Agribank tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay

Bạn đang xem:
Agribank tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay
tại thpttranhungdao.edu.vn

Ước tính sẽ có khoảng 2 triệu khách hàng được hỗ trợ trong đợt giảm lãi suất này với tổng số tiền hơn 1.000 tỷ đồng.

Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trên tinh thần đồng hành, chia sẻ và trách nhiệm với khách hàng, Agribank tiếp tục giảm lãi suất cho vay thêm 0,5%/năm đối với các khoản vay trung dài hạn hiện có của khách hàng. hàng hóa, thời gian áp dụng từ ngày 15/05/2023 đến hết ngày 30/09/2023.

Ước tính sẽ có khoảng 2 triệu khách hàng được hỗ trợ với tổng số tiền được giảm theo chương trình này là hơn 1.000 tỷ đồng.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp kể từ đầu năm 2023 đến nay, Agribank giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng, giúp tiết giảm chi phí để tập trung tái cơ cấu, phục hồi hoạt động kinh doanh. việc kinh doanh.

Đối với tín dụng ngắn hạn, Agribank cũng đang triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi về lãi suất, mức thấp nhất chỉ 4,5%/năm tùy theo thời hạn vay và đối tượng vay.

Thời gian qua, Agribank thực hiện đồng bộ các chính sách cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ theo Thông tư 02/2023/TT-NHNN; miễn, giảm lãi, phí để hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ xấu, nợ đã xử lý rủi ro trong thời gian phục hồi sau dịch; tích cực thực hiện hỗ trợ lãi suất 2% theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP, góp phần thực hiện mục tiêu chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội của Quốc hội và Chính phủ.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Agribank tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay
của website thpttranhungdao.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Đặt mâm cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: cungtatnien.com

#Agribank #tiếp #tục #giảm #lãi #suất #cho #vay

Xem thêm:  Cố đô Ninh Bình gắn du lịch nông nghiệp với xây dựng nông thôn

Viết một bình luận