Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube

Bạn đang xem: Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube tại thpttranhungdao.edu.vn

Hiếm người nào trong số đông Minecraft là ko biết tới Dream YouTuber ẩn danh. Hiện giờ anh đó chính thức ko còn ẩn danh nữa.

Lúc nhắc tới những YouTuber chuyên quay và phát trực tuyến video về Minecraft, có nhẽ Dream là cái tên nổi tiếng nhất. Dream, một ẩn số đeo mặt nạ cười, trở thành nổi tiếng vào năm 2014 và đã có hơn 30 triệu người đăng ký. Tuy nhiên, anh ta ko bao giờ tiết lộ thực chất thật của mình. Anh đó chỉ để lộ mái tóc của mình một lần. Dream được cho là một trong số ít YouTuber ẩn danh trong một thời kì dài.

YouTuber Minecraft Dream lộ mặt và tên thật thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube

Hồ hết các Youtuber trước sau gì cũng lộ diện, vì họ khó có thể ngừng phấn đấu “vạch mặt” những Youtuber thích thú của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, sự bí mật của người nào đó có tác dụng khiến họ trở thành thú vị và những người thông minh như Corpse Stack lo lắng rằng việc tiết lộ màu sắc thực sự của họ sẽ khiến người hâm mộ thất vọng. Vào cuối tháng 9, Dream đã chính thức thông báo sự xuất hiện khiến số đông Minecraft ngay ngay lập tức trở thành phấn khích.

YouTuber Minecraft Dream lộ mặt và tên thật thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube 2

Chỉ riêng thông báo của anh trên kênh số đông YouTube đã thu hút 360.000 lượt thích. Và lúc video chính thức ra mắt vào ngày 2/10, chỉ vỏn vẹn khoảng 4 phút đã thu hút 1,5 triệu lượt xem. Hiện nay, video đã ra mắt được 8 tiếng, với 14 triệu lượt xem và 1,7 triệu lượt thích. Lý do Dream, tên thật là Clay, quyết định lộ mặt rất đơn giản. Sau lúc ẩn danh trong 8 năm, anh đó mở đầu phấn đấu gặp mặt một số người bạn trực tuyến để ko còn ẩn danh nữa.

Bản thân Dream cũng từng san sớt một số khó khăn trong vấn đề này, nhất là lúc người nào cũng muốn biết khuôn mặt của mình như thế nào, thậm chí ra sức truy tìm và công khai thông tin tư nhân. “Tôi đang bối rối,” Dream san sớt trong video tiết lộ. “Mọi người phấn đấu để lộ khuôn mặt của tôi, phấn đấu tìm hiểu xem tôi trông như thế nào… thật kỳ quặc.” Cuối cùng, Dream nhấn mạnh rằng việc tiết lộ sẽ ko thay đổi cách anh đó tạo nội dung. Có nhẽ chỉ là anh đó sẽ có thể thêm một video quay cảnh anh đó xuất hiện trước ống kính.

YouTuber Minecraft Dream lộ mặt và tên thật thu hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube 3

Hồ hết Dream là cảnh anh đó chơi Minecraft nhưng mà ko sử dụng camera khuôn mặt nên về cơ bản mọi thứ ko quá khác lạ. Cho tới hiện tại, video tin nóng sốt của Dream đã thu được rất nhiều lời khen ngợi. Đối với những người thông minh nội dung khác vẫn đang ẩn náu, đây có thể là một tín hiệu tích cực.

Người đàn ông xác chết, như đã nhắc đến trước đó, cũng là một người chưa bao giờ được tiết lộ chính thức. Kỳ vọng rằng sự hưởng ứng tận tình dành cho video tiết lộ của Dream sẽ cho anh thấy rằng dù quyết định ko giấu mặt nữa thì các fan vẫn yêu quý anh.

Bạn thấy bài viết Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Youtuber Minecraft Dream tiết lộ mặt và tên thật, hút hơn 14 triệu lượt xem trên Youtube bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Lú với loạt fanart Nazuna Call Of The Night đẹp hơn cả bản gốc!

Viết một bình luận