Drama gây cười – Gái xinh nhờ bạn trai mới quen qua Tinder mua Pizza giúp và câu chuyện gây tranh cãi

Bạn đang xem: Drama gây cười – Gái xinh nhờ bạn trai mới quen qua Tinder mua Pizza giúp và câu chuyện gây tranh cãi tại thpttranhungdao.edu.vn

Quen nhau qua một lá đơn hèn nhát, bạn nữ vội nhờ bạn trai mới quen mua giúp pizza.

Người đẹp đề nghị mua pizza nhưng cách cư xử của chàng trai gây tranh cãi

Trong một bài đăng trên một nhóm cộng đồng mới đây, một người dùng Internet có tên DN đã chia sẻ về sự cố mà mình vừa gặp phải. Cụ thể, anh chàng sánh đôi cùng một cô gái xinh đẹp trên ứng dụng. hẹn hò

Trò chuyện được một lúc, cô gái bỗng cảm thấy đói và nhờ anh gọi đồ ăn. Tất nhiên, DN đã kêu cứu nhưng yêu cầu cô phải trả tiền, và chỉ trong vài giây, một cô gái khác đã chặn nick của anh chàng, và câu chuyện kết thúc ở đó.

Hài trên Tinder: Gái xinh gợi ý ăn pizza, hành vi gây tranh cãi của teen

Hài trên Tinder: Gái xinh gợi ý ăn pizza, hành vi gây tranh cãi của teen

Hài trên Tinder: Gái xinh gợi ý ăn pizza, hành vi gây tranh cãi của teen

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện của cư dân mạng như sau:

“Mình kết bạn trên Tinder, nói chuyện vài câu, bạn nói đói bụng, mình ngỏ ý chở bạn đi ăn nhưng bạn không chịu, để mình gọi đồ mang về, thanh toán nhanh, bạn bảo không có tiền rồi block mình. , tôi đã làm gì sai để bị chặn?”

Hài trên Tinder: Gái xinh gợi ý ăn pizza, hành vi gây tranh cãi của teen

(Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng, nhiều người lập tức lên án hành vi “đào mỏ” ngạo mạn của cô gái nhưng cũng có người cho rằng anh chàng này xui xẻo. , vì không thể mời cô đi ăn tối nên anh đã đăng lên Weibo. . Vụ bê bối.

Cư dân mạng Lucas Nguyen bình luận: “Mặc kệ tình yêu đúng hay sai, người chịu thiệt nhất vẫn là hãng pizza, đặt hàng rồi lại bị hủy đơn hàng”.

Cư dân mạng Dang Le viết: “Đồ ăn tả tơi xin anh đừng lấy nữa. Không sao cả. Đến cả việc xin bánh ngọt, cô gái này thật không có tự trọng”.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang được cư dân mạng vô cùng quan tâm, lag.vn sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn trong bài viết tiếp theo.

Bạn thấy bài viết Drama gây cười – Gái xinh nhờ bạn trai mới quen qua Tinder mua Pizza giúp và câu chuyện gây tranh cãi có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Drama gây cười – Gái xinh nhờ bạn trai mới quen qua Tinder mua Pizza giúp và câu chuyện gây tranh cãi bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Youtuber Jvevermind là ai? Tiểu sử huyền thoại Vlog đời đầu

Viết một bình luận