Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 226: HÔN RỒI!

Bạn đang xem: Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 226: HÔN RỒI! tại thpttranhungdao.edu.vn

Kanojo Okarishimasu Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và những điều cần biết Tập 226: Đúng như tên gọi…Kẻ thua cuộc, Kazuya chỉ biết khóc khi mọi người chờ đợi câu trả lời của anh. Trong khi đó, Chizuru tiến lên…

Spoiler Kanojo Okarishimasu Chương 226

Chap 226 bắt đầu với cảnh hồi tưởng giữa Kazuya và Kibe. Trở lại hiện tại, chúng ta tiếp tục theo dõi diễn biến của chap trước. Nhờ Liu Xiang ân xá, tình hình đã lắng dịu. Cà ri cũng tham gia. Ruka và Kuri trò chuyện một lúc, sau đó Kibe nói:

đủ.

Kibe nhìn thẳng vào mắt Kazuya, chờ đợi câu trả lời thực sự của bạn mình. Dưới sự tin tưởng của bà Kazumiya và Kibe đang chờ đợi, Kazuya… bật khóc. Anh ấy thực sự hy vọng rằng năm đó anh ấy không lừa dối bất cứ ai, và những gì xảy ra ngày hôm nay sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, tất cả những lời xin lỗi chỉ tồn tại trong tâm trí Kazuya, và anh ấy không nói bất cứ điều gì với mọi người. Nhân vật chính của chúng ta chỉ đứng đó khóc.

Kanojo Okarishimasu Chương 226

Trong màn cuối cùng, trước sự ngạc nhiên của mọi người (lại là một cảnh rất Ấn Độ), Chizuru tiến đến và hôn lên môi Kazuya! Chuyện gì xảy ra tiếp theo chúng ta không biết, vì Girlfriend For Hire Chương 226 kết thúc tại đây!

Bạn thấy bài viết Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 226: HÔN RỒI! có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 226: HÔN RỒI! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Tổng hợp meme One Piece 1051: Thành viên mới Yamato sẽ làm gì trong băng Mũ Rơm?

Viết một bình luận