Spoiler Anime Spy X Family tập 2 và thời gian ra mắt – Cuộc gặp mặt giữa Loid Forger và Yor Forger

Bạn đang xem: Spoiler Anime Spy X Family tập 2 và thời gian ra mắt – Cuộc gặp mặt giữa Loid Forger và Yor Forger tại thpttranhungdao.edu.vn

Trong bài viết này, Trường THPT Trần Hưng Đạo.vn sẽ tóm tắt nhanh về Điệp Viên Gia Đình X Tập 1 và những điều bạn cần biết về Tập 2 sẽ ra mắt vào tuần sau.

Spy X Family Tập 1 Tóm tắt nội dung

Mở đầu, phim giới thiệu sơ lược về sự căng thẳng giữa hai bang Vestalis và Ostonia, cũng như thân phận của Đặc vụ Twilight.

Sau khi giải quyết các nhiệm vụ thông thường, Twilight giờ đây có một nhiệm vụ mới là tiếp cận Desmond, chủ tịch của Đảng Quốc gia Thống nhất, người có thể đe dọa hòa bình giữa Đông và Tây.

Điều này hoàn toàn trái ngược khi ông được giao nhiệm vụ kết hôn và sinh con, bởi Desmond hiếm khi xuất hiện trước công chúng và chỉ tham gia các cuộc họp bình thường tại ngôi trường danh tiếng mà con trai ông theo học.

Cuối cùng, anh bắt đầu thuê một ngôi nhà mới, tìm kiếm những đứa trẻ mồ côi như con của mình. Tại đây, anh gặp Anya – một cô gái có siêu năng lực đọc được suy nghĩ. Ở đó, cô biết được rằng anh ta là một điệp viên đang tìm kiếm một đứa trẻ đặc biệt, vì vậy cô đã sử dụng siêu năng lực của mình để chứng tỏ mình là một cô gái thông minh, nhưng thực tế thì không phải vậy. là thánh meme quốc tế của làng Anime.

Khi mới đến nơi ở mới, cô đã vô tình tiết lộ tung tích của Twilight và cầm đầu một băng nhóm thù địch muốn bắt cóc cô. Lẽ ra Twilight đã lựa chọn rút lui, tìm một nơi trú ẩn khác và phớt lờ cô ấy, nhưng cuối cùng cô ấy đã chọn cứu và trừng phạt những người đó. Vào cuối tập đầu tiên của Đặc vụ X, cô ấy nghĩ rằng mình có thể sử dụng khả năng của mình để đọc điểm kiểm tra của người khác, nhưng cuối cùng lại gặp phải những đứa trẻ có đầu óc đơn giản. Cuối cùng, Anya phải tự làm bài tập nhưng vẫn được nhận vào trường.

Tại sao phim hoạt hình Spy x Family lại được mong chờ đến vậy?

XEM CSONG: Tổng hợp meme Anya bé bỏng trong gia đình Spy-X: Chúa tể vui nhộn dễ sợ!

Dự đoán spoiler cho Gia đình X Tập 2

Trong tập 2 của Spy X Family, câu chuyện sẽ bắt đầu chuyển sang việc Twilight phải tìm một người vợ để hoàn thành một gia đình, bởi đây là điều kiện gia nhập vô cùng quan trọng.

Giờ đây, anime sẽ giới thiệu đến người xem Yor Forger – người vợ độc đoán và cuộc hôn nhân nóng bỏng nhất màn ảnh anime của Twilight.

Joel là một nhân viên bình thường thực chất là một sát thủ khét tiếng chuyên ám sát các mục tiêu quan trọng. Lloyd không biết điều này. Cả hai gặp nhau và “nhận ra nhau”, nhưng vô tình tham gia vào một cuộc tấn công. Lloyd đã cố gắng hết sức để bảo vệ Joel và cầu hôn thành công giữa làn mưa đạn (thực ra cả hai không có nhiều tình cảm nhưng họ vẫn chọn kết hôn).

Ngày mai, manga Spy x Family sẽ được chuyển thể thành anime?

XEM CSONG: Gia đình Đặc vụ X: Giới thiệu về Gia đình Điệp viên của Anya!

Spy X Family Showtime Tập 2

Đặc vụ X-Family tập 2 được phát hành hàng tuần nên tập 2 có thể sẽ ra vào 21h thứ 7 tuần sau, ngày 16/4.

XEM CSONG: Danh sách tất cả anime mùa Đông 2022 và lịch phát hành tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất:

Bạn thấy bài viết Spoiler Anime Spy X Family tập 2 và thời gian ra mắt – Cuộc gặp mặt giữa Loid Forger và Yor Forger có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Spoiler Anime Spy X Family tập 2 và thời gian ra mắt – Cuộc gặp mặt giữa Loid Forger và Yor Forger bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  One Piece: Sanji, Zoro - Ai mạnh hơn? Câu trả lời từ Oda...

Viết một bình luận