Ứng dụng lồng nhựa HDPE nuôi thủy sản gắn với phát triển du lịch trên biển

Bạn đang xem: Ứng dụng lồng nhựa HDPE nuôi thủy sản gắn với phát triển du lịch trên biển tại thpttranhungdao.edu.vn

Nhằm nuôi trồng thủy sản trên biển đi đôi với bảo tồn và phát triển du lịch. Cụm lồng bè nuôi trồng thủy sản bằng vật liệu HDPE với thiết kế mới được ra mắt tại Cát Bà (Hải Phòng).

Ứng dụng lồng nhựa HDPE trong nuôi trồng thủy sản gắn với phát triển du lịch

Theo Đề án Nuôi trồng thủy sản lồng bè trên vịnh quần đảo Cát Bà đã được TP Hải Phòng phê duyệt, hoạt động nuôi trồng thủy sản trên quần đảo Cát Bà sẽ được phát triển theo hướng ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến. trong quản lý sản xuất để bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị, tạo sinh kế và nâng cao thu nhập cho người dân.

Đặc biệt, Hải Phòng yêu cầu lồng, chòi phải sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ bền. Tỉnh cũng đưa ra các mẫu lồng, chòi với quy chuẩn kỹ thuật về tiêu chuẩn vật liệu, kích thước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống neo đậu… nhằm giải quyết triệt để những tồn tại, bất cập giữa phát triển nuôi trồng thủy sản với bảo tồn, bảo vệ hệ sinh thái, môi trường tự nhiên cũng như du lịch. cảnh quan danh thắng quốc gia quần đảo Cát Bà, thuộc huyện Cát Hải, Hải Phòng.

PV Chủ tịch PHẠM QUỐC CHÍNH

“giới thiệu về lồng nhựa HDPE”

phóng viên chuyên gia

PGS. PGS.TS NGUYỄN HỮU DŨNG

“nói về lồng nhựa HDPE”

Để đạt được những mục tiêu này, sự nỗ lực đồng bộ của chính quyền, người dân và doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Vừa qua, Tập đoàn Siêu Trường Phát – STP Group đã tổ chức tại Lễ ra mắt Cụm lồng bè nuôi trồng thủy sản tại thị trấn Cát Bà.

STP Group hy vọng với cụm lồng bè nuôi trồng thủy sản làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, thiết kế mới bền đẹp sẽ đáp ứng nhu cầu của ngư dân trong nỗ lực vừa tổ chức sản xuất nuôi trồng thủy sản gắn với phát triển du lịch hiện nay của vùng biển Cát Bà.

Ông Cao Văn Hải, chủ đầu tư cụm lồng nuôi trồng thủy sản mới hy vọng, việc đưa cụm lồng nuôi mới này đáp ứng các yêu cầu về môi trường sẽ mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao giá trị nuôi trồng thủy sản. biển bền vững cho người dân trong lồng nhựa HDPE.

phóng viên ngư dân

Với các cơ sở nuôi trồng thủy sản trên vùng biển Cát Bà đang được quy hoạch, sắp xếp lại hệ thống lồng bè đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường, tổ chức sản xuất gắn với phát triển du lịch. đột phá về bảo vệ cảnh quan môi trường các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà, một bước chuẩn bị các điều kiện cần thiết để UNESCO công nhận Vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà là Di sản thiên nhiên thế giới.

Nhớ để nguồn bài viết này: Ứng dụng lồng nhựa HDPE nuôi thủy sản gắn với phát triển du lịch trên biển của website thpttranhungdao.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Đặt mâm cúng tất niên cuối năm 2022 tại đây: cungtatnien.com

#Ứng #dụng #lồng #nhựa #HDPE #nuôi #thủy #sản #gắn #với #phát #triển #lịch #trên #biển

Xem thêm:  Đêm giao thừa, Quảng Ninh sẽ bắn pháo hoa trên toàn tỉnh

Viết một bình luận