Spoiler Kingdom chap 712: Hoàn Kỵ lọt bẫy Lý Mục!

Bạn đang xem: Spoiler Kingdom chap 712: Hoàn Kỵ lọt bẫy Lý Mục! tại thpttranhungdao.edu.vn

Chương 712 tiết lộ nội dung xem trước, chương 711 tóm tắt: Lý Mục nhìn thấu mọi hành tung của Tần Quân! Ở những diễn biến tiếp theo, “cái bẫy” của Lý Mục sẽ được giăng ra và 140 vạn quân Tần sẽ bị đánh bại!

Vương Quốc Chương 711 Tóm tắt

Theo tính toán của Li Muke, đội quân của Lang Meng do Kangtara và Ji Ajia chỉ huy đã dễ dàng đánh bại 200.000 quân Tần do Cao Baguang chỉ huy. Ở đầu chương 711, Tan Luo chặt đầu Cao Baguang, và 200.000 quân của Qin chính thức trở thành rắn không đầu. Qin Jun muốn trốn thoát, nhưng bị quân Ajia chặn lại. Không còn lựa chọn nào khác, Qin Jun chỉ còn một con đường duy nhất là trốn thoát. Cái tát không truy cứu, bởi vì tất cả đều nằm trong kế hoạch của Lục mụ.

Ở diễn biến tiếp theo, chúng ta đến với tình hình của Phi Tín Quán. Khi Qin Jun nhận được tin, anh ta biết rằng 200.000 quân và 4.000 đã bị xóa sổ hoàn toàn. 110.000 quân còn lại rút về nước Tần, chỉ có 50.000 quân dẫn đầu tình cờ thoát khỏi sự truy đuổi và đến Thái Nguyên tập hợp lại. Như vậy, quân Tần đã sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo với 140.000 quân của Triệu.

Thấy tình thế không ổn, các tướng bàn nhau có nên đánh hay không. Mọi người quyết định tiếp tục chiến đấu, nhưng Tin thì không. Anh cảm thấy hơi “lạ”. Hoàn Kì quyết định tiếp tục chiến đấu.

Chap 712

vương quốc 712

Có thể thấy mọi sinh hoạt của nhà họ Tần đều nằm trong tay Lý mụ. Chuẩn bị tấn công Pháo đài Langman, Li Mu đã cắt đứt thành công quân địch. Thế nhưng, vì sao quân Lăng Mông không xuất phát trước mà để 50 vạn quân đi qua trước rồi mới xuất phát? Có lẽ đó cũng là một phần của kế hoạch. Li Mu chủ trương rằng Qin nên tăng quân, và sau đó (dù yếu hơn dự kiến) sẽ tiếp tục tấn công thay vì rút lui để chuẩn bị thêm. Đây là một chiêu cực kỳ lợi hại của Lý Mục, có thể đảm bảo công kích của địch nhân ở trạng thái “yếu nhất”.

Trong diễn biến tiếp theo, quân Tần vẫn sẽ tấn công theo kế hoạch đã định. Hoàn Kỳ – với sự “láu cá” của mình – có thể sẽ nghĩ ra những kế hoạch tấn công “lạ lùng” nào đó. Tuy nhiên, mọi thứ không nằm ngoài tính toán của Li Mu. Cái bẫy do Lý Mục giăng ra sẽ có tác động mạnh mẽ đến diễn biến tiếp theo của tình hình, “quân Tần nhất định sẽ phải trả giá”.

Với sự đề phòng hiện tại, rất có thể Xi đã nhìn thấu kế hoạch của Li Mu. Nhưng Tín không thể thay đổi ý định của Hoàn Kỳ nên quân Ca vẫn sẽ sập bẫy. Ding đang bảo vệ Pi Dingquan, vì vậy anh ấy có thể rút lui trong thời kỳ khủng hoảng.

Chap 712

Quân của Hoàn Kỳ quyết định tấn công Ngee Ann. Thấy tình hình không ổn, Shangweng xin đem 10.000 quân đến hỗ trợ. Vương Thiên thấy có điềm chẳng lành nên quyết định chờ quan sát một lúc.

Sáng hôm sau, Hoàn Kỳ cùng đại quân tiến sâu vào lãnh thổ Triệu Quốc. Khương Lê bấm vào ngôi sao sáu cánh và thấy điềm xấu. Một tộc trưởng người Shan sau khi quan sát cũng cảm thấy có điềm chẳng lành. Anh xin phép Bích để thực hiện lễ trừ tà. Na Quy bất ngờ tách khỏi đám đông và đi vào rừng để trinh sát.

Tần Quân mặc dù biết có chuyện không ổn, nhưng vẫn là ra tay. Không có quân địch cản đường họ. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, quân của Beech được phái đi đánh chiếm pháo đài phía bắc để giành ưu thế.

Thời gian phát hành Country 712

Kingdom-Tianwang Chap 712 Thông tin spoiler dự kiến ​​khởi chiếu ngày 10/03/2022. Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn sẽ cập nhật sớm nhất, nếu không muốn bỏ lỡ thì nhanh tay bookmark lại nhé!

Xem thêm: Danh sách truyện tranh mới sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Kingdom chap 712: Hoàn Kỵ lọt bẫy Lý Mục! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Kingdom chap 712: Hoàn Kỵ lọt bẫy Lý Mục! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Chú chó nặng 86kg được chủ nhân gọi cả đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

Viết một bình luận