 

tuoi mui menh tho
 

Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ là những người sinh năm 1931, sinh năm 1991… 

Người sinh năm Tân Mùi mang mệnh Thổ, là người tâm địa hiền lương, có ý chí, có trách nhiệm cao. Vẻ ngoài yếu mềm nhưng nội tâm mạnh mẽ và cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước lúc làm bất kỳ điều gì. Ước mơ của Mùi Thổ là tự mình gây dựng cơ nghiệp, nhờ vào tài năng và quyết tâm của tư nhân, họ hoàn toàn có thể biến điều này trở thành hiện thực.

 

Tuy nhiên người nào cũng có nhược điểm, với Mùi Thổ, điều nhưng người này cần sửa đổi chính là tính cố chấp của mình. Cần phải linh hoạt xử lý vấn đề thì mới tránh bớt được nhiều trở ngại trên đường đời. Mùi Thổ thích hợp với những công việc liên quan tới kĩ thuật, nếu đi theo trục đường này thì có thể giành được những thành công khá lớn.

 

Xem vận mệnh của người tuổi Mùi mệnh Thổ, tài vận khá tốt, song người sinh vào tháng Chạp thì tiền vận khá vất vả, phải tới tuổi trung niên mới dần ổn định. Về công danh sự nghiệp, có thể sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi, làm nhiều nhưng chẳng hưởng được bao nhiêu. Hãy phấn đấu hết sức có thể, nói ít làm nhiều thì sẽ hóa giải được phần nào hung vận. Học cách khiêm nhượng, nhẫn nhịn, kiểm soát tốt xúc cảm tư nhân, ko để tình cảm tác động tới công việc.

 

Tử vi phương Đông tiết lộ Mùi Thổ là những người giàu xúc cảm, song có phần thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm, tiến được một bước lại lùi mất ba bước. Mặc dù biết đoạn tình cảm ko thích hợp, tình yêu ko đi tới đâu nhưng để ra được quyết định chia tay thường tốn khá nhiều thời kì, lưu luyến ko nỡ chia li. Nếu thực sự thấy còn quá nhiều tình cảm thì nên tìm cách vun vén tình cảm vững bền, nếu ko tốt nhất nên dứt khoát, tránh đêm dài lắm mộng.

 

Tổng thể vận trình của người tuổi Mùi mệnh Thổ khá bình ổn, song tài vận có nhiều khoảng thăng trầm. Tiền nong kiếm được ngày càng nhiều, nhưng lúc tới một mức độ nào đó dễ phát sinh sự cố, gây hao tài tốn của. Vì thế, lúc có tiền trong tay, nên có kế hoạch đầu tư và tiết kiệm hợp lý, cũng nên chi dùng cho nhu cầu và thị hiếu của bản thân.
 

 

Hy Vũ

Đừng bỏ qua các bài viết về người tuổi Mùi

Vận mệnh 12 con giáp theo ngũ hành:

Đăng bởi: TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Phân mục: Tổng hợp

[rule_{ruleNumber}]

#Tính #cách #vận #mệnh #người #tuổi #Mùi #theo #Ngũ #hành

Bạn thấy bài viết Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tính cách vận mệnh người tuổi Mùi theo Ngũ hành bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Văn học
#Tính #cách #vận #mệnh #người #tuổi #Mùi #theo #Ngũ #hành

Xem thêm:  Lời bài hát Cự tuyệt – Lyric Cự tuyệt – Hồ Ngọc Hà, Vương Anh Tú

Viết một bình luận