Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam

Bạn đang xem: Bất ngờ 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam tại thpttranhungdao.edu.vn

Một báo cáo mới đây về top những trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam do một trang trên 18 tuổi dẫn đầu đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Web 18+ được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

Bạn có bao giờ thắc mắc trang web nào được người dùng Việt Nam truy cập nhiều nhất? Nếu bạn nghĩ đó là Google.com.vn hay Zalo.me, bạn sẽ bất thần với bảng xếp hạng dưới đây.

Theo báo cáo thống kê dựa trên dữ liệu từ Google Analytics, Statista, SEMRush, Internet Archive, báo cáo kinh doanh cho thấy 15 trang web được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.

Web 18+ được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam 2

Sau lúc đánh bại hàng loạt tên tuổi lớn như Kenh14, vnexpress, 24h, vlxx.xyz đã giành vị trí vô địch với hơn 410.000 lượt truy cập. Đứng ở vị trí thứ 15 là một cái tên khá bất thần, dantri.

Web 18+ được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam 3

Web 18+ được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam 4

Sự xuất hiện của bộ phim mạng đang nóng này ko có gì quá bất thần. Vì Trường THPT Trần Hưng Đạo từng san sẻ top những trang web được truy cập nhiều nhất trên toàn cầu cũng có những trang web 18+.

Bạn thấy bài viết Bất thần 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bất thần 1 web 18+ dẫn đầu top website có lượt truy cập cao nhất Việt Nam bên dưới để thpttranhungdao.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường THPT Trần Hưng Đạo

Xem thêm:  Top danh ngôn, câu nói hay của Leo Burnett - người đóng vai trò quan trọng với quảng cáo thế giới

Phân mục: Tin tức hót

Nguồn: thpttranhungdao.edu.vn

Viết một bình luận