Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake!

Bạn đang xem: Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake! tại thpttranhungdao.edu.vn

Sau đoạn video dài 10 phút kỷ niệm 20 năm Naruto ra mắt, MrBeast, một trong những Youtuber hàng đầu toàn cầu đã thẳng thắn cho biết “Làm lại Naruto tốn bao nhiêu tiền”, cái kết là…

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 20 năm Naruto, một video dài 10 phút tóm tắt những cảnh nổi tiếng nhất của anime đã được studio Pierrot tái tạo và phát hành. Video chất lượng cao và những cảnh đấu tranh thu hút. Tuy nhiên, đây chỉ là video kỷ niệm, vẫn chưa có thông tin gì về việc làm lại anime Naruto.

Cũng đọc: Anime Naruto sẽ được Black Clover và Boruto Studios làm lại nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập!

Sau lúc xem đoạn video trên, các fan của Naruto vô cùng phấn khích và họ thực sự mong đợi phiên bản làm lại của tất cả các tập phim. MrBeast – YouTuber nổi tiếng toàn cầu thậm chí còn nói:

Anh Naruto Vĩ Thú

Tôi phải trả bao nhiêu để có tất cả các tập phim tương tự?

Người hâm mộ bất thần trước động thái của MrBeast. Nếu người nào đang theo dõi anh chàng này, chắc hẳn bạn cũng biết MrBeast được trả tiền để làm rất nhiều điều đặc trưng. Anh đấy cũng kiếm được rất nhiều trên Youtuber và rất có khả năng anh đấy có thể đầu tư vào việc làm phim.

Anh Naruto Vĩ Thú

Sau đó, một người dùng đã truy cập và tính toán rằng mỗi tập phim sẽ có giá khoảng 150.000 USD. Người này cho biết nếu bỏ hết các tập phụ và sắp xếp lại nội dung, mùa trước nhất có thể dài khoảng 60 tập. Sau đó sẽ là khoảng 9 triệu USD – tương đương 215 tỷ đồng!

Đây rõ ràng là một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên, MrBeast đã trả lời là “có”. YouTuber này có thực sự đầu tư vào bản làm lại anime Naruto ko? Chúng ta hãy chờ xem.

Tham gia số đông fan anime và manga để cập nhật những tin tức sốt dẻo mới nhất:

Bạn thấy bài viết Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Youtuber MrBeast muốn đầu tư thực hiện anime Naruto remake! bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Một nhóm người có thể tự xác định được 84 loài thực vật và 79 loài chim chỉ vì bị cách ly Covid-19 quá lâu

Viết một bình luận