Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng – xuất hiện tổ chức săn lùng Hải Quân!

Bạn đang xem: Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng – xuất hiện tổ chức săn lùng Hải Quân! tại thpttranhungdao.edu.vn

Spoiler One Piece 1056 Chương 1055 Tóm tắt nội dung: Cuối cùng thì tôi cũng biết vì sao Bucky trở thành Tứ Hoàng. Ngoài ra, OP 1056 trình diễn cụ thể tình hình ở Quốc gia Wano sau lúc Đô đốc Aramaki Luc Bull trốn thoát.

One Piece 1055 Tóm tắt

One Piece 1055 cung ứng cho chúng ta những thông tin rất thú vị. Trước nhất, hãy nói về trận đánh của Momanosuke với Aramaki. Sau lúc ăn củ hành tây úp mặt một lúc, Momo có thể bắn Bolo Breath. Cú đánh này ko mạnh bằng Kaido, nhưng nó vẫn tạo ra một lỗ trên cây Đô đốc.

Trong lúc đó, Luo, Robin và Sukiyaki đi ngầm ở Wano – hay đúng hơn là tới Wano “thực” 800 năm trước. Như Sukiyaki giảng giải, việc xây dựng tường chắn ngăn nước mưa tràn vào, dần dần nhấn chìm toàn thể hòn đảo. Người dân nơi đây dần dần di trú lên trên, tạo nên quốc gia Wano như ngày nay. Ở nơi sâu thẳm của quốc gia Wano cũ, có một nơi ẩn giấu những tác phẩm của tuyến đường. Xa hơn nữa là Sao Diêm Vương. Ở đây, Sukiyaki cũng giảng giải:

Mở Wano cũng có tức là giải phóng vũ khí thượng cổ!

Ở cuối chap, Shanks đang mặc Conqueror Domineering, khiến Araki… sợ quá bỏ chạy. Shanks đã can thiệp để ngăn chặn “những người lính thủy quân lục chiến tội nghiệp gây rối với những thanh kiếm của Thời đại Mới.”

Ở cuối chương này, Luffy và Sanji, Zoro và Jinbe đã nhìn Momo. Tất cả họ đều thấy điều đó và có vẻ rất vui lúc Momo có thể tranh đấu một mình.

Để biết cụ thể bạn có thể rà soát ở đây:

Spoiler One Piece 1055 Six Bulls Rush Tóc Đỏ Shanks!

Dự đoán spoiler One Piece 1056

một mảnh 1056

Trong một đoạn hồi ức, Shanks nhớ ra một người trông rất giống nhân vật chính của One Piece. Đây có phải là sự xác nhận rằng Uta có trong tình tiết chính của One Piece?

Chương 1055 nhắc đến tới hai vấn đề quan trọng hơn trong chương Wano, đó là khả năng lãnh đạo của Momonosuke và văn bản của tuyến đường. Vì có thể tranh đấu chống lại Aramaki bằng chính sức mạnh của mình, Momonosuke tuyên bố rằng anh sẽ ko bao giờ đầu hàng bất kỳ quân thù nào dám đặt chân tới Wano Country trong tương lai. Thông tin quan trọng cần có là phần thân của tuyến đường hiện đã được đặt đúng vị trí, và lúc này nhóm Luffy có thể ra khơi an toàn.

Sau 1-2 chap nữa, nhóm Mũ Rơm sẽ tạm biệt Wano Country và hướng tới hòn đảo tiếp theo. Bạn đi đâu tùy thuộc vào việc bạn có duy trì liên minh với Luo và Kidd hay ko, vì mục tiêu của liên minh này là chống lại Kaido. Nếu liên minh kết thúc, Luffy có thể tìm thấy One Piece thông qua Poneglyphs.

Cụ thể Wano chìm xuống biển đã gây ra rất nhiều đồn đoán. Ngôi sao trắng – Một vũ khí thượng cổ khác cũng sống dưới biển. Vậy… Sao Thiên Vương có thể ở đâu đó trong toàn cầu dưới nước ko? Đại dương trong “One Piece” ẩn chứa quá nhiều điều kín đáo. Nếu những gì Oda-sensei nói là sự thực, thì chúng ta sẽ sớm biết sự thực của họ.

Thuyết thủ đoạn: Đại dương trong One Piece từng ‘nhỏ hơn’ so với hiện giờ Do một số sự kiện – có thể liên quan tới chính phủ toàn cầu – nước đã nhấn chìm hồ hết các nền văn minh. Các hòn đảo nằm tản mạn ngày nay thực sự chỉ là phần nổi của các lục địa lớn trong quá khứ. Cuối cùng, Mũ Rơm sẽ hạ thấp mực nước và hồi sinh nền văn minh cổ điển. Vì điều này, Đảo Người Cá ngày càng tiến gần hơn tới toàn cầu bên trên.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Diệt Quỷ: Hàng tá truyện mới!

cánh lướt gió một mảnh 1056

One Piece 1056: Cross Guild. Bìa là Katakuri vs Germa Brothers

Chương này cung ứng cho chúng ta những thông tin rất quan trọng. Cựu Shichibukai Mihawk, Crocodile và Bucky cùng nhau thành lập một tổ chức mới. Tổ chức này, như tiêu đề của chương, có thể được gọi là Hiệp hội của Thập tự giá.

Mục tiêu của tổ chức này là gì? Hình như đang đuổi theo TQLC. Trên một trong những trang của câu chuyện, chúng ta thấy Buggy “treo tiền thưởng” cho Thủy quân lục chiến nổi tiếng! Wow, chúa tể hề đã trở thành một thế lực nhưng ngay cả hải quân của chính phủ toàn cầu cũng dám truy lùng? Ko có gì ngạc nhiên lúc anh đấy được tập huấn như một Yonko!

Trong diễn biến tiếp theo, chúng ta trở lại với quốc gia Wano. Nekomamushi và Inuarashi đã già nên quyết định ở lại Wano. Về phần Minks, cả hai quyết định bầu Carlot làm thủ lĩnh mới.

Trong một cảnh, Reindeer tình cờ nghe được nhóm Mũ Rơm nói về Pluton. Mọi thứ từ Poseidon cho tới Pluto đều bị băng đảng này phát xuất hiện, và anh chàng này đã khá bối rối và quyết định cho “người đấy” biết.

Liên minh của Law, Kidd và Luffy bị giải thể. Cả ba phương án đều đi theo ba hướng không giống nhau. Kidd mở màn tìm kiếm “The Burned Man” để biết thông tin về One Piece.

Momonosuke và Kin’emon thức dậy sau giấc ngủ và nhìn thấy rằng băng Mũ Rơm sẵn sàng ra khơi. Hóa ra họ đã chào tạm biệt mọi người rồi, nhưng vẫn chưa chào hai người họ. Cả hai vội vã ra ngoài để gặp băng hải tặc Mũ Rơm lần cuối.

Chương này có một cụ thể thú vị. Nhờ chất dinh dưỡng nhưng Aramu hấp thụ, Shinobu trở thành xinh đẹp như xưa. Luffy nói với Xiaoyu rằng nếu Xiaoyu trở thành ninja trong tương lai, anh đấy sẽ chấp nhận cô đấy là một trong những thành viên của mình.

Ở cuối chương, Yamato đứng trên đỉnh lâu đài, sẵn sàng chạy tới chỗ băng Mũ Rơm!

Truyện sẽ end vào tuần sau. Spoiler One Piece 1056 sẽ được cập nhật trong thời kì sớm nhất và bản đầy đủ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 4/8.

Thời kì phát hành One Piece 1056

One Piece Chapter 1056 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY, vì vậy hãy lưu hoặc ghi lại bài viết này ngay nếu ko muốn bỏ qua những thông tin mới nhất nhé!

One Piece: Hóa ra toàn thể manga đều do Shanks biên đạo!

Tham gia tập thể người hâm mộ anime và manga để cập nhật những tin tức mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng – xuất hiện tổ chức truy lùng Hải Quân! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng – xuất hiện tổ chức truy lùng Hải Quân! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Phần thứ 2 của Vinland Saga chính thức thuộc về tay của MAPPA

Viết một bình luận