Facebook chuẩn bị sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Bạn đang xem: Facebook chuẩn bị sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại thpttranhungdao.edu.vn

Theo Wall Street Journal, doanh nghiệp mẹ của Facebook, Meta Platform, sẽ mở đầu sa thải hàng loạt trong tuần này.

Facebook thông báo sa thải vào ngày 11 tháng 9

Theo The Wall Street Journal, doanh nghiệp mẹ của Facebook, Meta Platform, sẽ thông báo về việc sa thải sớm nhất là vào ngày 11 tháng 9. Việc sa thải của doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ tác động tới hàng nghìn viên chức.

Facebook thông báo sa thải vào ngày 11 tháng 9

Đây là lần sa thải trước hết trong lịch sử 18 năm của Facebook. Mặc dù số lượng sa thải của Meta ko cao bằng Twitter, nhưng doanh nghiệp có nhẽ có nhiều sa thải nhất trong ngành công nghệ hiện nay.

Facebook thông báo sa thải vào ngày 11 tháng 9

Năm nay, cổ phiếu Meta giảm hơn 70%, do xu thế giảm. Chi phí của Meta tăng vọt khiến dòng tiền tự do giảm 98% trong quý gần đây nhất. Ngoài ra còn có các khoản đầu tư vào sức mạnh tính toán và trí tuệ nhân tạo để tăng trưởng Reels hoặc Reality Labs, nơi tăng trưởng thiết bị đeo cho vũ trụ ảo.

Hãy truy cập .com hàng ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Facebook sẵn sàng sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước tới nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Facebook sẵn sàng sa thải nhân sự với quy mô lớn nhất từ trước tới nay bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Tin tức hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Vẻ đẹp con người Việt Nam và những bài học cuộc sống ý nghĩa trong tục ngữ, ca dao về nụ cười

Viết một bình luận