Xác định danh tính 3 nữ nhân viên thiệt mạng trong vụ cháy quán bar ở Hải Phòng

Bạn đang xem:
Xác định danh tính 3 nữ nhân viên thiệt mạng trong vụ cháy quán bar ở Hải Phòng
tại thpttranhungdao.edu.vn

HẢI PHÒNG Cơ quan chức năng thông tin, vụ cháy quán bar 4 tầng số 144 Văn Cao, quận Ngô Quyền khiến 3 nữ nhân viên bị mắc kẹt và tử vong.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là Bùi Thị Hải Yến, Nguyễn Uyên Nhi, Nguyễn Ngọc Anh, đều trú tại Hải Phòng và nhiều nhất 21 tuổi.

Vụ cháy được xác định xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 12/5, quán bar được thiết kế theo kiểu nhà ống khép kín và ngọn lửa bốc lên rất mạnh, làm biến dạng cửa cuốn tầng 1.

Thời điểm xảy ra vụ việc, có 4 nhân viên của quán bar bị mắc kẹt trong nhà. Sau đó 1 người trèo lên mái nhà được cứu thoát, còn 3 người không may thiệt mạng, toàn bộ tài sản trong nhà bị cháy rụi.

Khu vực quán bar bị cháy nằm trên tuyến phố sầm uất, tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, quán bar,… và người nước ngoài sinh sống.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã tích cực ứng cứu và dập tắt đám cháy. Khi ngọn lửa được khống chế, lực lượng chức năng tiếp tục xử lý, ngăn không cho ngọn lửa bùng phát trở lại, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường.

Ngay trong chiều tối 12/5, quận Ngô Quyền đã tổ chức thăm hỏi gia đình 3 nạn nhân, hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng; động viên người dân được cứu và hỗ trợ 5 triệu đồng.

Lãnh đạo TP Hải Phòng đã chỉ đạo quận Ngô Quyền tiếp tục nắm tình hình, chỉ đạo cơ quan công an bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng Công an thành phố điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy. xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Xác định danh tính 3 nữ nhân viên thiệt mạng trong vụ cháy quán bar ở Hải Phòng
của website thpttranhungdao.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Đặt mâm cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: cungtatnien.com

#Xác #định #danh #tính #nữ #nhân #viên #thiệt #mạng #trong #vụ #cháy #quán #bar #ở #Hải #Phòng

Xem thêm:  Năm 2022, GDP tăng 8,02%, nâng quy mô nền kinh tế lên 409 tỷ USD

Viết một bình luận