Xuất hiện countdown bí ẩn, anime Berserk sẽ có phần mới?

Bạn đang xem: Xuất hiện countdown bí ẩn, anime Berserk sẽ có phần mới? tại thpttranhungdao.edu.vn

Trong vài ngày qua, số đông anime và manga đã rất vui tươi lúc biết rằng đồng hồ đếm ngược đã mở màn chạy trên trang web Berserk. Đây có phải là thông báo về một mùa phim hoạt hình mới?

Rồ dại là gì?

Berserk là một bộ truyện tranh giả tưởng đen tối của Kentaro Miura, phát hành vào tháng 8 năm 1989, kể về câu chuyện của Gus, một kiếm sĩ điêu luyện với thanh kiếm khổng lồ, người lang thang khắp nơi để tìm kiếm sự cứu chuộc và trả thù. Người nhưng anh ta nhắm tới là Griffith, từng là đồng chí, nhưng giờ là quân thù ko đội trời chung của Gus.

Berserk được thẩm định cao nhờ tình tiết thâm thúy và hình ảnh cụ thể thích mắt. Berserk thậm chí còn tác động tới nhiều thành phầm tiêu khiển đáng chú ý khác, gần đây nhất có nhẽ là series game Dark Souls của FromSoftware.

XEM THÊM: Elden Ring và 8 cụ thể lấy cảm hứng từ truyện tranh huyền thoại Berserk

Berserk sẽ có anime mới chứ?

Nhân vật hoạt hình

Là một tác phẩm ăn khách, hẳn nhiên Rampage đã được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, phiên bản chuyển thể có nhiều vấn đề. Phiên bản năm 1997 đã thu được nhiều lời khen ngợi, nhưng hình ảnh hơi lỗi thời so với ngày nay. Berserk 2016, hiện đại hơn với 3D CGI, bị chỉ trích nặng nề vì xấu xí. Nhìn chung, Berserk vẫn chưa đạt tới chất lượng nhưng một bộ anime chuyển thể trọn bộ có thể mang lại.

Mới đây, trang web chính thức của Furious Animation đã mở màn đếm ngược. Mắt đồng hồ trước tiên sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2022 và dự kiến ​​kết thúc vào khoảng ngày 11 tháng 12 cùng năm. Ngày 11 cũng là ngày phát sóng tập 11 của Rage: Golden Age Chapter-Commemorative Edition. Nhiều khán giả cho rằng đây là “tín hiệu” cho thấy Berserk sắp mở một anime chuyển thể mới!

Hung hăng có một phần mới

Những dự đoán trên là xác thực, và trong nhiều năm, những người hâm mộ bộ truyện đã bộc bạch mong muốn có một bộ phim chuyển thể mới. Bản thân Berserk cũng là một câu chuyện có quá nhiều tiềm năng để khai thác…người nào nhưng biết được.

Nếu muốn có tin tức cụ thể, bạn chỉ có thể đợi tới ngày 11 tháng 12 năm 2022. Có nhân vật nào mới trong Anime Rampage ko? Cùng Trường THPT Trần Hưng Đạo chờ xem nhé!

XEM CSONG: Sắp có danh sách anime mới

Tham gia số đông fan anime và manga để cập nhật những tin tức nóng sốt mới nhất:

Bạn thấy bài viết Xuất hiện countdown kín đáo, anime Berserk sẽ có phần mới? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Xuất hiện countdown kín đáo, anime Berserk sẽ có phần mới? bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Phân mục: Trend đang hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Xem thêm:  Chainsaw Man: 10 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Power!

Viết một bình luận