Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả?

Bạn đang xem: Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả? tại thpttranhungdao.edu.vn

Người mới muốn học trực tuyến phải làm sao cho hiệu quả? Đừng vội vã, chỉ cần kiên trì, tự khắc bạn sẽ đạt được thành tích xứng đáng.

Người mới muốn học trực tuyến phải làm sao cho hiệu quả? Đừng vội vã, chỉ cần kiên trì, tự khắc bạn sẽ đạt được thành tích xứng đáng.

Người mới muốn học trực tuyến phải làm sao cho hiệu quả?

Hiện nay, lập trình viên được coi là một trong những nghề đắt giá nhất nhờ sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Tuy nhiên, trục đường này cũng lắm gian nan nếu bạn ko có phương pháp học hiệu quả. Lúc đi học, những bạn biết trước về tiếng nói lập trình sẽ nắm bắt kiến ​​thức rất nhanh.

Lâu dần nếu ko ngừng quyết tâm trau dồi kiến ​​thức sẽ dễ dẫn tới thụt lùi. Vì sao điều đó lại xảy ra với những người có nền tảng vững chắc ngay từ đầu? Vì họ đi quá nhanh, biết hết nhưng chưa thực sự bắt tay vào làm. Có thể các bạn đã biết kiến ​​thức tăng lên nhưng nắm chắc kiến ​​thức cơ bản thì chưa đủ. Do đó, kinh nghiệm học lập trình hiệu quả là “học tới đâu học tới đó, đừng vội”.

Ví dụ bạn muốn học lập trình iOS hay Android thì cần thiết kiến ​​thức nền tảng. Đặc trưng, cần thường xuyên thực hành và nắm vững các khái niệm như Service, Activity, Service, Content Provider,… Vì vậy, trong quá trình thực hành, các bạn cần ko ngừng học hỏi và trau dồi kỹ năng. Đừng đi quá nhanh hoặc quá chậm. Lúc đã nắm vững toàn thể kiến ​​thức, bạn ko nên tránh né bất kỳ chủ đề nào. Cùng với ý chí, xây dựng cho mình một nền tảng kiến ​​thức tốt, kiên cố bạn sẽ đạt được điều đó.

Xem thêm các bài viết hay: 21 bài thơ về màu xanh hay ẩn chứa kỳ vọng về cuộc sống

Ko sao chép, siêng năng sửa lỗi

Đây là lời khuyên hữu ích, kinh nghiệm lập trình hiệu quả dành cho những bạn mới mở đầu học code. Biết là lúc đầu nhiều người ngại gõ mã nên copy và dán mã cho nhanh. Thực ra việc sao chép này cũng rất nhanh nhưng nó cũng có mặt trái của nó.

Ko sao chép, siêng năng sửa lỗi để giúp bạn học lập trình tốt hơn.

Lúc sao chép, hậu quả trước nhất là bạn sẽ ko nhớ mã, ko biết vì sao người ta lại viết tương tự. Nếu bạn tự gõ mã, ngay cả lúc có sơ sót, bạn sẽ nhớ nó lâu hơn sau lúc sửa. Liên kết với việc siêng năng sửa lỗi, lần sau bạn sẽ rút kinh nghiệm, tạo cho mình thói quen tự sửa.

Nhiều người chọn lập trình thông qua video hướng dẫn. Lúc học để thi thì thấy dễ hiểu, nhưng lúc bắt tay vào thực hành thì quên hết, chả nhớ gì. Để khắc phục hãy mở video viết code và ghi nhớ bài viết. Làm sai thì sửa, tự suy nghĩ để rèn luyện tư duy thông minh hơn.

Tham khảo nhiều nguồn không giống nhau

Mỗi khóa học hoặc khóa học chỉ là ý kiến ​​​​của một chuyên gia. Vì mỗi người ko giống nhau, có suy nghĩ và cách làm không giống nhau. Vì vậy, bạn nên học qua nhiều nguồn không giống nhau để chọn cho mình phương pháp học hiệu quả nhất. Nó có thể bao gồm từ các trang web và video tới sách và khóa học. Hay tại IIHS, sinh viên được tư vấn và học hỏi từ nhiều cố vấn và chuyên gia không giống nhau. Mỗi người cố vấn san sớt ý kiến, mở rộng kiến ​​thức và cung ứng tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên.

Xem thêm các bài viết hay: Những Người Đồng Chí Chính Nghĩa – Tìm Ra Tác Giả Tác Phẩm

Những kinh nghiệm học lập trình hiệu quả trên đây đã được nhiều “tiền bối” trong nghề vận dụng. Nếu say mê môn học này, các bạn có thể tham khảo để tìm ra phương pháp học phù thống nhất. Điều quan trọng là bạn phải tạo thói quen kiên trì với suy nghĩ độc lập. Với điều đó, bạn sẽ khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Quỳnh Anh

  • Mẹo cho newbie lúc gặp vấn đề trong code
  • 7 yếu tố làm nên một lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm

Bạn xem bài Người mới muốn học trực tuyến phải làm sao để hiệu quả? nó có khắc phục được vấn đề bạn tìm ra ko?, nếu ko được hãy góp ý thêm cho người mới muốn học trực tuyến nên làm như thế nào cho hiệu quả? bên dưới để IMPERIAL International College of Hospitality and Tourism có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: thpttranhungdao.edu.vn của Trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn Quốc tế IMPERIAL

Nhớ ghi nguồn: Người mới muốn học trực tuyến phải làm sao để hiệu quả? của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Tri thức tổng hợp

Nhớ để nguồn bài viết này: Người mới tìm cách học online phải làm sao để hiệu quả? của website thpttranhungdao.edu.vn

Phân mục: Văn học
#Người #mới #tìm #cách #học #trực tuyến #phải #làm #sao #để #hiệu #quả

Xem thêm:  Đọc hiểu – Đề số 9 – THPT

Viết một bình luận