Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

Bạn đang xem: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng tại thpttranhungdao.edu.vn

Với trị giá bộ sưu tập lớn tương tự, câu nói “trẻ em ko hiểu chuyện” đã ko còn tác dụng và người em đã được đền bù một số tiền ko nhỏ.

Cụm từ “trẻ nhỏ biết gì” là câu nói nhưng mà nhiều bậc cha mẹ thường dùng để giúp con tạm thời “thoát khỏi tự ti” lúc đương đầu với sự tức giận, bực bội của nhiều người lúc gặp sự cố. một cái gì đó là sai với họ. Tuy nhiên, nếu ko quản lý chặt chẽ con cái vẫn gây tai họa, hại cha mẹ.

Đáng chú ý nhất là câu chuyện về một người đàn ông ở Nhật Bản đã phải bồi thường thiệt hại 35.000 đô la Mỹ cho anh trai mình lúc đàn ông ông ta phá hủy bộ sưu tập Gundam khổng lồ của anh trai mình.

Tan nát bộ sưu tập Gundam hơn 800 triệu đồng của anh trai

Các mẫu hình thường khiến otaku tốn rất nhiều tiền để tích lũy

Sở hữu một bộ sưu tập Gundam tốn rất nhiều tiền, thậm chí số tiền đó có thể lên tới hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng nếu bạn muốn sở hữu số lượng có hạn. Vì vậy, ko có gì đau lòng hơn là về tới nhà thấy bộ sưu tập của mình bị con ruột của anh trai phá hủy hoàn toàn, đám tang của bà ngoại gần đó trong lúc anh trai từ đám cưới về thăm nhà.

Mặc dù cẩn thận khóa cửa để dự phòng, cậu nhỏ vẫn mở khóa và mở màn chơi với bộ sưu tập Gundam quý giá nhưng mà cậu đã tích lũy được trong nhiều năm.

Xem thêm: Tượng Luffy trị giá cao bị nhóc đập phá, chủ sở hữu nhận ‘dỏm ko biết gì’

Tan nát bộ sưu tập Gundam hơn 800 triệu đồng của anh trai

Bộ sưu tập Gundam của anh trai tôi gần như bị phá hủy hoàn toàn

Tổng thiệt hại ước tính bao gồm 38 mini figure Gundam, 41 Gunpla phiên bản giới hạn, 9 bộ DVD, 33 CD, 45 cuốn truyện tranh và một máy tính do chính đứa trẻ phá hủy. Anh trai của anh đã bị xoá sổ một cách man rợ.

Chị dâu của anh rể đã xin lỗi em trai nhưng những lời xin lỗi đó ko bù đắp được những mất mát về vật chất nhưng mà anh chàng otaku kia phải gánh chịu. Số lượng Gunpla hạn chế và các vật phẩm nhưng mà anh đó tích lũy được trong nhiều năm ước tính trị giá 3,14 triệu yên (657 triệu đô la Mỹ Mỹ) bị mất.

Tan nát bộ sưu tập Gundam hơn 800 triệu đồng của anh trai

Rất nhiều mẫu hình trị giá ko được hoàn thành sau lúc đứa trẻ bị phá hủy

Người em cũng tiếc nuối xác nhận rằng có một số mẫu sẽ ko bao giờ được bán lại, đồng nghĩa với việc trị giá của chúng có thể cao hơn rất nhiều so với ước tính lúc đầu.

Xem thêm: Mẫu Gunpla trên 24m xuất hiện trong trung tâm thương nghiệp Nhật Bản

Chính vì lý do đó nhưng mà người anh quyết định tìm ra trị giá thực của bộ sưu tập Gundam, và sau đó quyết định tặng cho người anh số tiền lên tới 4 triệu Yên (tương đương 837 triệu VNĐ). ) Ngoài ra, đứa trẻ đó đã bị trừng trị bằng cách ko cho phép nó tổ chức sinh nhật vào năm đó như một sự răn đe.

Qua sự việc này, chúng ta thấy rằng trẻ em cũng cần sự giáo dục tốt nhất từ ​​người lớn, và chúng cũng phải chịu trách nhiệm về những hành vi tưởng hình như “thơ ngây” của mình để ko làm phiền người khác. những người xung quanh.

Bạn thấy bài viết Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Facebook tỏ vẻ hào hứng với dự án anime Genshin Impact với studio của Kimetsu No Yaiba!

Viết một bình luận