Spoiler One Piece chap 1043: Đồng Quy Vu Tận – Joy Boy!

Bạn đang xem: Spoiler One Piece chap 1043: Đồng Quy Vu Tận – Joy Boy! tại thpttranhungdao.edu.vn

One Piece Chapter 1043 Chapter 1042 spoiler preview preview: Để đánh bại Kaido, Luffy ra đòn cuối cùng! Lúc này, một CP0 xuất hiện và Luffy bị Kaido đánh bại! Ai sẽ cứu Luffy? Là Momonosuke!

One Piece Chap 1042

Chương 1042 của One Piece tập trung vào cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido. Hai bên chiến đấu vô cùng ác liệt, gần như đạt đến giới hạn. Để kết thúc trận chiến, cả Luffy và Kaido đều tung ra những kỹ năng tối thượng của họ. Lúc này, một CP0 xuất hiện, tấn công Luffy. Kaido nhìn thấy… và ngay lập tức đánh gục Luffy bằng cây chùy của mình! Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây:

Spoiler chi tiết One Piece Chap 1042 Luffy giỏi CP0 [SPOILER]!

Đoạn phim giới thiệu One Piece Chap 1043

Thứ 1043 chương

Trong các sự kiện tiếp theo, CP0 sẽ cố gắng loại bỏ Luffy theo lệnh của Trưởng lão thứ năm. Ai sẽ cứu Luffy? Có thể là Kaido. Với tính cách của Kaido, hắn thà tự tay giết Luffy còn hơn để Chính phủ Thế giới làm điều đó. Rất có thể Luffy chưa hoàn toàn suy sụp, và Momanosuke (có thể là Yamato và Johnny Club) sẽ tạo ra một “sóng gió” nào đó để gián tiếp cứu sống Luffy.

Lực lượng của cả hai bên gần như bị đánh bại, nhưng … Usopp của chúng ta vẫn chưa thể đứng vững! Liệu Usopp có thể “headshot” hạ gục CP0 hay…thậm chí là Kaido trong các sự kiện tiếp theo?

Trong 1-2 tập tiếp theo, chúng ta sẽ thấy Momonosuke và Hội Zuni đối phó với Onijima. Vì Kaido vốn đã yếu nên hòn đảo sẽ dần sụp đổ. Momanosuke không muốn Huadu trở thành mặt đất nên anh ấy cần Okishima. Sau khi Ghost Island hạ cánh an toàn, Luffy sẽ lại thách đấu Kaido trước mặt tất cả Kaido. Một tuyên bố khác được nhiều độc giả ủng hộ là sau khi Momonosuke xử lý Onijima, anh ấy sẽ chiến đấu chống lại Kaido! Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, vì nó thể hiện sự trưởng thành trong nhân cách của Momanosuke, đồng thời cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy người dân Wano có thể tin tưởng vào Momanosuke trong tương lai.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2 năm 2022: One Piece Vol.98, War Spells…

Thứ 1043 chương

One Piece Chap 1043 Hãy Chết Cùng Nhau. Đây là lời thoại của Yamato trong chương này.

Mở đầu câu chuyện, Kaido được tuyên bố là người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, anh ta có vẻ không hứng thú lắm. Kaido đả kích CP0 vì dám can thiệp vào cuộc chiến của anh ta.

Trong các sự kiện tiếp theo, Momanosuke và Zunisa nói chuyện với nhau. Một sự kiện quan trọng được đề cập trong chương này, nhưng không có tiết lộ nào vào lúc này. Theo tin tức mới nhất, cả hai đã nói về Joy Boy. Zunisha nghe thấy tiếng trống, dấu hiệu cho thấy Joy Boy đã trở lại!

Cuối chương, Kaido chui xuống lòng đất, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ nào ngáng đường hắn.

Truyện sẽ end vào tuần sau.

Published on One Piece Chương 1043

Sau một tuần nghỉ ngơi, One Piece Chapter 1043 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 3 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY, vì vậy hãy lưu hoặc đánh dấu bài viết này ngay nếu không muốn bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!

Giả định một phần; Shanks tóc đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler One Piece chap 1043: Đồng Quy Vu Tận – Joy Boy! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler One Piece chap 1043: Đồng Quy Vu Tận – Joy Boy! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Tổng hợp Giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới và hàng loạt Code giới hạn cho game thủ

Viết một bình luận