Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an

Bạn đang xem: Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an tại thpttranhungdao.edu.vn

Mới đây, loạt ảnh được chia sẻ cho thấy nữ ca sĩ Vy Oanh đang có mặt tại trụ sở Công an TP.HCM.

Hình ảnh mới của Vy Oanh tại trụ sở công an

Trước đó, Interpol đã triệu tập Vy Oanh để làm rõ vụ án hình sự do con trai Phương Hằng khởi kiện. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã có tâm thư phân trần rằng mình “không có quyền lên án”. Tuy nhiên, đến ngày 28/3, Vy Oanh đã ra trình diện tại trụ sở công an.

Trước đó, theo giấy triệu tập vào ngày 24/3, Vy Oanh phải đến làm việc tại Phòng PC02 Công an TP.HCM. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không có mặt.

Đồng thời, sau khi nhận được giấy triệu tập của Công an TP.HCM, bà Oanh đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng Trung ương, các ban ngành TP.HCM.

Trong đơn gửi Công an TP.HCM, bà Oanh khiếu nại 2 điều.

Thứ nhất, theo bà Oanh, ông Tuấn không đủ tư cách để phát ngôn thay cho bà Hằng trong trường hợp này.

Thứ hai, bà Oanh cho rằng trong trường hợp của bà Phương Hằng, bà là người bị hại. Do đó, việc PC02 Công an TP.HCM tách phần tường trình của ông Duẩn và ra “giấy triệu tập” thay vì “giấy mời” đối với bà là trái pháp luật.

Ca sĩ Vy Oanh viết: “Tôi cảm thấy mình như tội phạm dù chỉ là nạn nhân và chưa làm điều gì trái pháp luật với chị Hằng và anh Tuấn”.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia pháp luật, việc cơ quan công an triệu tập bà Oanh để làm rõ đơn tố cáo của ông Nguyễn Quang Tuấn là đúng pháp luật.

Truy cập .com mỗi ngày để đọc nhiều tin tức mới!

Bạn thấy bài viết Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chuyên mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Phẫn nộ truyện tranh Mỹ Incarnate đạo nhái manga Bleach: Giống đến không thể phân biệt luôn!

Viết một bình luận